แจกวาร์ป Baiifern Nattacha สาวสวยน่ารัก ขวัญใจแฟนคลับเหล่าเกม FPS

ดาราหญิง เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

เปิดวาร์ปบุคคลที่มีชื่อเสียงคนนี้ น้องชื่อว่า Baiifern Nattacha ฝีมือการเล่นเกมของน้องไม่ธรรมดา เห็นในสตรีม โดนน้องส่องหัวแตกกันมาเยอะ ตอนนี้วงการสตรีมเมอร์สาว มีคนเก่งเกิดขึ้นเยอะมาก ไม่เพียงแค่เล่นเก่งเท่านั้น สวยด้วย เอนเตอร์เทนคนดูเก่งด้วย เดี๋ยวปักหมุดแจกวาร์ปกันก่อนได้เลย

ข้อมูลส่วนตัว และวาร์ป

นอกจากงานสตรีมแล้ว น้องยังมีผลงานเซ็กซี่คอนเทนต์อีกเยอะเลย กดติดตามน้องบนโลกออนไลน์ได้ที่นี่
Youtube : baifern
Facebook : Baiifern Nattacha
Twitch : baiifernntc

ตามข้อมูลที่ลงไว้ในประวัติส่วนตัวบอกว่า ชื่อนามสกุลจริงก็คือ ณัฐฌา ปณิธานธรรม ชื่อเล่น ใบเฟิร์น เกิดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2544 การเรียนตอนนี้อยู่ในระดับปริญญาตรีใกล้จะจบแล้ว ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี คณะสื่อสารมวลชน

นิสัยส่วนตัวน้องเล่าไว้ง่ายๆ ว่า เป็นคนที่ชอบกินมาก เรื่องกินเรื่องใหญ่เลยว่างั้น อาหารที่น้องชอบเป็นพิเศษก็คือ ก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ และก้อยเนื้อ (ไม่น่าเชื่อสาวสวยน่ารักขนาดนี้ชอบกินก้อยเนื้อ) อีกงานอดิเรกที่ชอบเป็นการพักผ่อนจากการทำงานด้วยการเล่นเกม เล่นเกมเก่งมาก เล่นไปเล่นมาตอนนี้ทำทวิตช์ สตรีมการเล่นเกมแล้ว คนดูเยอะอยู่นะตอนที่สตรีม อีกหนึ่งความชอบที่หนุ่มๆ หลายคนยิ้มก็คือ น้องเป็นแฟนบอลของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น้องใส่เสื้อตัวนี้เชียร์บอลเป็นประจำ แถมยังทำคอนเทนต์เกี่ยวกับทีมอีกด้วย ไม่ได้นักฟุตบอลแต่ดูฟุตบอลของจริง

หุ่นดีโดนใจเลย

ขอรีวิว ใบเฟิร์น ณัฐฌา กันสักหน่อย ต้องยอมรับว่า ความสวยน่ารัก แถมมีคาแรกเตอร์ส่วนตัวที่ไม่เหมือนคนอื่นด้วย โครงหน้าดีมาก เป็นรูปวงรีสวยงาม หน้าผากเนียนเกลี้ยงดีสวย คิ้วดกดำโค้งขึ้นเล็กน้อย ดวงตาดูมีเสน่ห์น่ารัก และน่าค้นหามาก

หุ่นกันบ้าง สมกับเป็นนางแบบอิสระ งานดีจริง หุ่นสูงยาวกำลังดี แขนขายาวแบบไม่หนาเกินไป หน้าอกก็ถือว่าไม่ใหญ่มาก แต่ก็ไม่น้อย ผิวขาวเนียนน่าสัมผัสสุดๆ

ผลงาน

น้อง Baiifern Nattacha ต้องบอกเลยว่าทั้งสวย เก่ง รอบด้านจริง ก่อนจะไปว่าผลงานเซ็กซี่เรามาดูงานอื่นของน้องกันก่อน น้องใบเฟิร์น ณัฐฌา หันมาทำสตรีมด้วยอย่างที่ว่าไป เล่นเกมแนว FPS เกมแนวยิงกันนี่แหละ บอกตามตรงเลยว่าฝีมือการเล่นไม่เบาเลย เห็นหน้าหวานอย่างนี้ แต่พอลงสนามยิงจริงยิงหัวแตกมาแล้วหลายคน ใครที่อยากติดตามก็กดตามวาร์ปทวิตช์ที่บอกไปตอนต้น

งานต่อมาก็เป็นผลงานในวงการบันเทิง สวย น่ารัก ขนาดนี้ เป็นนางแบบด้วย ก็เลยทำให้น้องได้มีโอกาสมาเล่นมิวสิควิดีโอด้วยเหมือนกัน น้องเล่นเพลงดังอย่าง เพลงรอยสักที่ถูกลืม เพลงให้อภัยกันได้ไหม เพลงก็เพราะน้องก็เล่นเอ็มวีได้ดีอีกคนหนึ่ง ลองไปตามหาฟังกันได้

ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น ความสวยของน้องยังแบ่งเวลาที่เหลือมาทำธุรกิจด้วย น้องทำธุรกิจร้านคาเฟ่ แต่เป็นคาเฟ่ที่ไม่เหมือนใครอย่าง คาเฟ่แมว ร้านคาเฟ่เครื่องดื่มหวานฉ่ำแสนอร่อย มาคู่กับน้องแมวเจ้าของร้านตัวอ้วนตุ้ยนุ้ย ที่จะมาต้อนรับแขกที่มาแบบเหมียวหง่าวจนทำให้เราไม่อยากไปที่ไหน เวลามันมาคลอเคลียเล่นเอาเราเคลิ้มไปได้เหมือนกัน ร้านคาเฟ่แมวของน้องเชื่อว่า ร้าน Ferin Cafe อยู่แถวคลองหก ปทุมธานี ร้านเปิดให้บริการเวลา 11.00-20.30 น. ปิดบริการวันจันทร์