แจกวาร์ป เบนซ์ ชนกนันท์ นักแสดงสาวสวยช่อง 7 ขาว สวย น่ารัก หุ่นเป๊ะ ปังเวอร์

ดาราหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป เบนซ์ ชนกนันท์ ใครที่ไม่ได้ดูละครนานแล้ว เราขอแนะนำว่า ถ้าว่างแนะนำเปิดช่อง7 ดีกว่า เพราะว่าช่วงนี้เหมือนทางช่องเองได้ปล่อยดาวรุ่งมากมายให้เราได้เห็นผลงาน พร้อมทั้งแสดงฝีมือด้วย หลายคนเราบอกเลยว่างานดีมาก หน้าสวย เป๊ะ ปังเวอร์ แถมการแสดงก็ดี ทำได้ไม่ติดขัดเลย ทั้งทียังเป็นแค่ดาวรุ่งเท่านั้นเอง อย่างน้อง เบนซ์ ชนกนันท์ เป็นต้น

ข้อมูลส่วนตัว

ตามข้อมูลบอกว่า การเรียนเธอจบระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี ตอนนี้กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อินเตอร์ คณะวารสารศาสตร์ เธอเล่าว่าตอนแรกเธอเป็นเด็กเรียนมาก ตั้งใจจะทำเกรดให้ได้ 4.00 เท่านั้นเอง แต่ว่าพอผ่านไป กลับอยากทำอะไรที่มากกว่านั้น ก็เลยหาอะไรทำเป็นกิจกรรมยามว่าง นั่นก็เลยทำให้เธอเป็นเชียร์ลีดเดอร์ของคณะ และ เป็นเชียร์ลีดเดอร์ของมหาวิทยาลัยด้วย ไม่ธรรมดาจริงๆ สาวคนนี้

เส้นทางบันเทิง

เส้นทางการเข้าสู่วงการบันเทิงของ น้องเบนซ์ ชนกนันท์ คนนี้ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน เธอเริ่มต้นเข้าวงการตั้งแต่อายุยังไม่ 20 ปีเลยด้วยซ้ำ เข้าสู่วงการด้วยการขึ้นเวทีประกวดของสาววัยรุ่นชื่อดังอย่าง มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2018 ซึ่งเธอไปได้ไกลมากถึงรอบสุดท้าย แม้จะไม่ได้แชมป์ แต่รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ของเวทีประกวดปีนั้น ก็ถือว่าไม่เบาทีเดียว นั่นทำให้พอลงจากเวทีมา ทางช่องก็ไม่รอช้า จับเซ็นสัญญากันเลย เพื่อให้การันตีว่าจะไม่เสียเธอไปให้กับค่ายอื่น

พอเข้าทางค่ายก็เหมือนกับ จะได้โอกาสทันที หลังจากได้ทำงานและฝึกซ้อมการแสดงมาระยะหนึ่ง น้องเบนซ์ ก็มีโอกาสโชว์ฝีมือในฐานะนางเอกดาวรุ่งของช่อง กับเรื่องเจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ละครสนุก เบาสมอง แอคชั่น คอมเมดี้ เรื่องแรกที่น้องได้เป็นนางเอกเลย แน่นอนว่าเรื่องนี้ เรตติ้งถือว่าดีเลยสำหรับหน้าใหม่ แถมกระแสหลังกล้องก็ออกมาดีด้วย เบนซ์ ชนกนันท์ ได้รับเครดิตการแสดงมากอยู่ จากความสามารถทั้งเตะ ต่อย วิ่งหนี สู้กับผู้ชาย บู๊ทั้งแบบมีอาวุธและไม่มีอาวุธได้คล่องแคล่ว ท่าสวยมาก นั่นทำให้เธอได้กลายเป็นดาราหน้าใหม่ที่แฟนละครวิกหมอชิต ดูแล้วฟินเวอร์ ยิ่งเคมีเข้ากับพระเอกของเรื่องอีกต่างหาก ดูได้จนจบเรื่องแบบไม่มีสะดุด

จากความสำเร็จเรื่องแรก ทางช่องได้เพิ่มระดับความยากให้กับ เบนซ์ ชนกนันท์ ด้วยบทที่โหดมากขึ้นอย่าง ณัชชา จากเรื่อง เพลิงปริศนา จากสาวน้อยใสๆ มาเป็นสาวน้อย ขี้วีน เหวี่ยง เอาแต่ใจ เป็นบทที่ยากมากขึ้น มีความดราม่า มากขึ้นทำให้เรื่องนี้ เบนซ์ต้องทำการบ้านหนักมากทั้งการแสดง อารมณ์ สีหน้า ท่าทาง ต้องเป๊ะ ไม่เท่านั้นเรื่องนี้เธอยังต้องประกบกับรุ่นพี่ของช่องตัวท็อปเลยอย่าง แซมมี่ คาวเวลล์ และ อ๋อม อรรคพันธ์ และคนอื่นอีกมากมาย แม้ว่าจะเป็นน้อง แต่เธอก็แสดงให้เห็นความตั้งใจ ต่อบทกับพี่เค้าได้อย่าง ไม่เป็นรองทีเดียว อันนี้ถือว่าสอบผ่านในเรื่องการแสดงแบบดราม่า

จากความสำเร็จในสองเรื่องที่ผ่านมา ทำให้เธอมีละครจะได้ลงจออีก คราวนี้เป็น ซิตคอม ชื่อว่า พ่อตามือปราบเฮี้ยน อีกหนึ่งละครเบาสมอง ที่ดูสนุก ลื่นไหล ได้หัวเราะกับแทบจะทุกซีนทีเดียว เรื่องนี้เธอได้เล่นกับเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกัน น่าจะทำให้ซิตคอมเรื่องนี้ออกมาสนุกมาก ใครยังไม่ได้ดูเราแนะนำเลยว่า น่าติดตามมาก

สรุป เบนซ์ ชนกนันท์ คนนี้ต้องยอมรับเลยว่า เปิดตัวมาดี การแสดงก็ดี ขอเวลาอีกนิดหน่อยโอกาสที่เธอจะก้าวขึ้นมาเป็นนางเอกของละครหลังข่าวเราว่าไม่ไกล แฟนคลับติดตามให้ดี

แจกวาร์ป เบนซ์ ชนกนันท์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่  Instagram : cchanoknun

อัลบั้มของ เบนซ์ ชนกนันท์

แหล่งข้อมูล

Instagram : cchanoknun