ประวัติ หมิว Phakaphorn Boonla เน็ตไอดอล นางแบบ เซ็กซี่ โดนใจ

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

เน็ตไอดอลสาวสุดฮอต Phakaphorn Boonla ถือว่าเป็นสาวสวยพราวเสน่ห์อีกคนหนึ่ง ควรค่าแก่การให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเธอมาพร้อมกับความโดดเด่นในหลากหลายด้านด้วยกัน ไม่เพียงแค่ความโดดเด่นทางด้านรูปร่างหน้าตาเท่านั้น แต่ยังมีความสามารถทางด้านการถ่ายแบบในระดับที่ดีอีกด้วย

จึงไม่แปลกหากสามารถครองใจของบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ได้อยู่หมัด ดังนั้นเป็นเรื่องธรรมดาที่ทางค่ายแห่งต่างๆ จะพยายามหยิบยื่นโอกาสในการทำงานเข้ามาให้ ซึ่งเธอมักจะนำทุกโอกาสมาพิจารณาด้วยความละเอียดรอบคอบ เพื่อการคัดสรรงานที่มีความเหมาะสมกับตัวเองเป็นหลัก ก็เลยแทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม หมิว Phakaphorn Boonla ถึงฮอตปรอทแตกเบอร์นี้ กระทั่งปัจจุบันใครๆ ก็หยิบยกมากล่าวถึงบนโลกออนไลน์

ถึงแม้ว่า หมิว Phakaphorn Boonla จะเพิ่งย่างก้าวเข้าสู่วงการเน็ตไอดอลมาเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ดูเหมือนว่ากระแสตอบรับจะร้อนแรงเกินกว่าที่เคยคาดคิดเอาไว้เสียอีก ส่งผลให้เน็ตไอดอลสาวรายดังกล่าวโด่งดังขึ้นมาราวกับพลุแตก แถมมีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนค่อนข้างเหนียวแน่นอีกด้วย โดยนอกเหนือไปจากฐานแฟนคลับภายในประเทศไทยแล้ว

ทราบมาว่าฐานแฟนคลับจากต่างประเทศก็เหนียวแน่นไม่แพ้ไปกว่ากัน เอาเป็นว่าหากมีการปล่อยผลงานใหม่ๆ ออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ ย่อมตามมาด้วยเสียงตอบรับอันอุ่นหนาฝาคั่งอยู่เสมอ ส่วนตัวจึงมีความมั่นใจเหลือเกินว่า Phakaphorn Boonla คงจะประสบความสำเร็จไปอีกไกลในอนาคตข้างหน้า เผลอๆ ไม่แน่บางทีอาจถูกยกเป็นหนึ่งในดาวเด่นของวงการเลยด้วยซ้ำไป แต่คงต้องขอพึ่งพาแรงสนับสนุนจากทุกคนด้วย เพื่อช่วยกันผลักดันให้เธอก้าวเดินไปถึงฝั่งฝันในที่สุด

หลายคนคงน่าจะทราบกันดีแล้วว่า หมิว Phakaphorn เคยปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาไม่น้อยเหมือนกัน โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ที่มาพร้อมกับความแซ่บจัดจ้านในระดับถึงพริกถึงขิง จนชายหนุ่มอย่างพวกเราแทบจะไม่สามารถละสายตาได้เลยแม้แต่นิดเดียว

Instagram : @mew_oei