แจกวาร์ป น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา หวานฉ่ำ เน็ตไอดอลสาว Onlyfans

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

ทางเราอยากแนะนำทุกคนให้รู้จักกับเน็ตไอดอลสาวน้องใหม่มาแรงอีกคนหนึ่ง อย่าง น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา เธอปล่อยผลงานออกมามัดใจของบรรดาเหล่าชายหนุ่มกันรัวๆ เลยทีเดียว เพียงแค่เธออวดหุ่นลงนิตยสารนิดๆ หน่อยๆ ก็สามารถทำให้ชายหนุ่มทั้งหลายหลงใหลได้ไม่ยากนัก ล่าสุดกระแสของเธอร้อนแรงขึ้นหลายเท่าตัว หลังจากเธอเริ่มหันมาใช้งานแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย Onlyfans ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในยุคปัจจุบัน เพราะมันสามารถสร้างเงินรายได้แก่เจ้าของผลงานอย่างเป็นกอบเป็นกำ กินส่วนแบ่งรายได้มากถึง 80% ด้วยกัน โดยไม่จำเป็นต้องผ่านค่ายนิตยสารเหมือนกับในอดีตที่ผ่านมา

หากใครติดตามความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอล Onlyfans มาโดยตลอด ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าทุกคนน่าจะมีความคุ้นเคยกับ น้องนิวตี้  กันมาบ้างแล้วนิดหน่อย เพราะเธอโด่งดังบนแพลตฟอร์มดังกล่าวเป็นอย่างมาก ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้รับความสนใจจากหนุ่มๆ เสมอมา เนื่องจากผลงานของเธอบนแพลตฟอร์มดังกล่าวแซ่บจัดจ้านแบบถึงพริกถึงขิงสุดๆ กระทั่งชายหนุ่มทุกคนมิอาจละสายตาได้เลยแม้แต่น้อย คนไหนเป็นแฟนคลับของ นิวตี้ ธนิษฐ์ฌา ต่างต้องเข้าไปกดติดตามกันทั้งนั้น เพื่อรับชมผลงานสุดพิเศษในระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งหาชมจากแพลตฟอร์มอื่นๆ ไม่ได้เด็ดขาด

น้องนิวตี้ มาพร้อมกับลีลาอันแซ่บเสียวสะท้านทรวง ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องใจหวิวไปตามกัน คอนเทนต์ส่วนใหญ่บนแพลตฟอร์ม Onlyfans มีเนื้อหาแรงมากทีเดียว เอาเป็นว่าเรท 18+ ยังน้อยไปด้วยซ้ำ ดังนั้นคนไหนไม่อยากพลาดเนื้อหาที่กล่าวมา จำเป็นต้องเข้ามากด Subscribe กันเท่านั้น โดยหลังจากกดติดตามแอคเคาท์ Onlyfans ของเธอเรียบร้อยแล้ว คุณจะเห็นเนื้อหาคอนเทนต์ทั้งหมดบนแพลตฟอร์มดังกล่าว ซึ่งเต็มไปด้วยความแซ่บความเสียวเกินบรรยาย รับรองเลยว่าถูกอกถูกใจบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายเป็นแน่ เผลอๆ คุณอาจจะติดใจผลงานจากทาง “น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา” จนต้องกลับเข้ามารับชมอยู่บ่อยๆ เลย

สำหรับแฟนคลับคนไหนมีความสนใจอยากกด Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans ของเน็ตไอดอลสาว น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา ก่อนอื่นต้องสมัครสมาชิกของเว็บไซต์จนเสร็จเรียบร้อย หลังจากนั้นเข้ามากดติดตามแอคเคาท์ Onlyfans (Newty Thanitcha) พร้อมกับชำระเงินจำนวนหนึ่ง โดยมีเรทราคาค่าติดตามในหลากหลายระดับ เริ่มต้นด้วยเรทราคาสบายๆ กระเป๋า เพียงแค่ 8 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือเทียบเป็นเงินไทยจำนวน 264 บาทเท่านั้น ส่วนใครอยากติดตามแบบหลายๆ เดือน ทราบมาว่ามีโปรโมชั่นอื่นๆ คอยให้บริการด้วยเช่นกัน แต่นอกเหนือจากช่องทาง Onlyfans คุณยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียช่องทางทั่วไปได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (ธนิษฐ์ฌา หวานฉ่ำ) รวมไปถึงช่องทางทวิตเตอร์ (Rubymoonewty) ด้วยเช่นกัน

แจกวาร์ป น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌาหวานฉ่ำ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่  Facebook : ธนิษฐ์ฌา หวานฉ่ำ  Onlyfans : Newty Thanitcha  Twitter : Rubymoonewty  

อัลบั้มของ น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌาหวานฉ่ำ

แหล่งข้อมูล

Facebook : ธนิษฐ์ฌา หวานฉ่ำ 

Onlyfans : Newty Thanitcha

Twitter : Rubymoonewty