ประวัติ Akari Mitani น่ารักสวยโดนใจ ดาราเอวีญี่ปุ่นฟิวดี ไม่ผิดหวัง

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

Akari Mitani วงการเอวีญี่ปุ่นมันเฟื่องฟูในบ้านเรามาอย่างยาวนาน น่าจะเป็นเรื่องของนางเอกเอวีที่ต้องยอมรับว่าไม่ได้มีดีแค่ความสวยงามน่ารักอย่างเดียว ยังมีเรื่องของการแสดง ฟีลอารมณ์ที่ถึงอกถึงใจอีกต่างหาก ใครที่ชอบเสพผลงานเอวีแบบสายฟีลแฟน รับรองว่าเธอไม่ทำให้คุณผิดหวังเพราะหน้าตาเธอน่ารัก แถมมีผิวขาวสวยระดับออร่าที่ดี จนมีฐานแฟนคลับมากขึ้นๆเรื่อยเพราะติดใจลีลาการแสดงที่ดีเข้าถึงบทบาท

วาร์ป และข้อมูลส่วนตัว

  • ชื่อนามสกุลจริง  Akari Mitani
  • ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากเมืองคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น
  • เกิดวันที่ 15 เมษายน 1997
  • เลือดกรุ๊ปเอ
  • ส่วนสูง 166 เซนติเมตร หน้าอกคัพอี

งานอดิเรกส่วนตัวเป็นคนที่ชอบเต้น ตอนนี้เราสามารถติดตามน้องบนโซเชียลได้จากช่องทางต่อไปนี้ IG : akarimitani0415

รีวิวความน่ารัก

Akari Mitani โครงหน้าเป็นรูปวงรีเรียวมาพอดีตั้งแต่หน้าผากจนถึงคางแหลม คิ้วบาง แต่เราชอบตาของน้องที่มันดวงกลมโตมากสีดำสนิทช่วยให้นำเสนออารมณ์ของตัวเองได้ดี ไม่แปลกที่น้องเล่นบทไหนก็ปังจากแววตาคู่นี้นี่แหละ จมูกดั้งโด่งเท่าไร แต่ว่าปากกว้างแล้วก็บางเล็กน้อย สีปากแดงสดกำลังดี ฟันขาวเรียงตัวกันเป็นระเบียบสวยงาม

มาดูหุ่นกันหน่อย บอกเลยว่าคนนี้หุ่นดี หุ่นเด็ดมาก สวยสูงโปร่งกำลังดี หน้าอกบอกเลยว่าเกินตัวมาเยอะ สาวบางกรอบแบบนี้แต่หุ่นดีแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ หน้าท้องไม่มีไขมันเลย เอวก็โค้งรับกันดี สะโพกสวยมาก ผิวก็ขาวเนียนตามสไตล์สาวญี่ปุ่นที่ ขาวสะอาดตามาก ไม่แปลกที่ดาราชายเอวีหลายคนจะออกมาชมว่างานโคตรดีคนนี้

ผลงาน

เส้นทางการทำงาน นักแสดงเอวี ของ Akari Mitani กันหน่อยดีกว่า จุดเริ่มต้นของน้องเขามาจากการเป็นนางแบบมาก่อน ด้วยหุ่นที่ดี หน้าตาสวยผิวก็ดี ทำให้การถ่ายแบบ ออกมาดีมาก ผลงานถ่ายแบบถูกพูดถึงเยอะ และเป็นที่นิยมมากขึ้นมีกระแสดี จนทำให้น้องคนนี้กระโดดเข้าสู่วงการเอวีญี่ปุ่นในที่สุด ด้วยชื่อเสียงที่มีอยู่แล้วทำให้พอเข้ามาทำงานในวงการเอวี ก็เลยปังเปรี้ยงตั้งแต่เรื่องแรกที่เล่น ไม่เพียงแค่หุ่นดี หน้าตาดีทำให้เปรี้ยงเท่านั้น อีกจุดที่ทำให้ดังมากคงเป็นเรื่องของการแสดงที่ทำออกมาดีมาก ดูเป็นธรรมชาติมาก ดูเรียล ดูสมจริง ยิ่งเรื่องที่เน้นความเป็นฟีลแฟนอันนี้บอกเลยว่างานดีมาก ใครที่ได้ดูจะฟินน้ำแตกตามไปกับน้องอย่างแน่นอน เราเองสารภาพตามตรงเลยว่าดูไม่เคยจบเรื่องสักที เนื่องจากเสียงคราง การตอบสนองทุกอย่างมันดูธรรมชาติหมด ไม่เท่านั้นบทบาทที่น้องสวมไว้ไม่ว่าจะเป็น แม่บ้าน แม่ครัว ครู พยาบาล ติวเตอร์ นักเรียน น้องทำได้เหมือนมากจนเราเชื่อในบทบาทนั้นจริง

ส่วนเรื่องที่เราแนะนำกดไปที่เรื่อง HND-772 เรื่องนี้ดีจริง น้องมาเล่นแบบฟีลแฟนอย่างที่ว่าไว้ เมื่อน้องเป็นสาวบ้านนาที่กลับบ้านต่างจังหวัด พอมาเจอกันแฟนหนุ่มคนคุ้นเคย บอกเลยว่าถ่านไฟเก่าลุกโชนมาก เล่นเอาฟีลแฟนที่ดูแล้วเกิดอารมณ์สูงมากตามธรรมชาติ