ประวัติ Gie Suchaya Thongsri เน็ตไอดอลหญิง เซ็กซี่ สวยน่ารักมาก

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

Gie Suchaya Thongsri ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีเน็ตไอดอลสาวจำนวนไม่น้อยเหมือนกัน ที่ทยอยแจ้งเกิดขึ้นมาอย่างรวดเร็ว จนกลายมาเป็นขวัญใจของบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายเช่นกัน แม้ว่าเพิ่งย่างก้าวเข้ามาสู่วงการเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่กลับมีฐานแฟนคลับคอยให้การติดตามอย่างเหนียวแน่นคับคั่ง แถมนับวันจำนวนของฐานแฟนคลับก็มีการขยายวงกว้างเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย จึงแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมถึงถูกให้การกล่าวถึงเยอะมากในตอนนี้ เราอยากจะพามาทำความรู้จักไปด้วยกัน รับรองเลยว่าคุณต้องเกิดความประทับใจตั้งแต่แรกเห็นเป็นแน่

หุ่นเด็ดโดนใจชาย

เน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ Gie Suchaya Thongsri เป็นอีกคนที่เราไม่ควรมองข้ามความสำคัญเป็นอันขาด เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมามีการปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ ซึ่งดูเหมือนว่าจะค่อนข้างเน้นหนักไปที่การถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวเป็นพิเศษ จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายจะเกิดความหวั่นไหวไปตามกัน ยิ่งช่วงไหนมีการปล่อยผลงานการถ่ายแบบชุดชั้นในออกมาให้ชมกัน

ดีกรีความแซ่บเผ็ดร้อนไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว ส่วนตัวเคยรับชมรูปภาพการถ่ายแบบของเธอมาบ้างแล้วเหมือนกัน ขอยืนยันอีกเสียงถึงยั่วเย้าเร้าอารมณ์ จนชายหนุ่มอย่างพวกเราถึงกับจ้องมองด้วยสายตาอันเคลิบเคลิ้มไปตามกัน กว่าจะรู้ตัวอีกทีหนึ่งก็ตกหลุมรักจนหมดหัวใจไปเสียแล้ว ดังนั้นใครชื่นชอบคอนเทนต์แนวที่กล่าวมาในข้างต้น จึงไม่ควรพลาดการรับชมเป็นอันขาด

หากใครเป็นแฟนคลับของ Gie Suchaya มาแต่เดิมอยู่แล้ว คงน่าจะทราบกันดีว่าเธอมักจะใช้งานแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ โดยจะมีการอัปเดตรูปภาพใหม่ๆ ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพเกี่ยวกับการถ่ายแบบ รูปภาพการโปรโมทสินค้า หรือแม้กระทั่งรูปภาพไลฟ์สไตล์ชีวิตส่วนตัวก็ตาม ล้วนแล้วแต่ควรค่าแก่การรับชมทั้งนั้นเลย แต่นอกเหนือไปจากคอนเทนต์ดังกล่าวแล้ว เจ้าตัวยังมักมีการอัปเดตรูปภาพบรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยวด้วย เมื่อเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่แห่งไหน ก็จะมีการเก็บรูปภาพบรรยากาศความน่าประทับใจกลับมาฝากกันด้วยเสมอ โดยโพสต์รูปภาพเหล่านั้นลงในช่องทาง Facebook แน่นอนว่าสามารถเรียกความสนใจจากผู้คนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว จนหลายคนอยากจะเช็คอินตามรอยสถานที่ท่องเที่ยวพวกนี้เลยด้วยซ้ำไป

ปัจจุบันทางด้านของ Gie Suchaya ยังคงมีการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ทั้งผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ การโปรโมทสินค้า หรือผลงานในด้านอื่นๆ อีกมากมาย โดยหากตัดสินใจรับงานไหนมาทำแล้วก็ตาม เจ้าตัวจะมีการเดินหน้าลุยงานเหล่านั้นแบบสุดความสามารถ เพื่อให้ผลงานออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุดเท่าที่จะสามารถเป็นไปได้ จึงแทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมถึงมีงานหลั่งไหลเข้ามาแทบไม่ขาดมือ ส่วนใครอยากรับทราบในทุกๆ ความเคลื่อนไหวของเธอแบบใกล้ชิดเรียลไทม์ยิ่งกว่าเดิม

instagram : vanellogei
facebook : gegei.suchaya