แจกวาร์ป น้องแพทตี้ ดาราสาวสวยน่ารัก ผลงานคุณภาพ Youtube&TikTok

ดาราหญิง เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

ถือว่าเป็นข่าวที่ทำให้หนุ่มไทยเกือบครึ่งประเทศอกหักกันเลยทีเดียว สำหรับ แพทตี้ ที่ตอนนี้เข้าพิธีวิวาห์ไปแล้วเรียบร้อย กับ แดน วรเวช แฟนหนุ่ม แพทตี้ ต้องยอมรับว่านี่คือดาราสาวที่ทั้งน่ารัก แสดงเก่ง วางตัวดีมาก แทบจะไม่มีข่าวเสียหายเลยแม้แต่ครั้งเดียว ตั้งแต่ยังเป็นดาวรุ่งจนถึงตอนนี้ เรามาย้อนดูความน่ารัก และฝีมือการแสดงของดาราคนนี้กันบ้าง

ข้อมูลเบื้องต้น

ชื่อนามสกุลจริง อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ชื่อเล่น แพทตี้ เกิดวันที่ 13 กรกฎาคม 2534 ในครอบครัวมีพี่น้องทั้งหมดสี่คน แพทตี้เป็นน้องสาวคนสุดท้อง การเรียนจบระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จบจากโรงเรียนพระกุมารเยซูวิทยา ระดับมหาวิทยาลัยศึกษาอยู่ที่ สถาบันเอสเออีกรุงเทพฯ สาขาการผลิตภาพยนตร์ดิจิทัล ปัจจุบันเราสามารถติดตามเธอบนโลกโซเชียลได้ที่ IG : pattieung

เส้นทางบันเทิง

Pattie  ถือว่าเป็นดาราดาวรุ่งที่แจ้งเกิดได้อย่างสวยงามกับภาพยนตร์ที่ชื่อว่า ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น ในบทของ นานา สาวน้อยน่ารัก ของครูจอมดุ ทำให้พระเอกของเรื่องต้องแย่งกันจีบให้ได้ เรื่องนี้ความน่ารักของแพทตี้ ทำเอาเด็กหนุ่มวัยรุ่นเกือบทั้งประเทศต่างก็อยากรู้จักเธอกันทั้งนั้น จนทำให้เรื่องนี้ แพทตี้ แจ้งเกิดได้มากที่สุดคนหนึ่งของภาพยนตร์ ต่อมาเป็นเรื่อง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ ออกฉายเมื่อปี 2551 เรื่องนี้บทบาท เพลิน สาวน้อยน่ารัก จอมแก่นที่ทำทีเป็นจีบหนุ่มให้หึงกันเลย เรื่องนี้ก็ยังแจกความน่ารักเต็มที่อีกครั้ง จนทำให้ดังกว่าเดิมอีก จากนั้นผลงานการแสดงก็ยาวเป็นหางว่าว ไม่ว่าจะเป็นละคร ทีวีซีรีส์ ภาพยนตร์ ฯลฯ ไม่ได้มีเพียงแค่ความน่ารักเท่านั้น ฝีมือการแสดงก็ยังพัฒนาขึ้นมาตามลำดับ จากดาวรุ่ง กลายเป็นดาราตัวนำของเรื่อง แล้วก็ขึ้นแท่นนางเอกในที่สุด

ผลงาน

Pattie Ungsumalynn  หากใครที่ติดตามผลงานของน้องมานาน ต้องยอมรับว่า น้องมีผลงานในวงการบันเทิงเยอะมากผลงานทุกแบบน้องผ่านมาหมด ตั้งแต่ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา หนังสั้น มิวสิควิดีโอ ภาพยนตร์ยาว ละคร ทีวีซีรีส์ พิธีกร ฯลฯ ถ้าเป็นภาพยนตร์ผลงานเด่นนอกจากสองเรื่องแจ้งเกิด ก็จะมีเรื่อง ส.ค.ส.สวีทตี้ , วาเลนไทน์ สวีทตี้ , รัก 7 ปี ดี 7 หน , ทวงคืน ผลงานทีวีซีรีส์ เอาที่ดังก็จะมี ซีรีส์ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 1-3 , สายลับเดอะซีรีส์ กับ 24 คดีสุดห้ามใจ , ผลงานละครโทรทัศน์ เรื่องดังๆ ก็จะมีเรื่อง น่ารัก , น้ำตากามเทพ , ทอฝันกับมาวิน , รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น , I see U ฉันรักทะเลที่มีเธอ, เงา , สะใภ้ TKO , ผลงานรายการทีวี รายการ 2piece 2 please , Teamgirl , แดนแพทตี้(รายการเรียลริตี้ของเธอกับ แดน วรเวช) ผลงานมิวสิควิดีโอ เพลงคนน่ารักมักใจร้าย , เพลงที่รัก, เพลงคุณและคุณเท่านั้น ,เพลงแตกต่างเหมือนกัน , เพลงคนเดิมของเธอ , เพลงทำไมต้องรัก, เพลงของเธอ(ลา….ลา) , เพลงเธอยัง, เพลงขอได้มั๊ย นะนะนะ , เพลงมีแฟนแล้วก็จะรอ , เพลงโยน ทิ้ง ปล่อย(เพลงนี้แพทตี้ ร้องเองด้วย) , เพลงทวงคืน (เพลงนี้แพทตี้ ร้องเอง)

นอกจากความน่ารัก สดใส บวกกับฝีมือการทำงานในวงการบันเทิงจะหน้าที่ไหนก็ดีหมด เรื่องการวางตัวในวงการบันเทิงก็ดีด้วยเช่นกัน แพทตี้ ไม่เคยมีข่าวฉาวนอกกองถ่ายเลย การทำงานมีระเบียบ วินัย และใส่ใจการทำงานตลอด คิดดูว่าขนาดคบกับหนุ่มแดน ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเจ้าชู้มาก แต่ แพทตี้ แทบไม่มีข่าวหึงหวง ไม่มีข่าวตบตี หรือแม้แต่ทะเลาะกับหนุ่มแดนเลยแม้แต่ครั้งเดียว นั่นทำให้ข่าวการแต่งงานของแพทตี้จะทำให้หนุ่มไทยเกือบครึ่งประเทศอกหัก

แจกวาร์ป น้องแพทตี้  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Pattie Ungsumalynn  Instagram : pattieung  Youtube : @DanPattieChannel  TikTok : pattieung

อัลบั้มของ น้องแพทตี้

แหล่งที่มา

Facebook : Pattie Ungsumalynn

Instagram : pattieung 

Youtube : @DanPattieChannel 

TikTok : pattieung