แจกวาร์ป น้องบิวตี้ เน็ตไอดอลสาวสวยสายกีฬา ขาว น่ารักหุ่นแซ่บ

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องบิวตี้ สาวๆ ยุคนี้ เรื่องออกกำลังกายถือว่ามาแรงมาก เป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นทีเดียว ไม่ได้เป็นเรื่องของหุ่นดีอย่างเดียว แต่เป็นเรื่องของการได้สุขภาพดีอีกด้วย สาวสวยหลายคน นอกจากจะหุ่นดี ยังสวยในระดับนางฟ้า จนถูกเรียกว่า นางฟ้าของวงการนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็นนางฟ้านักวิ่ง นางฟ้าลมกรด อะไรแบบนี้คนนี้ก็เช่นกัน น้องบิวตี้ เธอเป็นเน็ตไอดอลสายกีฬาที่หลายต้องเรียกเธอว่า นางฟ้านักวิ่งทีเดียว อยากรู้ว่าสวยระดับนั้นจริงไหม เรามีวาร์ปให้กดติดตามกัน

วาร์ป

ต้องบอกก่อนว่า ใครอยากได้วาร์ปนางฟ้านักวิ่งคนนี้ ไม่ยากเลยเราตามหามาให้เพื่อทุกคนได้กดติดตามกัน ไปดูต่อได้เลยที่ Facebook: Bew Janekit , IG: bew_janekit กดติดตามเธอได้เลยด่วนๆ เธอลงข้อมูลไว้ว่า บ้านเกิดของเธอมาจากจังหวัดขอนแก่น การเรียนเคยศึกษาที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ปัจจุบันเธอลงว่ามาอยู่กรุงเทพ

รีวิว

มารีวิวนางฟ้านักวิ่งคนนี้กันหน่อย บอกเลยว่า เพอร์เฟกต์มาก โครงหน้าทรงวงรีสวยงาม หน้าผากก็ขาวเนียนสวยกริบแบบไม่มีรอยตำหนิ คิ้วบางเฉียบทรงดี ดวงตาสองชั้นสวยงามมากขนตาฟู แววตาสวยงามมาก เราชอบแววตาออร่าของ บิวตี้ ที่ดูเป็นสาวที่มีสุขภาพดีทีเดียว มองแล้วหลงเลยกับสุขภาพของเธอ จมูกดั้งโด่งพอดีแบบธรรมชาติไม่ต้องทำเพิ่มอะไรเลย ปลายจมูกทรงดี บานออกเล็กน้อย ปากขนาดกำลังดี ริมฝีปากบางกริบกำลังดี ฟันขาวสวยงามที่เรียงตัวเป็นระเบียบ ยิ่งทำให้เวลายิ้มเธอดูสวยน่ามองมาก คิดดูว่าขนาดเธอถ่ายตอนวิ่งมาเหนื่อยๆ เหงื่อเต็มหน้า ก็ยังสวย น่ารักอยู่เลย ยิ่งรอยยิ้มเวลาวิ่งสมแล้วที่ น้องบิวตี้ เป็นนางฟ้านักวิ่งของจริง

หุ่นกันบ้างบอกเลยว่าสาวสุขภาพดีแบบนี้ หุ่นต้องดีแน่นอน ซึ่งก็จริง บิวตี้ เป็นสาวสไตล์ทรงตรงลงมา หน้าอกอาจจะไม่ฟูเท่าไร แต่หน้าท้องที่แบนเรียบเนียนกริบแบบไม่มีส่วนเกิน จนถึงลอนกล้ามท้องอย่างดีทีเดียว ไม่เท่านั้นผิวเนียนกริบของเธอแบบไม่มีรอยตำหนิสักจุดเดียว ส่วนความขาวอาจจะไม่ได้สว่างมาก เพราะว่าต้องวิ่งกลางแจ้งบ่อย แต่ผิวสีน้ำตาลของเธอก็น่ามองแบบไม่วางตาเหมือนกัน

ผลงาน

ตอนนี้เท่าที่เห็น น้องบิวตี้  เป็นไอดอลด้านการวิ่งให้กับสาวๆ ทั่วประเทศ สาวคนไหนอยากจะลุกขึ้นมาออกกำลังกายดูแลตัวเอง สุขภาพดี แถมยังหุ่นดี สวยแบบของจริง เราว่าคนนี้น่าติดตามมาก แล้วเธอก็กลายเป็นพรีเซนเตอร์ หรือ ไปถ่ายโฆษณากับสินค้าเกี่ยวกับออกกำลังกายมากมายทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาออกกำลังกายและอีกมากมาย นี่ยังไม่รวมถึงการเป็นอินฟูลเอนเซอร์ที่มีงานออกอีเวนต์ยาวเลย ยิ่งงานออกกำลังกาย งานโปรโมตงานวิ่ง ต้องมีเธอไปด้วยเสมอเลย ก็บอกเลยว่าความสวยน่ารัก วิ่งเก่งแบบนี้ใครก็อยากเอาไปเป็นหนึ่งในอินฟูลในงานวิ่งกันทั้งนั้น

นอกจากนั้นเรายังเห็น น้องบิวตี้ เป็นนางแบบ เป็นพริตตี้ ถ่ายแบบอีกมากมาย ด้วยหุ่นดีแบบนี้ แต่ละเซ็ตที่ถ่ายออกมาทั้งน่ารักเซ็กซี่ งานดีมาก ไม่ว่าจะเป็นงานชุดว่ายน้ำสีขาวแบบวันพีชเข้ารูป ภาพนี้บอกเลยว่าถ้าหุ่นไม่ดีจริงใส่แล้วไม่ปัง แต่เธอใส่แล้วปังมาก หุ่นดี ผิวขาวเนียน มองแล้วออร่ากระจ่ายน่ามองมาก เซ็ตนี้ก็น่ามองเหมือนกัน มาในชุดราตรีสีชมพูแบบชุดเกาะอกสวยมาก แถมยังหน้าตาน่ารักมาก หุ่นก็ดีผิวก็เนียน บอกเลยว่าสุดจริงเซ็ตนี้ ใครอยากดูต่อจากนี้ไปดูต่อได้ในวาร์ป

แจกวาร์ป น้องบิวตี้ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Bew Janekit  Instagram : bew_janekit   Tiktok : janekitpitcha

อัลบั้มของ น้องบิวตี้

แหล่งที่มา

Facebook : Bew Janekit 

Instagram : bew_janekit  

Tiktok : janekitpitcha