แจกวาร์ป น้อง อามมี่ แม็กซิม armmy maxim นางแบบงานดีลีลาเด็ด

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องอาร์มมี่ ใครที่เคยผ่านช่วงเวลานิตยสารหัวนอกมาทำเวอร์ชั่นภาษาไทย เราว่านิตยสาร แม็กซิม เค้าก็ทำออกมาดีในเวอร์ชั่นภาษาไทยนะ คุณภาพดี งานดี ถ่ายแบบสวยเลย ที่สำคัญหากใครได้ขึ้นปกหรือ มาทำงานกับทางแม็กซิม ก็เห็นดังกันทุกคนเลย เหมือนกับน้องคนนี้ อาร์มมี่ แม็กซิม อีกหนึ่งเน็ตไอดอลงานดีที่เคยเป็นตัวท็อปของวงการมาช่วงหนึ่ง

ข้อมูลส่วนตัวและวาร์ป

น้องอาร์มมี่ แม็กซิม คนนี้ ตัวท็อปถือว่าหาตัวจับยากเลยนะ ผลงานมีตลอด แล้วคิวโชว์ตัวแน่นมาก ใครที่เคยเสพผลงานของน้องมาก่อนแล้วอยากได้วาร์ปเพื่อติดตาม เรามีคำแนะนำมาบอกกันไว้ตรงนี้กดติดตามได้เลยที่ facebook : Prapatsara Kongpanus ที่ต้องเน้นย้ำคือหากเป็นช่องทางอื่น แสดงว่าของปลอม น้องบอกว่าเล่นอันนี้อันเดียวเฟสเดียว  เกิดวันที่ 10 ตุลาคม 1989 บ้านเกิดมาจากกรุงเทพมหานคร ตอนนี้ก็ยังอยู่ที่กรุงเทพเป็นหลักเหมือนเดิม การเรียนข้อมูลบอกว่าเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม

รีวิว

น้องอาร์มมี่ คนนี้ เราต้องยอมรับว่าของจริงมากอีกคนหนึ่งในวงการ ความสวยมาจากโครงหน้าที่ทรงดีมาก เป็นรูปไข่ไล่ระดับลงมาสวยเลย หน้าผากที่โหนกนูนเนียนกริบมาก เหม่งจนเราคิดเรื่องดีไม่ได้เลย คิ้วเข้มกำลังสวย ดวงตาสองชั้นที่แววตาฉ่ำมาก ตาดำสวยเด้งดี จมูกดั้งสวยเป็นแท่งชัดเจน ปากก็สวย ปากเล็กแต่ริมฝีปากอวบหนากำลังดี เป็นร่องปากเจ่อดูดีทีเดียว

หุ่นกันบ้างคนนี้สวยสับ เซ็กซี่แบบโลกร้อนไปเลยดีกว่า รูปร่างสมส่วนกำลังดี บางกรอบพอดีคำ หน้าอกที่ถือว่าใหญ่เกินตัวมาก ทรงดีมาก เนียนกริบ หน้าท้องมีกล้ามท้องขึ้นมา เจาะสะดือด้วย สะโพกสวยแบบปั้นก้นมาพอดี ผิวออกขาวเหลืองเนียนกริบทั้งตัว

ผลงาน

อาร์มมี่แม็กซิม คนนี้ น้องอาจจะไม่ได้ทำงานหนักในคอนเทนต์ 18+ อย่างเดียว เนื่องจากว่าตอนนี้น้องเริ่มหันเหตัวเองมาทำธุรกิจส่วนตัวด้วย แถมไม่เหมือนกับเน็ตไอดอลคนอื่นอีกต่างหาก นั่นก็คือธุรกิจการทำน้ำปลาร้า ที่บอกเลยว่าเหลือเชื่อมาก แบรนด์ชื่อว่า น้ำปลาร้าอีอาม จัดว่าเด็ดทีเดียว ที่ว่าแปลกเพราะว่าน้อยมากที่จะเห็นเน็ตไอดอลหันมาทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารแนวท้องถิ่นอย่างนี้ ใครเห็นผลิตภัณฑ์ของน้องก็ช่วยอุดหนุนหน่อยก็แล้วกัน

เส้นทางเซ็กซี่ของ น้อง อาร์มมี่ เริ่มต้นขึ้นจากการตามหาโอกาสของตัวเองด้วยการขึ้นเวทีประกวด มาประสบความสำเร็จก็ตอนที่ขึ้นเวทีชื่อว่า Maxim Thailand ผ่านรอบคัดเลือกไปได้ถึงรอบ 10 คนสุดท้ายก่อนจะหยุดไว้ที่ตรงนั้น แม้ว่าจะไปไม่ถึงแชมป์ แต่การได้รางวัล Miss Popular Vote ก็ถือว่าน้องไม่ธรรมดาอยู่เหมือนกันนะ

แม้ว่าตอนนี้จะต้องแบ่งร่างไปทำงานธุรกิจของตัวเอง แต่ น้องอาร์มมี่ แม็กซิม ก็ยังพอมีเวลาหันมาทำงานคอนเทนต์ 18+ ให้เราได้ติดตามเหมือนกัน หรือบางครั้งก็ยังมีงานโชว์ตัวสไตล์เซ็กซี่ขั้นสุดให้ได้ติดตามกันด้วย ใครสนใจเราแนะนำว่าเข้าไปกดติดตามน้องในเฟส ไม่มีผิดหวังเลย แถมจะได้เห็นคิวงานของน้องที่ไปโชว์เซ็กซี่อีเวนต์ด้วยนะ

แต่ถ้าใครไปไม่ได้ เข้าไปติดตามดูผลงานถ่ายแบบก็จัดว่าเด็ดแล้ว อย่างภาพนี้ที่น้องทำการอวดหุ่น พร้อมกับเป็นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ น้องมาด้วยเสื้อเกาะอกสีเหลือง คู่กับกางเกงในสีขาวผ้าลายลูกไม้ที่เว้าสูงรั้งเป้าจนนูนเด่นมาก เห็นแล้วเสียวซี้ดทีเดียว บอกเลยว่าไม่ทิ้งลาย ลองไปตามดูกันได้ซี้ดจริง

แจกวาร์ป น้องอาร์มมี่ แม็กซิม ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Prapatsara Kongpanus Instagram : armmy_maxim99 TikTok : @armmymaxim2014

อัลบั้มของ น้องอาร์มมี่ แม็กซิม

แหล่งที่มา

Facebook : Prapatsara Kongpanus

Instagram : armmy_maxim99

TikTok : @armmymaxim2014