แจกวาร์ป น้องบีม ใจดำ สาวสวย ดาว TikTok เซ็กซี่ งานเด็ด แนวพิมพ์นิยม

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

เน็ตไอดอลสาวยุคนี้แต่ละคนต่างก็มีความน่ารัก ความสดใส ในแบบของตัวเองที่ไม่เหมือนกัน แต่ความน่ารักบางคนไม่ได้มีแค่นั้น ยังมีความเซ็กซี่ซ่อนอยู่ด้วย เหมือนกับน้องคนนี้ น้องบีม ใจดำฯ. บอกเลยว่าเด็ดมาก เป็นสาวที่มองครั้งแรกจะตกหลุมความน่ารัก แต่หากมองให้ดี เราจะตกหลุมรักในความเซ็กซี่ของน้องที่เราบอกเลยว่าไม่ธรรมดา

วาร์ป และข้อมูลส่วนตัว

ใครที่อยากรู้ว่า น้องบีม คนนี้สวย น่ารัก เซ็กซี่ ขนาดไหน ติดตามได้จากวาร์ปเลยเดี๋ยวเราปักให้กดติดตามกันที่ IG : pathitta.2546 , Facebook : น้องบีม ใจดำฯ., Tiktok : @pathitta2003 เรื่องราวส่วนตัวที่น้องลงข้อมูลไว้บอกว่า บ้านเกิดมาจากเทศบาลสกลนคร เกิดวันที่ 30 ธันวาคม 1997 ตอนนี้อายุได้ประมาณ 26 ปี การเรียนข้อมูลบอกว่าเคยศึกษาที่โรงเรียนส่องดาวพิทยาคม พอจบแล้วก็ไปเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยที่วิทยาลัยเทคนิคสว่างแดนดิน

รีวิว

ความน่ารักของ น้อง บีม คนนี้เราว่าหน้าเธอเด็กกว่าอายุจริงมากทีเดียว ไม่แปลกที่ดูแล้วต้องขยี้ตาว่าอายุเท่านี้จริงไหม โครงหน้าแม้ว่าจะบานออกไปเล็กน้อยแต่ก็ไม่เป็นปัญหา หน้าผากลานใหญ่มาก แถมยังโหนกนูนขึ้นมาอีก ไม่แปลกที่จะทำให้เราคิดว่าจะใหญ่แค่ไหน(ตรงนั้น) คิ้วบางไปหน่อย ตาสองชั้นขนตางอนกำลังดี ตาดำสวยเด้ง มีความทะเล้น สดใส ร่าเริงตามวัยของเธอเอง จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไรปลายจมูกบานออกกำลังดี ปากก็สวย ไม่กว้างเท่าไรริมฝีปากบางสีแดงสดตรงนั้นเห็นแล้วอยากกัดสักทีหนึ่ง  หุ่นน้องบีม อาจจะยังไม่ได้เด็ดเท่าไร ตัวเล็กน่ารัก บางกรอบกำลังดี หน้าอกอาจจะไม่ได้ใหญ่มากพอมี หุ่นเอว หน้าท้องเนียนกริบไม่เยอะเกินไป ผิวขาวเนียนมีรอยสักบ้างตามตัว

ผลงาน

ผลงานหลักของน้องเท่าที่เห็นเหมือนน้องจะทำผลงานไลฟ์สดลงในแอพพลิเคชั่นลับแห่งหนึ่ง ที่น้องจะปล่อยออกมาเฉพาะช่วงที่จะมีการไลฟ์เท่านั้น เอาเป็นว่าถ้าใครจะตามก็ดูกันให้ดีด้วยเวลาโหลดมาใส่เครื่อง แต่ว่าถ้าไม่อยากเสี่ยงกับแอพนอกเราแนะนำว่ากดเข้าไปติดตามน้องใน Tiktok จะเซฟกับตัวเรามากกว่า เราเข้าไปส่องมาเห็นยอดผู้ติดตามตกใจเลยที่ 622k ถือว่าเยอะมาก ไม่ได้เยอะแค่คนฟอลนะ คนดูแต่ละคลิปยอดวิวโหดมาก การันตีได้เลยว่าต้องมี 15k ขึ้นไปให้ได้ดูกัน มีหลายคลิปที่ดันยอดวิวไปได้ไกลถึงระดับ 100-200k ทีเดียว บอกเลยว่าโหดมากจริง คอนเทนต์ใน Tiktok ของน้องก็ไม่ได้มีอะไรมาก เป็นแนวพิมพ์นิยมของ Tiktok ในตอนนี้ ก็คือการทำคลิปเต้นน่ารัก ปนความเซ็กซี่ให้เราได้ติดตามกัน อย่างคลิปนี้น้องดันยอดวิวไปได้ถึง 200k ด้วยชุดคอสเพลย์แมวของน้อง เสื้อเกาะอกสีดำ แล้วก็กระโปรงสั้นสีดำ แค่นี้ก็เซ็กซี่แล้วนะ เจอท่าเต้นแบบเขย่าสะโพกเข้าไปบอกเลยว่าเด็ด นิ่งๆ โยกๆ แต่สายตาเซ็กซี่แบบใจละลายไปเลย

ส่วนในไอจี ก็จะเป็นภาพงานถ่ายแบบ ถ่ายคอสเพลย์มากกว่า เอามาให้เราดูกันแบบยั่วๆ ไม่ว่าจะเป็น งานคอสเพลย์ แบบชุดแมวสีดำ เสื้อเกาะอกสุดน่ารัก กับแว่นตากรอบโต ได้ทั้งแบ๊วน่ารัก แต่แอบเซ็กซี่หลบในให้เราได้ค้นหาอยู่เหมือนกัน บอกเลยว่างานดี หรือใครชอบแนวนักเรียนน้องก็แต่งไว้เยอะเลยทั้งชุดนักเรียนสีแดง สีน้ำเงิน อยากจะเข้าไปทำโทษนักเรียนแต่งตัวผิดระเบียบคนนี้จังเลย ตามต่อได้ในวาร์ปเลยนะ

แจกวาร์ป น้องบีมใจดำ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่   Facebook : น้องบีม ใจดำฯ.  Instagram : pathitta.2546   Twitter : @BimCida   Tiktok : @pathitta2003

อัลบั้มของ น้องบีมใจดำ

แหล่งข้อมูล

 Facebook : น้องบีม ใจดำฯ.  

Instagram : pathitta.2546   

Twitter : @BimCida   

Tiktok : @pathitta2003