แจกวาร์ป น้องแอลลี่ไอริน สาวสวย หุ่นเซี๊ยะ หน้าเด็ก ที่เด็ด ดาวOnlyfans

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้อง แอลลี่ ไอริน   ต้องยอมรับว่าการเกิดขึ้นของโอนลี่แฟน ได้สร้างพื้นที่ทำให้เราได้เปิดวาร์ปบุคคลที่มีชื่อเสียงมากขึ้น โดยเฉพาะเน็ตไอดอลสาวที่มีความหลากหลายทางด้านคาแรกเตอร์ชัดเจนมาก อย่าง น้องไอริน คนนี้ต้องบอกเลยว่าคาแรกเตอร์ชัดมาก แล้วก็ทำให้เราอยากจะติดตามสาวคาแรกเตอร์พังค์ร็อคแบบนี้ว่าจะเป็นอย่างไรเมื่อต้องมีเซ็กส์อยากรู้ว่าเป็นไงต้องตามวาร์ปมากดติดตามก่อนนะ

วาร์ป

ที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้ติดตาม น้องรินละริน ก็เพราะว่าคาแรกเตอร์ของน้องเค้าเป็นคนที่ คาแรกเตอร์ชัดเจนมาก เรียกว่าไม่เหมือนใคร หรือหากมีก็หายากมากในวงการโอนลี่แฟน อยากรู้ว่าเป็น  คาแรกเตอร์แบบไหนกดติดตามน้องได้ที่วาร์ปเลยเราตามหามาให้กดกันแบบไม่ต้องเหนื่อยที่ Facebook : Chnatakan Rueanain , Twitter : @elxxkm1 , IG : @ellekamponx , onlyfans : irenkampong1

 

ข้อมูลส่วนตัว

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว เกิดวันที่ 8 ตุลาคม ปี 1989 (สารภาพตามตรงว่าเราแทบไม่เชื่อว่าจะอายุเท่านี้ หน้าเด็กมาก) บ้านเกิดมาจากกรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่กรุงเทพเพื่อสะดวกในการทำงานและทำคอนเทนต์ต่อไป ด้านการศึกษาบอกว่าจบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

ขอรีวิวน้อง น้อง แอลลี่ ไอริน กันสักหน่อย คาแรกเตอร์ของน้องถือว่าไม่เหมือนใครเพราะนี่คือสาวพังค์ร็อคที่เราแทบไม่ค่อยเห็นใครมาทำแนวนี้เลย แล้วเป็นพังค์ร็อคของจริงด้วย โครงหน้าสวยมาก หน้าสวย หน้าผากเหม่งกำลังดี (แต่ทำผมปรกหน้าปิดเหม่งเอาไว้) คิ้วที่บางแต่โค้งขึ้นกำลังสวยเลย ดวงตาสองชั้นที่ขนตางอนเด้งมาก ตาดำกำลังสวย จมูกดั้งสวยงามปลายจมูกทรงชมพู่กำลังดี ปากก็สวยเป็นคนปากเล็กริมฝีปากสีแดงอวบอิ่มทำให้เราอยากกัดมาก

หุ่นกันบ้าง นี่คือหุ่นสาวพังค์ร็อคที่เซ็กซี่สุดคนหนึ่ง รูปร่างสูงแต่อวบใช้ได้เลย หน้าอกถือว่าใหญ่เกินตัว จนต้องใช้คำว่า มะพร้าวลูกโต ตรงนั้นได้เลยทีเดียว มีรอยสักตามตัว ทำผมสีชมพูดำ นี่แหละไม่เหมือนใคร

 

 

ผลงาน

ผลงานด้านการทำคอนเทนต์ระดับ 18+ ของ น้อง ไอริน ต้องบอกเลยว่ากดติดตามได้ในโอนลี่แฟนเท่านั้นเลย งานดีงานเด็ดมาก ราคาตั้งไว้ที่ 16 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ถือว่าไม่แพง หากเทียบกับคุณภาพของคอนเทนต์ที่เราจะได้รับ ทั้งความสวยเซ็กซี่ของน้อง แล้วก็คอนเทนต์ที่น้องจัดเต็มบอกเลยว่าเห็นหมดทุกอย่างแบบไม่ต้องมานั่งจ้อง หรือ ลุ้นว่าจะเบลอไหม น้องจัดให้ดูหมดเลย ขอสปอยสักหน่อยเป็นคลิปที่น้องขอเล่น    คอสเพลย์กับแฟนหนุ่มด้วยการแต่งตัวเป็นแม่วัวพันธุ์ดีด้วยชุดทูพีชลายแม่วัว ที่พอใส่แล้วเหมือนแฟนหนุ่มอารมณ์หื่นจะขึ้นจากเดิมมาก พอได้สัญญาณก็เริ่มเอากันเลย ไม่เท่านั้นลีลาเล้าโลมของ น้อง แอลลี่ ‘ ไอริน ก็ไม่ธรรมดา ทำเอาแฟนหนุ่มครางซี้ดเสียวไปหลายครั้ง ก่อนจะเป็นการสอดใส่ทำให้แม่วัวคนนี้ร้องครางจนแทบฟังไม่ได้ศัพท์ ก่อนจะฟินน้ำแตกไปพร้อมกันตอนท้ายคลิป

ส่วนสายฟรีทั้งหลายไม่ต้องเสียใจไป เราสามารถติดตาม น้องแอลลี่ ได้ในไอจี หรือ ทวิตเตอร์ ไอจีจะลงภาพในระดับ 18+ มากกว่าเพื่อป้องกันปลิวหรือติดเหลือง แม้จะ 18+ แต่ก็มีผลงานทำให้เราต้องร้องอู้หู้ด้วยเหมือนกัน อย่างภาพนี้ที่น้องเหลือเพียงแค่เสื้อเชิ้ตสีขาวตัวเดียวเปิดแหวกอกให้เราเห็นว่าซ่อนรูปแค่ไหน รอยสักสวยด้วย น่ารักเซ็กซี่ดีทีเดียว ลองไปดูกันต่อในวาร์ปเลยนะ

แจกวาร์ป น้องแอลลี่ไอริน ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Chnatakan Rueanain , Twitter : @elxxkm1 , IG : @ellekamponx , onlyfans : irenkampong1

อัลบั้ม น้องแอลลี่ไอริน

แหล่งข้อมูล

Facebook : Chnatakan Rueanain

IG : @ellekamponx

Twitter : @elxxkm1

Onlyfans : irenkampong1