แจกวาร์ป น้องคนิ้ง นักร้องสาวสวย CGM48 น่ารัก สายสดใส

ดาราหญิง นักร้องหญิง เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องคนิ้ง  สาวน้อยสุดน่ารักคนนี้เธอเป็นหนึ่งในเซนเตอร์คนล่าสุดของ CGM48 บอกเลยว่าความน่ารักสดใสไม่แพ้สาวๆ ในวงเธอคนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนเลยเธอมีชื่อว่า น้องคนิ้ง หรือ วิทิตา สระศรีสม (Vitita Srasreesom) เธอเป็นสาวน้อยคนสวยมาจากจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งแน่นอนว่าวงดังกล่าวเป็นวงที่รวบรวมสาวสวยจากทั่วทั้งประเทศมาไว้ที่เดียวกันมากถึง 30 คน และสาวสวยสุดน่ารักอย่างน้องคนิ้งก็เป็นหนึ่งในนั้น ความสวยความน่ารักไม่แพ้พี่ๆ น้องๆในวงเลย อีกครั้งความสามารถก็โดดเด่นน่าประทับใจ แล้วเธอก็ขึ้นชื่อในเรื่องของความพยายามอีกด้วย อีกทั้งเธอยังไม่มีพื้นฐานในเรื่องการร้องการเต้น แต่เธอก็ยังคงหมั่นฝึกฝนและซ้อมจนบรรลุเป้าหมายในที่สุด จนทำให้เธอได้กลายเป็นหนึ่งใน Member ของวงไปในที่สุดนั่นเอง

หลังจากที่ น้องคนิ้ง ได้อยู่ในกรุ๊ปเธอก็มีผลงานออกมามากมายและเดินสายร้องเพลงโชว์ตัวทั่วประเทศ และก่อนที่เธอจะมาเป็น น้องคนิ้ง CGM48 สาวน้อยคนนี้เธอเคยได้ลงสมัคร General Election 2020 มาก่อน และยังอยู่ในลำดับที่น่าพึงพอใจสำหรับเธอนั่นก็คืออยู่ในระดับที่ 40 และยังได้ผลโหวตจากแฟนๆ รวม 2,164 คะแนน ถือว่าเป็นคะแนนที่ไม่น้อยเลย และทำให้เธอมีโอกาสได้ไปต่อ อีกทั้งเธอยังเคยให้สัมภาษณ์ว่า เธอเองนั้นชอบคิดว่าตัวเองมีปีก พอแน่นอนว่าการมีปีกทำให้เธอโบยบินไปที่ไหนก็ได้แค่ใจนึก แต่หากมองถึงความเป็นจริงเธอไม่ใช่นกเลยแต่เธอจะพยายามบินในรูปแบบของเธอตามที่เธอฝันและวันนี้เธอก็ได้ยืนอยู่ตรงนี้เป็นหนึ่งในสมาชิกและเธอภูมิใจในความสามารถและความมุ่งมั่นทะเยอทะยานของตัวเองที่สุด ด้วยบทสัมภาษณ์นี้จึงทำให้เธอเป็นที่รักที่เอ็นดูของเหล่าแฟนคลับมากขึ้น มาในส่วนของประวัติการบ้าง

น้องคนิ้ง เธอมีชื่อจริงว่า วิทิตา สระศรีสม เกิดเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2004 ปัจจุบันสาวน้อยคนนี้มีอายุเพียง 17 ปีเท่านั้น ความชื่นชอบส่วนตัวเธอชื่นชอบแมวมากๆ ยิ่งแมวขนฟูเธอมีความชอบน้องเป็นพิเศษเลย และก็ยังชอบการทำขนม วาดรูป และฟังเพลง ล่าสุดเธอได้มีโอกาสไปร่วมงาน น้ำใจ…สร้างกุศล เป็นหนึ่งในงานกุศลที่ยิ่งใหญ่เธอได้มีโอกาสเป็นหนึ่งในการร่วมบริจาคเงิน ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่น่ายกย่องและน่าประทับใจมาก และใครที่อยากจะรู้จักกับสาวน้อยคนนี้ให้มากขึ้นแนะนำให้คุณเข้าไปติดตามชมคลิปย้อนหลังเป็นบทสัมภาษณ์เล็กๆ น้อยๆ จากช่อง YouTube ที่มีชื่อว่า THE STANDARD POP ซึ่งคำตอบของเธอในรายการน่าประทับใจอย่างเช่นเคยได้กล่าวเอาไว้ว่า กว่าที่ซาลาเปาจะนุ่มนิ่มและน่ากินมันผ่านอะไรมาเยอะมาก ทั้งการนวดการคลึงการทำไส้ผัดอย่างไรให้อร่อย มันไม่ผ่านกระบวนการต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าการผ่านกระบวนการทั้งหมดทำให้เราได้เติบโต นี่เป็นเพียงแค่บทสัมภาษณ์เล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น

หากอยากจะรู้จักเธอให้มากกว่านี้แนะนำให้เข้าไปฟังได้เลยตามช่องที่ได้แจ้งไปข้างต้นรับรองว่าคุณจะได้ข้อคิดอีกมากมาย และในส่วนของผลงานแน่นอนว่า น้องคนิ้ง เธอมาในรูปแบบของสาวน้อยเกิร์ลกรุปใครที่เป็นแฟนคลับหรือเป็นติ่งวงนี้ก็สามารถไปรับฟังเพลงเพราะๆ ของน้องๆ วงนี้ได้ ซึ่งปัจจุบันก็มีเพลงดังๆ มากมายหลายเพลงให้ฟัง ไม่ว่าจะเป็นเพลง สุดเส้นทาง, เพื่อน และยังมีอีกหลายเพลง นอกจากจะมีเพลงแล้วแก๊งสาวยังมีกิจกรรมอีกมากมายบนช่อง YouTube สามารถติดตามได้ และอีกหนึ่งช่องทางที่ไม่ควรพลาดเลยนั่นคือช่องทางติดตามของน้องคนิ้งเป็นช่องทางส่วนตัวนั่นก็คือ Instagram : kaning.cgm48official

แจกวาร์ป น้องคนิ้ง  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Instagram : kaning.cgm48official

อัลบั้มของ น้องคนิ้ง

แหล่งที่มา

Instagram : kaning.cgm48official