ประวัติ เพชรพลอย Slocha Anantapong สวยเซ็กซี่ นางแบบเซ็กซี่มาก

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

Slocha Anantapong ใครอยากติดตามน้องคนนี้ไม่ต้องห่วง เราได้หาวาร์ปมาให้ทุกคนกดตามตรงนี้เลย บอกตามตรงว่าโปรไฟล์ดี ความสวยก็ดีเหมือนกัน กดติดตามน้องได้จากวาร์ปด่วนๆ น้องลงผลงานให้เราได้ติดตามกันแบบเสียวซี้ดกันแทบจะทุกวันเลย

รีวิวความน่ารัก

ความสวย เซ็กซี่ของน้องเพชรพลอย จัดว่าเด็ด เผ็ดสุดจริง โครงหน้าที่มาสวยแบบรูปไข่วงรีหน้าผากที่เนียนกริบมากแบบไม่มีรอยตำหนิเลยสักจุดเดียว คิ้วดำเป็นเส้นบางตัดให้หน้าไม่หวานเกินไป ดวงตาสองชั้นขนตาหนามาก แววตาสีดำที่ตาโตสุดๆ Slocha Anantapong แถมยังเป็นตาที่ยั่วยวน เซ็กซี่ ชวนหลงใหลอย่างมากทีเดียว ไม่แปลกที่ใครมองตาเป็นต้องตกหลุมรักน้องเขา ปลายจมูกทรงหยดน้ำสวยกำลังดี แต่ว่าริมฝีปากอวบอิ่มเป็นร่องปากเจ่อกำลังดีทีเดียว

รูปร่างสูงโปร่างกำลังดี บางกรอบ เต็มไม้เต็มมือสัมผัส หุ่นเอว หน้าท้อง ไม่มีส่วนเกินแถมยังเห็นร่องเลข 11 อีกต่างหาก ผิวสีน้ำตาลอ่อน ขาวเนียนกำลังดี มีรอยสักบ้างตามตัว

ผลงาน

Slocha Anantapong ตอนนี้ผลงานหลักของน้องเขาเป็นการทำงานพริตตี้ เอ็มซี ให้งานโชว์ตัวมากมายทั้งกลางวันและกลางคืน แต่งานเน้นไปที่ตอนกลางคืนมากกว่า น้องไปรวมกับเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่งแล้วทำผลงานร่วมกันขึ้นมาในนามว่า ซี้ด (zeed) บอกเลยว่ากลุ่มนี้เขาทำผลงานออกมาได้ซี้ดจริง เอาแค่การซ้อมเบื้องหลังท่าเต้น ท่าโพสต์ การเอนเตอร์เทน ลองไปตามหาผลงานของกลุ่มได้ในยูทูปมีเยอะอยู่เหมือนกันนะ นอกจากนี้กลุ่มซี้ด ยังรับงานกลางคืนเยอะทีเดียว ยิ่งงานโชว์ตัวตอนกลางคืน มาเป็นกลุ่ม ทั้งร้อง เต้น เอนเตอร์เทน งานดีมาก สนุกจริง ไม่แปลกที่น้องเพชรพลอย และกลุ่มซี้ดเพื่อนเธอจะมีงานกลุ่มออกมาตลอด

นอกจากนี้งานถ่ายแบบ ถ่ายภาพงานให้เราติดตามกันกับไอจี ร้อนแรงมาก ถือเป็นอีกหนึ่งดาวเซ็กซี่ที่งานเยอะมาก กับงานธีมประมาณสาวเชียร์ลีดเดอร์มหาวิทยาลัย น้องไม่ทำให้ผิดหวัง ทั้งสวย เซ็กซี่ แบบหุ่นดีสุดของจริง

อันนี้ก็ดีเหมือนกันน้องถ่ายเล่นกับการไปเที่ยวกลางคืนแห่งหนึ่ง เดรสสีดำลายลูกไม้ทำให้น้องเซ็กซี่กว่าเดิม แล้วก็หุ่นดีทุกองศาทำให้มองได้ไม่มีเบื่อ เห็นน้องไปเที่ยวนั่งดื่มคนเดียวเราก็อยากจะเข้าไปดื่มด้วยจังเลย น่าจะคุยสนุกกันดี

ส่วนในเฟสเป็นการลงผลงานเกี่ยวกับตารางงานของน้องเขามากกว่า Slocha Anantapong จะลงงานที่จะไปงานโชว์ตัวตลอดกับที่เฟส ใครที่อยากจะไปติดตามน้องตามดูในเฟสได้เลย น้องกับเพื่อนกลุ่มซี้ดมีอีเวนต์ตลอด

facebook : petch___ploy