แจกวาร์ป น้องเฟื่องฟ้า MR.FOX ตัวแม่แห่งวงการการันตีความแซ่บถึงใจ

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

สำหรับคนไหนมีความชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวสายเซ็กซี่มากเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตาม น้องเฟื่องฟ้า MR.FOX ด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากเธอเป็นหนึ่งในสาวสวยสุดฮอต ที่กำลังถูกให้การจับตามองเยอะมาก เพียงแค่ออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียนิดหน่อย ก็ทำเอาบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเกิดความฮือฮาไปตามกันแล้ว จึงไม่แปลกเลยหากหลากหลายค่ายจะเกิดความสนใจในตัวเธอ ก็เลยพยายามหยิบยื่นโอกาสในการทำงานเข้ามาให้อยู่เสมอ ซึ่งตัวเธอเองมักจะไขว่คว้าโอกาสเหล่านั้นเอาไว้ พร้อมกับเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานอย่างสุดความสามารถ เพื่อการปล่อยผลงานคุณภาพดีๆ ออกมาสู่สายตาของทุกคน ส่วนใครยังไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับ “น้องเฟื่องฟ้า” มากสักเท่าไหร่นัก ไม่จำเป็นต้องไปตามหาวาร์ปกันด้วยตัวเองให้เสียเวลาไปเปล่าๆ เพราะทางเรามีการนำวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากกันเรียบร้อยแล้วภายในบทความนี้ รับรองเลยว่าคุณจะต้องเกิดความประทับใจกันอย่างแน่นอน

วีรยา ลิ้มรัตนากุ” หรือคนส่วนใหญ่รู้จักกันในนาม น้องเฟื่องฟ้า MR.FOX นับว่าเป็นสาวสวยพราวเสน่ห์อีกคนหนึ่ง ซึ่งมีความเพอร์เฟคไปหมดในทุกสัดส่วน ทั้งทางด้านรูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ และนิสัยใจคอ จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายจะเกิดอาการตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนไม่สามารถละสายตาจากเธอได้เลย โดยเจ้าตัวเคยร่วมงานถ่ายแบบมาจำนวนไม่น้อยเหมือนกัน แน่นอนว่าผลงานถ่ายแบบส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จทั้งนั้นเลย ที่สำคัญคือเคยร่วมงานถ่ายแบบกับทางค่ายนิตยสารชื่อดัง อย่าง “Playboy Thailand” ซึ่งถูกมอบหมายงานให้เป็น Playmate ประจำเดือนมีนาคมของปี 2015 และต่อมาในปี 2017 เธอก็ถูกเลือกให้เป็น “สาวเซ็กซี่ Playboy Thailand 2017” กระทั่งได้รับการขนานนามว่า “บันนี่เฟื่องฟ้า” ในที่สุด

แต่หากคนไหนมีความต้องการรับชมคอนเทนต์สุดพิเศษ ในระดับที่ Exclusive ยิ่งกว่าเดิม การติดตามแพลตฟอร์ม Onlyfans คงจะตอบโจทย์มากที่สุดแล้วในช่วงเวลานี้ เนื่องจากภายในแพลตฟอร์มดังกล่าวอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์แนว 18+ เยอะมาก ให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างเต็มอิ่มจุใจไปเลย โดยในส่วนของเรทราคาค่าติดตาม เจ้าตัวมีการกำหนดเอาไว้เพียงแค่ 20 ดอลลาร์สหรัฐ/เดือน หรือเมื่อลองนำมาคำนวณเป็นค่าเงินบาทแล้ว ก็จะมีมูลค่าตกอยู่ราวเดือนละประมาณ 700 บาท ส่วนใครต้องการส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม อยากแนะนำโปรแบบระยะยาว เพราะมีการแถมส่วนลดพิเศษในแบบจัดหนักจัดเต็ม ตั้งแต่ 10% ไปจนถึง 15% ดังนั้นใครมีความชื่นชอบในตัวน้องเฟื่องฟ้า มากเป็นพิเศษ โปรดอย่าลืมตามไปกดปุ่ม Subscribe กันเอาไว้ด้วย การันตีเลยว่าทุกคนจะต้องไม่เกิดความผิดหวังเป็นแน่ จนอาจจะต้องแวะเวียนกลับมาเยี่ยมชมผลงานในอีกบ่อยครั้งเสียด้วยซ้ำไป

ปัจจุบันเน็ตไอดอลสาวรายที่กล่าวมามีการใช้งานแพลตฟอร์ม foxclub ด้วยเช่นกัน ซึ่งนับว่าเป็นแพลตฟอร์มน้องใหม่มาแรง ที่กำลังมีความนิยมสูงมากในตอนนี้ โดยเธอมีการอัปเดตคอนเทนต์ลงสู่ช่องทาง foxclub (fuengfah) อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ฉะนั้นใครอยากรับชมคอนเทนต์เด็ดๆ ต้องลองตามไปส่องวาร์ปกันสักหน่อยแล้ว ขณะที่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่นๆ ก็ถือว่ามีความน่าสนใจไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน โดยทางเราทำการรวบรวมมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Bunny.Fuengfah) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (fuengfah.mr.fox) และปิดท้ายด้วยช่องทาง Onlyfans (@fuengfah.mrfox) จากการเข้าไปตรวจเช็คยอดการติดตามมาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่าถ้าเกิดนับยอดการติดตามจากทุกช่องทางรวมกัน จะมียอดการติดตามทั้งหมดกว่า 2 แสนรายเลยทีเดียว แถมมีแนวโน้มว่าจะยังคงเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ส่วนตัวจึงมีความเชื่อมั่นเหลือเกินว่า น้องเฟื่องฟ้า MR.FOX จะต้องโด่งดังราวกับพลุแตกในอนาคตข้างหน้า

แจกวาร์ป “น้องเฟื่องฟ้า” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  FB :Fuengfah Suweeraya IG :suweeraya.r

อัลบั้มของ “น้องเฟื่องฟ้าMR.FOX”

แหล่งที่มา
Facebook :Fuengfah Suweeraya
instagram :suweeraya.r