แจกวาร์ป น้องภัส ภภัสสร เน็ตไอดอลน้องใหม่ Onlyfans งานดี เซ็กซี่สุดเร้าร้อน หุ่นสุดเอ็กซ์

Onlyfans นักร้องหญิง เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

 

สำหรับเน็ตไอดอลสาวคนดังอย่าง น้องภัส ภภัสสร ถือว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลน้องใหม่มาแรงอีกคนหนึ่ง ช่วงที่ผ่านมากลายเป็นกระแสร้อนแรงมาโดยตลอด เนื่องจากผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ ถูกกล่าวถึงอย่างเป็นวงกว้าง จึงทำให้ค่ายนิตยสารหลายต่อหลายแห่งพยายามติดต่อทาบทามไปร่วมงานด้วย โดยผลงานส่วนใหญ่จะมาแนวเซ็กซี่วาบหวิวเรท 18+ เป็นหลัก โชว์เรือนร่างในทุกๆ สัดส่วน ทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มตกตะลึงตาค้างกันเป็นแถวเลยทีเดียว จึงเป็นธรรมดาหากเธอจะมีแฟนคลับติดตามเหนียวแน่นเป็นจำนวนมาก แซงหน้าเน็ตไอดอลคนอื่นๆ ในวงการไปเรียบร้อยแล้ว

หากใครเคยชมผลงานการถ่ายแบบของ น้องภัส ภภัสสร มาก่อน ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าทุกคนน่าจะชื่นชอบผลงานของเธอกัน ล่าสุดเธอออกมาอวดความแซ่บผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans อวดหุ่นแบบจัดหนักจัดเต็มมากกว่าที่เคย สร้างสรรค์คอนเทนต์เด็ดๆ มาเสิร์ฟตลอดเวลา ปัจจุบันมีการอัพเดทรูปภาพไปแล้วมากกว่า 317 รูปภาพ และคลิปวีดีโออีกจำนวน 20 คลิปด้วยกัน มาพร้อมกับเรทราคาค่าติดตามแบบถูกๆ เพียงแค่ประมาณ 527 บาทต่อเดือนเท่านั้นเอง แถมมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย เพื่อนๆ คนไหนเป็นแฟนคลับสายเปย์ต้องไม่พลาดการติดตามด้วยประการทั้งปวง ขอบอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มเสียอีก

ทางด้านของ น้องภัส ภภัสสร ยังคงคลุกคลีอยู่ภายในวงการนางแบบมาอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าเธอจะเพิ่งเข้ามาสู่วงการนางแบบไม่นานมากเท่าไหร่นัก แต่หลายๆ คนสามารถจดจำผลงานของเธอได้เป็นอย่างดี เพียงแต่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาผลงานอาจจะน้อยลงสักหน่อย เนื่องจากอยู่ท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ส่งผลกระทบให้การทำงานต่างๆ มีความยากลำบากตามมาเป็นธรรมดา คาดว่าเมื่อสถานการณ์เริ่มกลับเข้าสู่สภาวะปกติเรียบร้อยแล้ว เราคงจะเห็นผลงาน น้องภัส ภภัสสร ถูกปล่อยออกมาเยอะกว่าเดิมแน่นอน ใครมีความชื่นชอบในตัวเธอมากเป็นพิเศษ เตรียมเงินรออุดหนุนผลงานกันได้เลย รับรองเลยว่าทุกคนต้องไม่ผิดหวัง

เชื่อว่าบรรดาเหล่าหนุ่มๆ คงอยากตามเข้าไปส่องวาร์ป น้องภัส ภภัสสร แทบใจจะขาดแล้ว ทางเราจึงรวบรวมวาร์ปของเธอมาอย่างครบครัน เพื่อให้ชายหนุ่มได้ตามเข้าไปส่องความเคลื่อนไหวกันจนจุใจ จึงอยากแนะนำให้ตามเข้ามากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ สักหน่อย ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (p_papatsorn) หรือจะเป็นช่องทาง YouTube (ภัส ภภัสสร) รวมไปถึงช่องทาง Onlyfans (Papatsorn Sodthaisong) โดยเธอจะเข้ามาอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวอยู่เป็นระยะๆ บางครั้งมาโพสต์รูปภาพไลฟ์สไตล์ชีวิตส่วนตัว ซึ่งการันตีเลยว่าถูกอกถูกใจเหล่าชายหนุ่มอย่างพวกเราแน่นอน

แจกวาร์ป น้องภัส ภภัสสร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : ภัส ภภัสสร  Facebook (สำรอง) : Pat Papatsorn  Instagram : p_papatsorn1  Youtube : ภัส ภภัสสร  TikTok : p_papatsorn  Onlyfans : @papatsts

อัลบั้มของ น้องภัส ภภัสสร

แหล่งที่มา

Facebook : ภัส ภภัสสร

Facebook (สำรอง) : Pat Papatsorn 

Instagram : p_papatsorn1  

Youtube : ภัส ภภัสสร 

TikTok : p_papatsorn

Onlyfans : @papatsts