ประวัติ กระปุก พัชรา ทับทอง ดาราสาว เซ็กซี่บาดใจ สวยน่ารัก

ดาราหญิง เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

คนหนึ่งที่เป็นดาราวัยรุ่นดังมากผลงานมีตลอดเป็นสาวสวยสายเซ็กซี่ กระปุก พัชรา ทับทอง ที่หนุ่มๆ รักเธอมากกับผลงานถ่ายแบบที่ปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง เป็นดาราของวัยรุ่นมากที่สุด GMMTV จัดว่าหาผู้หญิงดารามาเล่นได้ดี Kapook Ploynira แถมหน้าตาก็สวยโดนใจซะด้วย ทำเอาบรรดาแฟนคลับในเวลานี้รู้สึกว่าคลั่งเธออย่างมาก

ข้อมูลส่วนตัว

กระปุก พัชรา ทับทอง คนนี้ผลงานดีแค่ไหน พอเข้าไปส่องมาน้องใจดีมีภาพถ่ายแบบ ถ่ายเล่น เซ็กซี่ให้ดูเกือบจะทุกวันเลยดูแล้วรู้สึกชื่นใจกันไป ส่วนข้อมูลส่วนตัวที่น้องลงไว้ตามโซเชียลบอกว่า

ชื่อนามสกุลจริงก็คือ พัชรา ทับทอง เกิดวันที่ 29 ตุลาคม 2537 ปัจจุบันอายุ 28 ปี ในครอบครัวพี่น้องทั้งหมดสามคน กระปุกเป็นคนกลาง เธอมีพี่สาวที่เคยทำงานในวงการบันเทิงช่วงหนึ่งด้วย แล้วกระปุกคอยมาทำงานตามหลัง ด้านการเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจบจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ พอจบแล้วก็ไปเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สถานะตอนนี้เราไม่อยากจะบอกเลยแต่เชื่อว่าเอฟซีดารา สาวสวยน่าจะรู้กันอยู่แล้วว่า น้องมีแฟนแล้วกำลังคบหากับพระเอกชื่อดังอย่าง กระทิง ขุนณรงค์ คบกันมานานแล้วด้วย เห็นมีโมเมนต์น่ารักแชร์ด้วยกันตลอดทั้งกินข้าว ไปเที่ยว และทำกิจกรรมร่วมกัน

ผลงาน

เส้นทางการทำงานในวงการบันเทิงของ กระปุก พัชรา ต้องยอมรับว่าเส้นทางของน้องเป็นหนึ่งเส้นทางที่หลายคนอยากทำตามได้ แต่ไม่ง่ายแน่นอน เริ่มต้นน้องมาจากการเป็นเน็ตไอดอลก่อน น้องลงภาพในไอจี พอเริ่มมีคนรู้จักก็เลยเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง จุดที่เราว่าพลิกผันให้น้องเข้าวงการอย่างเต็มตัวน่าจะเป็นการเล่นทีวีซีรีส์เรื่อง Love song love series ตอน สบาย สบาย ตอนนี้อาจจะไม่ใช่ตอนที่ดังมากของซีรีส์นี้ แต่น้องได้ออกมาเล่นบท ปัน ความน่ารัก ของน้องถือว่าเข้าตาคนดูอย่างจัง นั่นทำให้น้องได้รับโอกาสเข้ามาเซ็นสัญญากับสังกัด GMMTV อย่างเต็มตัวก่อนจะมีผลงานการแสดงกับค่ายในเวลาต่อมาแบบไม่มีหยุดเลย

บทบาทการแสดงของน้องจะเป็นแนวตัวร้าย ตัวสมทบ ที่เน้นความเซ็กซี่ แต่มีสายตาที่น่ากลัว เล่นได้ร้ายลึกก็ได้ หรือ ร้ายแบบกรี๊ดก็ทำได้เหมือนกัน โดยผลงานการแสดงเด่นของน้องแต่ละเรื่องที่เล่นไว้ก็จะมีดังนี้

  • Friend Zone 2 Dangerous Area
  • ต้นหล ชลที
  • คุณแม่มาเฟีย
  • รักนี้หัวใจเราจอง
  • The Player รัก เป็น เล่น ตาย
  • นิทานพันดาว
  • F4 Thailand
  • คืนนับดาว และอีกหลายเรื่อง

ตอนนี้นอกจากผลงานบันเทิง แนะนำว่ากดเข้าไปติดตามน้องได้ในไอจี เราจะได้เห็นผลงานความสวยเซ็กซี่อย่างต่อเนื่องด้วยเหมือนกัน ล่าสุดเหมือนไปเที่ยวทะเลที่ไหนสักแห่ง น้องก็ไม่พลาดจะเอาภาพสวยงามมาฝาก งานชุดเดรสสีดำบนเรือ แสงแดดของทะเล สะท้อนออกมาอย่างสวยเลย

กระปุก พัชรา ก็เซ็กซี่หุ่นดีแบบกล้ามท้องขึ้นอย่างสวยเลย อันนี้ก็ดีงานชุดว่ายน้ำทูพีชสีขาวสุดน่ารัก แต่หุ่นนี่เซ็กซี่งานดีมาก ไม่แปลกใจเลยที่น้องมีผลงานอย่างต่อเนื่องในวงการบันเทิง แล้วก็งานพรีเซนเตอร์ก็เข้าเยอะนะ ต้องรอดูว่าปีนี้น้องจะมีผลงานอะไรให้เราได้ติดตามกันอีก

instagram : kapookphat