แจกวาร์ป น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn สตรีมเมอร์สาวสวย เด็ด เซ็กซี่ ขี้เล่นเบา ขยี้ใจ

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

ไม่น่าเชื่อว่าวาร์ปบุคคลที่มีชื่อเสียงที่เราหามาเปิดให้กับเพื่อนๆ เอฟซีขาหื่น จะมีกลุ่มสตรีมเมอร์สาวอีกด้วย จัดว่า เด็ดมาก โดยปกติกลุ่มนี้จะเน้น ความสวยเซ็กซี่ ของตัวเองไปด้วย แต่คนนี้ไม่เน้นอย่างนั้น น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn คนนี้เน้นความฮาของคอนเทนต์ และฝีมือการเล่นแบบล้วนๆ เห็นยอดฟอลแล้วจะอึ้งคนนี้ถือว่าเป็นสตรีมเมอร์เกมสาวที่ได้รับความสนใจจากสาวๆ มากทีเดียว

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

ใครที่ติดตาม วงการสตรีมเมอร์สาว ต้องยอมรับว่า ตอนนี้ตลาดตรงนี้กำลังโตมาก มีสาวสวยมากมายที่ฝีมือการเล่นเกมต้องบอกเลยว่าไม่เบาทีเดียว มา สร้างคอนเทนต์ ความสนุกสนานด้วยการเล่นเกม น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn ก็เป็นคนหนึ่งที่ดังมาก ฝีมือการเล่นเกมก็เก่งมาก ด้วย ใครอยากรู้ว่าน้องเล่นเก่งแค่ไหนต้องตามไปดูผลงานของน้องเค้าได้วาร์ปจากตรงนี้ได้เลยเราหามาให้แล้ว Facebook : Sirikarn Sahwangchan , Tiktok : @sansuay_ch ,IG : @sirikarn_jajar , youtube : แสนสวยch. ทางด้านข้อมูลประวัติ น้องไม่ได้เล่ามากนัก บอกแค่ว่าภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากเทศบาลนครหาดใหญ่(เด็กใต้นิ) การเรียนการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจบการศึกษาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีหาดใหญ่อำนวยวิทย์ แล้วก็ขึ้นมาเรียนต่อในกรุงเทพทางด้านสาขาเทคโนโลยที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต สาขา Culinary Technology and service ถือว่าเรียนมาตรงกับสายความต้องการ และอาชีพที่น้องทำอยู่ (น่าจะเอาความรู้ตรงนี้ไปต่อยอดได้มากขึ้นในอนาคต)

รีวิว

ได้ยินแต่เสียงในคลิปของ Tiktok มาดูตัวจริงกันบ้าง ต้องยอมรับว่าตัวจริงก็น่ารักไม่เบาเหมือนกัน ถือว่า น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn เป็นสาวที่ หน้าตาสะสวย ใช้ได้เลยทีเดียวโครงหน้าที่เป็นแบบตัวยู โค้งลงมากำลังดี หน้าผากเนียนกริบสวยงาม คิ้วบาง ดวงตาเล็กไปหน่อย เวลายิ้มจะทำให้ตาหยี แต่ก็น่ารักไปอีกแบบ จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไรแต่ปลายจมูกบานออกเป็นทรงชมพู่ถือว่าบานสวยทีเดียว ปากเป็นสาวปากกว้าง ริมฝีปากบางกำลังดี สีปากแดงอมส้มสวยงาม ดัดฟันด้วย

ผลงาน

ผลงานการสตรีมเกมของน้องเค้า นอกจากตอนไลฟ์สด น้องเค้าก็จะเล่นเกมแล้วก็ตัดมาเป็นคลิปให้ได้ดูกัน ใน Tiktok ยอดฟอลสูงถึง 1.6M ใช่แล้วอ่านไม่ผิด ยอดฟอล หนึ่งล้านหกแสน ถือว่าเป็นยอดซัพที่มากสุดคนหนึ่งในวงการทางด้านนี้ในไทยเรา ไมเพียงแค่ยอดฟอลโหดเท่านั้น ยอดวิวแต่ละคลิปก็โหดอีกต่างหากด้วยยอดฟอลมากขนาดนี้ ทำให้ยอดวิวแต่ละคลิปก็ปัง ดัง ตามไปด้วย แต่ละคลิปที่ลงการันตีได้เลยต้องมีอย่างน้อย 20-50k ต่อคลิป ไม่เท่านั้นหากคลิปไหนแมส ตลก แล้วคนดูบอกต่อ ดูซ้ำเยอะ ก็ดันยอดวิวให้สูงได้ถึง 100k – 1m ก็มีมาแล้วเหมือนกัน คอนเทนต์ของ น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn จะเป็นการทำคลิปจาก เกม  GTA V ด้วยการตัดคลิปคล้ายกับการเล่นบทบาทสมมุติในเกม จากนั้นก็พากย์เสียงทับลงไป ใส่เพลง ใส่เสียงประกอบ ทำให้ทุกคลิปออกมาสนุกสนาน ตลก ฮา ถูกในวัยเด็ก จนถึงวัยรุ่น กลุ่มเป้าหมายของเค้านั้นแหละ อย่างคลิปนี้ที่ยอดวิวถึง 1.3m เป็นคลิปที่เน้นความตลกด้วยการเอาตัวละครไปยืนกลางถนน แล้วก็บ่นตัดพ้อว่ายืนทีไรก็โดนชน แต่ทำไมคนนั้นไม่โดน เอาเสียงเล็กเสียงน้อย กับความฮาที่ตัดมา ก็ทำให้เราดูแล้วอมยิ้มตามได้ อยากรู้ว่าฮาแค่ไหนก็ตามดูต่อได้นะ

แจกวาร์ป น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Sirikarn Sahwangchan   Tiktok : @sansuay_ch   Instagram : @sirikarn_jajar  Threads.net   : @sirikarn_jajar   Youtube : แสนสวยch.

 

อัลบั้มของ น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn

แหล่งข้อมูล

Facebook : Sirikarn Sahwangchan   

Tiktok : @sansuay_ch   

Instagram : @sirikarn_jajar 

Threads.net   : @sirikarn_jajar   

Youtube : แสนสวยch.