แจกวาร์ป น้องศิริ heysiri.ios สาวสวย Onlyfans เซ็กซี่ บิกินี่ หุ่นสุดเอ็กซ์ งานดี

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

น้องศิริ สาวตัวเล็ก ไม่ว่าจะยุคไหนก็ถือว่าเป็นไทป์ที่หนุ่มไทยชอบเสมอมา ตัวเล็กน่ารัก น่ากอดนี่มันใช่เลยจริง วันนี้จะพาทุกคนไปรู้จักกับ Hey Siri อีกหนึ่งสาวตัวเล็กดีกรีเน็ตไอดอลที่คนติดตามเธอเยอะมาก รอยยิ้มกว้างของ น้องศิริ ทำให้โลกสดใสได้จริง แล้วก็ทำให้เราตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้นอยากรู้ว่า ยิ้มหวานแค่ไหนตามวาร์ปมาทางนี้

วาร์ป และข้อมูล

ใครอยากได้วาร์ปเราหามาให้แล้วกดติดตามต่อได้ที่ Facebook: sermsiri jirathiraphap , Onlyfans:heysiri.ios , IG:heysiri.ios ข้อมูลส่วนตัวของน้อง ชื่อนามสกุลจริง เสริมศิริ จิรถิรภาพ ชื่อเล่น ศิริ เกิดวันที่ 2 เมษายน 2538 ปัจจุบัน อายุประมาณ 27 ปี ตอนนี้อยู่ที่กรุงเทพเป็นหลัก ส่วนสูง 158 น้ำหนักไม่แน่นอน (น้องบอกว่าขึ้นลงตามอารมณ์ตัวเอง) การเรียนระดับมัธยมจบจากโรงเรียนอัมพรไพศาล มหาวิทยาลัยจบจากมหาวิทยาลัยบูรพาจันทบุรี ครอบครัวมีพี่น้อง 5 คน ศิริ เป็นคนสุดท้อง มีพี่สาวอีก 3 และพี่ชายอีก 1 นิสัยส่วนตัวน้องบอกว่าเป็นคนที่ง่ายๆ สบายๆ สนุกสนานร่าเริง ยิ้มเก่ง แต่บางมุมก็เอ๋อ จนอ๋องก็มีบ้าง ขออย่าถือสา ที่สำคัญน้องชอบการกินมาก เรื่องกินเรื่องใหญ่ แต่โซเชียลไม่ใหญ่ ไม่ค่อยได้เล่นมือถือ ไม่เล่นเกม ไม่ติดโซเชียล(อันนี้หายากมากในยุคนี้) ตอนนี้โสดชายหนุ่มในสเปคก็คือน้องบอกเองเลยว่าไม่ได้ชอบคนที่หน้าตาเป็นหลัก(แต่ก็ต้องหล่อระดับหนึ่ง) ชอบคนที่พูดตรงไปตรงมา ไม่โกหก ไม่ชอบคนขี้หึง มีอะไรขอให้บอกกัน น้องศิริ heysiri.ios พร้อมรับฟัง สุดท้ายชายหนุ่มต้องหาเงินเก่งกว่า เพราะศิริใช้เงินเก่ง (น้องบอกว่างั้น)

รีวิว

น้องศิริ heysiri.ios คนนี้เข้าสเปคชายหนุ่มที่ว่าตัวเล็ก หน้าใส โครงหน้าสวยทีเดียว เรียวมาเป็นรูปไข่อย่างดี หน้าผากเนียนกริบ คิ้วเข้มกำลังดี จมูกดั้งโด่งสวย รอยยิ้มน้องศิริ ทำเอาเราละลายได้เลย ยิ้มหวานมาก หุ่นก็ดี ตัวเล็ก แต่หน้าอกบอกเลยว่าไม่เล็กนะ ทรงดี

ผลงาน

ทางด้านผลงานของ น้องศิริ heysiri.ios ก็จะมีงานถ่ายแบบเป็นหลัก ถ่ายแบบธรรมดา กับถ่ายแบบระดับ 20+ ขึ้นไป เข้าไปส่องมาในโอนลี่แฟนของน้องจะมีสองแบบ หนึ่งจะเป็นแบบเข้าฟรีแต่ว่าจะไม่ได้เห็นคอนเทนต์อะไรมากนัก น้องศิริ heysiri.ios จะเอาไว้ลงคอนเทนต์ที่น้องจะขายแยกออกมาไม่ว่าจะเป็นภาพ คลิป หรือคอนเทนต์อื่น ใครชอบแบบซื้อมาดูบางคอนเทนต์อันนี้ก็ได้อยู่ ส่วนอีกแอคเคาท์จะเป็นแบบทั่วไปที่กดซับแล้วก็ดูได้หมดทุกคอนเทนต์ น้องบอกว่า ทุกคอนเทนต์ที่ลงอายุจะประมาณ 1 เดือน แล้วก็จะลบออกไปเพื่อให้ทุกคนได้ดูเหมือนกัน ราคาน้องตั้งไว้ที่ 20.22 ต่อเดือน ราคานี้แอบแรงพอได้อยู่ แต่ถ้าเทียบว่าน้องคนนี้เป็นเน็ตไอดอลมีผลงานถ่ายแบบกับเพจดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เพจ Sis เพจ CupE ก็ถือว่าคุ้มค่านะ ในนั้นบอกเลยว่าน้องจัดเต็ม เห็นหมด ทั้งหุ่น ทั้งลีลาเซ็กส์ น้องจัดให้ดูแล้วโคตรฟินอ่ะบอกเลย

สายฟรีทั้งหลายก็ไม่ต้องเสียใจไป เราแนะนำว่าเข้าไปติดตามน้องได้ในทวิตเตอร์หรือไอจี ก็ได้เหมือนกัน แอบไปส่องมาในทวิตเตอร์ก็ได้อยู่นะ เป็นงานแคปมาจากคลิปของน้องเอง ที่จัดเต็มทุกชุดจริง อย่างช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาน้องก็มาในชุดซานตี้สุดเซ็กซี่ ถุงน่องลายลูกไม้สีแดงคือดีสุดมาก เสียดายที่น้องกันติดเหลืองด้วยการเบลอไปเกือบหมดเหลือเพียงแค่หน้าอย่างเดียวเท่านั้นเอง อยากรู้ว่าเด็ดแค่ไหนคงต้องไปตามในวาร์ปแล้วนะ

แจกวาร์ป น้องศิริ heysiri.ios ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Sermsiri Jirathiraphap  Facebook Page : Hey Siri  Instagram : siri.sermsiri  Onlyfans : heysiri.ios  Instagram : heysiri.ios

อัลบั้มของ น้องศิริ heysiri.ios

แหล่งที่มา

Facebook : Sermsiri Jirathiraphap

Facebook Page : Hey Siri

Instagram : siri.sermsiri

Onlyfans : heysiri.ios 

Instagram : heysiri.ios