แจกวาร์ป น้องแอปเปิ้ลบลู สาวสวยแสนซน Onlyfansสุดแซ่บ

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

หากใครมีความชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวสไตล์เซ็กซี่วาบหวิวมากเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตาม “น้องแอปเปิ้ลบลู” ด้วยประการทั้งปวง โดยเธอเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต ที่กำลังถูกให้การจับตามมองเยอะมากในตอนนี้ เนื่องจากมีผลงานออกมาสู่สาธารณะเป็นจำนวนมาก แถมผลงานส่วนใหญ่ยังมาพร้อมกับเสียงตอบรับในระดับอุ่นหนาฝาคั่งอีกด้วยจนใครๆ ก็มีความรู้จักคุ้นเคยไปตามกัน ที่สำคัญคือหลังจาก “น้องแอปเปิ้ลบลู” เริ่มผันตัวมาใช้งานแพลตฟอร์ม Onlyfans ดูเหมือนจะกลายเป็นกระแสร้อนแรงยิ่งกว่าเดิมไปอีกหลายเท่าตัว จนปัจจุบันถูกยกเป็นดาวเด่นแห่งแพลตฟอร์ม Onlyfans ไปเรียบร้อยแล้ว ต่อให้เธอจะปล่อยคอนเทนต์อะไรลงสู่แอคเคาท์ Onlyfans มักจะสร้างความฮือฮาให้แก่บรรดาเหล่าแฟนคลับได้เสมอ

เน็ตไอดอลสาวรายดังกล่าวถูกให้ความสนใจมาอย่างต่อเนื่องในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เพราะเธอมีความเพอร์เฟ็คไปทั่วทั้งเรือนร่าง ทั้งใบหน้าสวยๆ หุ่นอันผอมเพรียวบางร่างน้อย และผิวพรรณขาวเนียนใส ซึ่งค่อนข้างตรงกับสเปคของเหล่าหนุ่มๆ จึงไม่แปลกหากจะถูกกล่าวถึงบนโลกโซเชียลมีเดียเยอะมากในช่วง 1-2 ปีมานี้ ส่งผลให้หลากหลายค่ายเกิดความสนใจในตัวเธอ จึงมีการตามจีบไปร่วมงานด้วยแทบไม่ขาดสาย โดยตัวเธอเองก็พยายามไขว่คว้าทุกๆ โอกาสเอาไว้ แล้วเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานจนกว่าจะบรรลุเป้าหมายในที่สุด เป็นเหตุให้ค่ายเหล่านั้นติดต่อกลับไปร่วมงานด้วยในอีกบ่อยครั้ง ล่าสุดเธอจึงกลายเป็นเน็ตไอดอลสาวงานชุกอีกคนนึงไปแล้ว ส่วนตัวจึงมีความมั่นใจเหลือเกินว่า “น้องแอปเปิ้ลบลู” จะต้องประสบความสำเร็จไปอีกไกลในวันข้างหน้า เพียงแต่ต้องรักษามาตรฐานความแซ่บเอาไว้เหมือนเช่นเดิม

ส่วนใครต้องการรับชมผลงานระดับ Exclusive ของ แอปเปิ้ลบลู แบบจัดหนักใส่เต็ม จำเป็นต้องรับชมคอนเทนต์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans เท่านั้น เนื่องจากภายในแอคเคาท์ Onlyfans อัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์แนว 18+ เยอะมาก แถมในแต่ละคอนเทนต์ยังมาพร้อมกับความแซ่บเสียวซาบซ่านเกินพิกัดอีกด้วย จนชายหนุ่มอย่างพวกเราเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกัน โดยหากใครมีความกังวลเกี่ยวกับเรทราคาค่าติดตาม กลัวว่าเรทราคาจะสูงเกินจ่ายไหว ให้ทุกคนคลายความกังวลทิ้งได้เลย เพราะเจ้าตัวมีการกำหนดเรทราคาเอาไว้เพียงแค่ 15 ดอลลาร์สหรัฐ/เดือน ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ค่อนข้างย่อมเยาสบายกระเป๋าเลยทีเดียว โดยหากลองนำมาคำนวณเป็นค่าเงินของประเทศไทยแล้ว ก็จะตกอยู่ราวเดือนละประมาณ 500-550 บาท ส่วนใครอยากได้ส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม การติดตามในแบบระยะยาวหลายๆ เดือน น่าจะมีความคุ้มค่ามากกว่า โดยมีการแถมส่วนลดระหว่าง 5-15% ดังนั้นบรรดาเหล่าแฟนคลับสายเปย์ทั้งหลายจึงไม่ควรพลาดการติดตามเป็นอันขาด

ปัจจุบันทางด้านของ “น้องแอปเปิ้ลบลู” ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานใหม่อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ งานโปรโมท หรืองานในรูปแบบอื่นๆ อีกเพียบ เอาเป็นว่าหากใครอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนผลงานของเน็ตไอดอลสาวรายนี้ ก่อนอื่นอยากฝากให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันให้ครบถ้วน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Chanidapha AppleBlue) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (appleblu3) รวมไปถึงช่องทาง TikTok (appleblue11) และปิดท้ายด้วยช่องทาง Onlyfans (@appleblue) โดยหากลองนับยอดการติดตามจากทุกช่องทางรวมกัน พบว่ามียอดการติดตามรวมกันเป็นจำนวนกว่า 2.4 แสนรายเลยทีเดียว ซึ่งนับว่าเป็นจำนวนที่ค่อนข้างเยอะเลย เมื่อเทียบเคียงกับเน็ตไอดอลสาวคนอื่นๆ ในรุ่นราวคราวเดียวกัน โดยเจ้าตัวจะไม่ค่อยปล่อยให้แฟนคลับต้องรอคอยผลงานใหม่นานจนเกินไป แต่มักจะเข้ามาอัพเดตผลงานใหม่ๆ ให้ทุกคนได้รับชมกันอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ขณะที่บางโอกาสก็จะเข้ามาพูดคุยทักทายด้วยความเป็นกันเอง จนกระทั่งเกิดความสนิทสนมคุ้นเคยกับแฟนคลับยิ่งขึ้นกว่าเดิมไปอีกขั้น

แจกวาร์ป น้องแอปเปิ้ลบลู ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Chanidapha AppleBlue Instagram : appleblu3 Twitter : @Appleblue1111 Onlyfans : @appleblue Tiktok : @appleblue11

อัลบั้มของ น้องแอปเปิ้ลบลู

แหล่งที่มา

Facebook : Chanidapha AppleBlue

Instagram : appleblu3

Twitter : @Appleblue1111

Onlyfans : @appleblue

Tiktok : @appleblue11