แจกวาร์ป น้องมิว Nui Nui Milkoo สาวสวยเน็ตไอดอล Onlyfans เซ็กซี่

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องมิว วันนี้แอดจะพาหนุ่มๆ มาส่องความน่ารักสาวสวย  ผมสั้น ไฟหน้าอกสะบึ้ม หุ่นเอ็กซ์สุดเซ็กซี่ สาวตัวเล็กไซด์มินิ เป็นผู้หญิงที่ผิวพรรณขาว สวย น่ารัก และที่สำคัญเธอไม่ได้พกความสวยอย่างเดียวเธอยังพกความสามารถมาเต็มคาราเบล ไม่ว่าจะเป็นผลงานถ่ายแบบในแนวเซ็กซี่ หรืองานพริตตี้เธอก็ไม่ได้น้อยหน้าใคร  เพราะผลงานของเธอที่ออกมาแต่ละชิ้นงานนั้นคือที่สุดมาก เรียกได้ว่าจัดเต็มทุกคาราเบลไปเลย

มาทำความรู้จักกับสาวสวยคนนี้กันให้มากขึ้นเลยดีกว่า อย่างที่ข้างต้นทางเราได้สปอยไปแล้วนิดหน่อย สาวคนนี้เธอชื่อ มิว หรือในโลกออนไลน์เรียกว่า Nui Nui Milkoo  นั่นเอง  สาวสวยเน็ตไอดอลคนนี้เธอเกิดเมื่อวันที่ 19 มีนาคม  พ.ศ. 2543  ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่  สัดส่วนรูปร่างของเธอ  40-24-35  ซึ่งเป็นสัดส่วนที่เป็นจุดเด่นมากเลยทีเดียว  ส่วนสูง 155 เซนติเมตร  น้ำหนัก  48 กิโลกรัม  ปัจจุบัน น้องมิว รับงานถ่ายแบบอิสระ นางแบบอิสระ รีวิวและโปรโมทต่างๆ ส่วนเวลาว่างเธอชอบถ่ายรูป (ปล. งานถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจเลยก็ว่าได้)  และส่วนสเปคหนุ่มที่เธอชอบ น้องมิว ชอบผู้ชายตัวสูง ผิวขาว  และที่สำคัญต้องตัวใหญ่อีกด้วย

น้องมิว สาวน้อยวัยใสที่มีหน้าอกสะบึ้ม รูปร่างหุ่นเฟียสจ๋ามาก  จนไม่เหลือพื้นที่ที่จะซูมกันเลยทีเดียวเพราะดีกรีของเธอมีระดับความเซ็กซี่พรีเมียม หุ่นเอ็กซ์มาก  ลีลาการเต้นสุดเย้ายวนสุดๆ (ปล. ที่สำคัญไฟหน้าอกของ น้องมิว การันตรีว่าของแท้100% ไม่ได้ศัลยกรรม ไม่ได้ใส่ซิลิโคน)  หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ต่างชื่นชอบ หลงรักและติดตามผลงานของเธอ หากหนุ่มๆ ได้เห็นผลงานของเธอแล้วต้องรีบหาผ้ามาเช็ดน้ำลายและเลือดกำเดาไหลเลยทีเดียว  ปัจจุบันยอดผู้ติดตามทางช่องทางต่างๆ มีผู้ติดตามมากกว่า 300,000 คนเลยทีเดียว

ช่องทางการติดตามผลงานของ น้องมิว ทางเราก็จัดหามาให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ช่องทาง Facebook : Nui Nui Milkoo  (ยอดผู้ติดตาม 302,429 คน)  ช่องทาง Instagram : nuimilkoo  (ยอดผู้ติดตาม 85.9K)  ช่องทาง Twitter : @MilkooNui  ช่องทาง Onlyfans : nuinuimilk  ช่องทาง YouTube : Nui Nui Milkoo’s Vlog  (ปล. เป็นช่องทาง Youtube ใหม่ที่ น้องมิว เปิด)  ฝากหนุ่มๆ ไปกดติดตามเธอด้วยนะ

แจกวาร์ป น้องมิว (Nui Nui Milkoo) ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ Facebook : Nui Nui Milkoo  Instagram : nuimilkoo  Twitter : @MilkooNui  Onlyfans : nuinuimilk  YouTube : Nui Nui Milkoo’s Vlog

อัลบั้มของ น้องมิว (Nui Nui Milkoo)

แหล่งข้อมูล

Facebook : Nui Nui Milkoo 

Instagram : nuimilkoo 

Twitter : @MilkooNui 

Onlyfans : nuinuimilk 

YouTube : Nui Nui Milkoo’s Vlog