แจกวาร์ป น้องหมวยจูน เน็ตไอดอล สาวหมวย ลุค น่ารัก ใสๆ วัยรุ่นชอบ

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องหมวยจูน กานต์พิชา พริตตี้ เน็ตไอดอล สายเซ็กซี่หลายคน มักจะมาสายเซ็กซี่เต็มตัว แต่จะเปลี่ยนไปสายน่ารัก อาจจะไม่ค่อยอินเท่าไหร่ ส่วนหนึ่งน่าจะมาจาก ใบหน้าและคาแรกเตอร์ของเธอส่วนมากมันต้องไปทางนั้นเท่านั้นถึงจะเหมาะ แต่ว่าเน็ตไอดอลคนนี้กลับไม่เหมือนกันเธอเป็นไม่กี่คนเท่านั้นที่แม้จะเซ็กซี่เต็มสิบแต่ก็ยังได้ความน่ารักแฝงอยู่เหมือนเดิม

น้องหมวยจูน พริตตี้รางวัลการันตี

สำหรับ น้อง หมวยจูน กานต์พิชชา เธอเป็นพริตตี้ที่ต้องบอกเลยว่าชั่วโมงนี้ไม่ธรรมดา มีดีกรีเหมือนกัน โดยตัวเธอนั้นเป็นพริตตี้ที่เคยเข้าประกวด แล้วได้รางวัลด้วย เธอติด 1 ใน 10 พริตตี้ที่ดีที่สุดในช่วงเวลานั้นเลยด้วย แค่นี้ก็เป็นเครื่องการันตีความสามารถของเธอแล้วว่า ของจริง

 

คาแรคเตอร์ น้องหมวยจูน

มาดูคาแรกเตอร์ของ น้องหมวยจูน กันบ้าง ต้องบอกว่า จุดเด่นของเธอเป็นเรื่องหน้าที่สวยหวานมาก ทำให้ได้เปรียบคนอื่นพอสมควรตรงที่เธอสามารถจะแต่งชุดแบบสวยหวานก็เข้าท่า เธอแต่งคอสเพลย์ก็ได้ หรือจะแต่งแบบเซ็กซี่แบบสุดโต่งก็ทำได้ดีเหมือนกัน แม้คาแรคเตอร์จะดูเป็นสาวหวาน ผิวขาวเนียนละเอียด หุ่นดี ไฟหน้าใหญ่ แต่เธอก็พร้อมจะเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวที่ร้อนแรงแบบพร้อมจะสะกดชายหนุ่มให้อยู่หมัดตั้งแต่วินาทีแรกที่เจอกันเลย ไม่เท่านั้นสัดส่วน 34-24-33 จัดว่าเป็นสัดส่วนที่มาแบบพอดีมาก ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ ไม่อ้วนจนเกินไป หุ่นดีสุดๆ เราขอแง้มว่าตัวเธอจะมีสเปคผู้ชายที่เป็นคนหุ่นหมีหน่อยๆ น่ากอดๆ เธอไม่ชอบแบบกล้ามปูเท่าไร ดังนั้นใครไม่ใช่หุ่นก้ามปูคุณก็มีสิทธิ์นะ ไม่เท่านั้นเธอเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า ตัวเธอนั้นเป็นคนที่มีนิสัยแมนๆ หน่อย ลุยๆ ตรงๆ ห้าวๆ แถมยังเป็นขาเกมบู๊อีกด้วย ใครคิดจะจีบเธออาจจะต้องฝึกปรือฝีมือกันหน่อยแล้ว

งานภาพนิ่ง

อย่างที่บอกไปว่า งานเซ็กซี่ของ หมวยจูน  มันเป็นการผสมผสานกันระหว่างเซ็กซี่กับน่ารักในแบบที่ค่อนมาทางน่ารักหน่อยหนึ่ง แต่ว่างานภาพนิ่งเธอทำได้ดีนะ ออกมาสวยทุกรูปเลยทั้งภาพถ่ายจากช่างภาพ จนถึงภาพที่ถ่ายเล่นกันเองจากโทรศัพท์มือถือ ถามว่างานภาพนิ่งอันไหนน่าเซฟติดเครื่องเอาไว้ เรามองว่า ชุดงานธีมคริสมาสที่เธอเลือกใส่เป็นชุดทูพีช สีแดงพร้อมกับหมวกบันนี่เกิร์ลสีแดงขาว จนทำให้เรามองว่านี้คือ กระต่ายแสนสนที่จะมายิ้มขโมยหัวใจเราไป งานมันดีจริง ชุดทูพีชสีแดงกับผิวขาวแบบหลอดไฟนีออน  มาพร้อมกับรอยยิ้มสุดน่ารัก เห็นแล้วใจละลายตรงนั้นได้เลย สองเป็นงานชุดนอนไม่ได้นอน แต่คราวนี้เป็นชุดลายลูกไม้สีดำ ที่เธอย้อมผมด้วย แต่คราวนี้มาพร้อมกับใบหน้านิ่งๆ ที่ทำให้เรามองว่ามันเป็นความเซ็กซี่แบบตาคมทะลุกกล้องมาเล่น สามเป็นงานคอสเพลย์ ชุดนักเรียนญี่ปุ่น แต่ว่าชุดนี้มันช่างสรรหาจริง จะเป็นชุดแบบทูพีช บิกินี้ด้านบนจะเป็นลายเสื้อขาย บ่าน้ำเงินที่สื่อถึงนักเรียนหญิงญี่ปุ่น ตามด้วยกระโปรงสั้นสีน้ำเงิน ซึ่งต้องบอกเลยว่าชุดนี้เห็นแล้วมันขึ้นจริงๆ

ปัจจุบัน เธอก็มีงานถ่ายแบบ ถ่ายภาพ อยู่เรื่อยๆ เลยนะ อย่างล่าสุด เทศกาลตรุษจีน หมวยจูน เธอก็ได้มีโอกาสไปถ่ายงานภาพในงานธีมตรุษจีนด้วย ชุดที่ใส่เป็นแบบชุดหลี แต่เป็นชุดแดงดำ ซึ่งมันได้ทั้งความหมายและความเซ็กซี่แบบสุดๆ เหมือนกัน  ใครสนใจจะติดตามผลงานของเธอ ก็ไปตามต่อกันได้ที่ช่องทางสื่อโซเชียลออนไลน์ ทั้งเฟสบุ๊ค และ อินสตรแกรม

แจกวาร์ป น้องหมวยจูน กานต์พิชา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : zinglejune FB : Kanpicha Chotiwachirapan

อัลบั้มของ น้องหมวยจูน กานต์พิชา

แหล่งข็อมูล

IG : zinglejune

FB : Kanpicha Chotiwachirapan