ประวัติ Wethaka Mameawkaa สวย ตัวเล็กเซ็กซี่ ขาวออร่าแฟนคลับปลื้ม

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

สุดยอดนางแบบที่มีกระแสฮอตอยู่ทุกช่วงเวลา แถมยังสวยวันสวยคืน สำหรับ Wethaka Mameawkaa นางแบบเซ็กซี่ชื่อดัง ที่บรรดาหนุ่มๆ หลายคนยกให้เป็นขวัญใจมาโดยตลอด เธอมากับความเซ็กซี่ที่ไม่ธรรมดา มีความโดดเด่นทั้งด้านภาพลักษณ์ และด้านผลงาน จนสะดุดตาชายไปทั่วฟ้าเมืองไทย

รวมทั้งเธอยังเป็นสาวที่มีความครบเครื่อง เก่ง ความสามารถเยอะ มุมน่ารักก็มี มุมแซ่บก็โดน พูดง่ายๆ ว่ามาในลุคไหนก็โดนใจชาวเน็ต จนต้องแห่เข้าไปชื่นชม ถล่มไลค์กันแบบถล่มทลาย โดยบทความนี้จะขอพาทุกท่านไปรู้จักตัวตน และประวัติของเธอให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ปัทมพร แก้วคำ หรือ “น้องมะเหมี่ยวหมวย” เป็นที่รู้จักในบทบาทพริตตี้และนางแบบชื่อดัง เคยมีผลงานถ่ายแบบออกมาการันตีความสามารถให้เห็นอยู่มากมายนับไม่ถ้วน ตัวเธอแม้ปัจจุบันจะมีอายุเข้าสู่เลข 3 ไปแล้ว แต่ต้องยอมรับว่า หน้าตาของเธอยังคงดูเด็ก ดูอ่อนเยาว์ ไม่ต่างจากนางแบบหน้าใหม่ที่เพิ่งย่างก้าวเข้าสู่วงการมาเลย และนอกจากหน้าตาจะสวย มีออร่า มีเอกลักษณ์ที่ชวนใจละลาย หุ่นดี ไม่มีไขมัน หน้าอกก็ใหญ่ บั้นท้ายก็กลมแน่นได้สัดส่วน แถมผิวยังขาวโอโม่อีกต่างหาก แน่นอนว่าทำเอาตกหนุ่มๆ ทั้งโซเชียลให้เกิดอาการหวั่นไหว

Wethaka Mameawkaa เธอเดินอยู่บนเส้นทางอาชีพนางแบบมานานกว่าหลายปี นับว่าเป็นนางแบบที่ผ่านร้อนผ่านหนาว ดังนั้นเธอจึงมีความชำนาญทางด้านการถ่ายแบบมากกว่าใคร หลายๆ ผลงานของเธอก็เป็นที่จดจำและสร้างความตราตรึงใจให้หนุ่มๆ ได้ดีเสมอ

ซึ่งผลงานที่เธอเคยฝากเอาไว้ มีทั้งที่ถ่ายให้กับนิตยสาร , เพจดังต่างๆ รวมไปถึงผลงานส่วนตัวที่นำมาลงในช่องทางออนไลน์หลายช่องทาง ที่สำคัญเธอเคยผ่านการสลัดผ้าลงกล้องมาแล้วทุกรูปแบบ ทั้งแบบน่ารักสดใส แบบแนวคอสเพลย์ แบบชุดไทย ส่วนผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ ก็มีให้เห็นทั้งชุดว่ายน้ำตัวน้อย ชุดบิกินีตัวจิ๋ว ชุดผ้าบางเห็นทะลุถึงข้างใน ชุดลูกไม้ เป็นต้น พูดง่ายๆ ว่าผลงานภาพถ่ายของเธอคนนี้มีครบครัน ไม่ว่าหนุ่มๆ จะชอบแนวไหน ก็เลือกชมจากเธอได้ตามใจชอบกันเลย รับจบในคนเดียว

Facebook : mameawkaa