แจกวาร์ป ซาร่า คาซิงกินี สาวลูกครึ่งไทย-อิตาลี สวยเซ็กซี่ หุ่นเฟียสตัวแม่

ดาราหญิง เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

สวัสดีหนุ่มๆ แฟนคลับชาวเว็บ clubwarps.com ทุกท่าน ทางเว็ปมีดาราสาวสวยที่เป็นลูกครึ่งไทย-อิตาลี  และเธอคนนี้อดีตเคยเป็นนางแบบ นักแสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Message  และ Game Changer  หนุ่มๆ หลายๆ ท่านอาจจะนึกออกกกันแล้วว่าสาวคนนี้คือใครและสาวคนนี้กำลังเป็นกระแสฮือ ฮา กันในตอนนี้

เรามาทำความรู้จักสาวสวยคนนี้กันเลยดีกว่าเธอชื่อ “ซาร่า คาซิงกินี” หรือชื่อเล่นว่า น้ำตาล แต่คนส่วนใหญ่หรือชาวเน็ตต่างชอบเรียกว่า “ซาร่า คาซิงกินี” เธอเกิดเมื่อวันที่  14 เมษายน พ.ศ.2530  เธอเป็นสาวลูกครึ่งไทย-อิตาลี  บ้านเกิดของเธอเติบโตมาตั้งแต่แรกเด็กคือ กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี นั่นเอง โดยคุณพ่อของเธอเป็นชาวอิตาเลี่ยน  และคุณแม่ของเธอเป็นคนไทยแต่กำเนิด

ซาร่า คาซิงกินี” จบการศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชการ และจบการศึกษาปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ หลักสูตรอินเตอร์  ก่อนที่สาว “ซาร่า คาซิงกินี” จะเรียนจบปริญญาตรีเธอได้เข้าวงการบันเทิงจนทำให้เธอมีชื่อเสียงโด่งดังมากในตอนนั้น  และทำให้เธอเป็นต้นกำเนิดเน็ตไอดอลรุ่นแรกๆ ของประเทศไทยในวงการเลยก็ว่าได้

ซาร่า คาซิงกินี” หลายคนอาจจะคุ้นชื่อเธอกันบ้างแล้ว เพราะเธอเคยเป็นอดีตแฟนหนุ่มของ ไมค์ พิรัชต์  (เป็นนักร้องคู่ดูโอ้กับกอล์ฟ พิชญะและเคยเป็นนักแสดงชื่อดังในไทยแต่ตอนนี้ไมค์ พิรัชต์ ได้โกอินเตอร์ไปเป็นนักแสดงโด่งดังในต่างประเทศแล้ว) โดยเธอมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนคือ น้องแม๊กซ์เวลล์ ดิแองเจโล คาซิงกินี  ลูกชายคนโตของซาร่า คาซิงกินี  และลูกสาวอีกหนึ่งคนชื่อ น้องเอมมิลี่  เป็นลูกสาวของ วาดิม นายแบบหนุ่มสุดหล่อชาวรัสเซีย

ซาร่า คาซิงกินี” เธอมีวาร์ปหลากหลายช่องทางสามารถไปกดติดตามเธอได้ที่ ช่องทางFacebook : Sarah Casinghini  ช่องทางFacebook (Channal) : SarahMaxwell Channel สามารถเข้าไปกดติดตามได้และเธอได้ทำช่อง Youtube : Sarah Maxwell Channel  (มียอดผู้ติดตาม 6.11 หมื่นคน) ในช่องจะเป็นเกี่ยวคอนเทนต์ระหว่างลูกชายคนโตกับลูกสาวคนเล็กวัยกำลังน่ารักน่าเอ็นดูเลยทีเดียวแต่ละคอนเทนต์  ช่องทาง Instagram : sarahcasinghini  และ “ซาร่า คาซิงกินี” ยังมีเปิดธุรกิจเป็นของตัวเอง Instagram : mamimax.official  และ Instagram : maesarah_bysarah

แจกวาร์ป ซาร่า คาซิงกินี ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Sarah Casinghini  Facebook (Channal) : SarahMaxwell Channel  Instagram (ส่วนตัว) : sarahcasinghini  Instagram (shop) : mamimax.official  Instagram (shop) : maesarah_bysarah  Youtube : Sarah Maxwell Channel  TikTok : sarah_casinghini

อัลบั้มของ ซาร่า คาซิงกินี

แหล่งที่มา

Facebook : Sarah Casinghini 

Facebook (Channal) : SarahMaxwell Channel 

Instagram (ส่วนตัว) : sarahcasinghini 

Instagram (shop) : mamimax.official 

Instagram (shop) : maesarah_bysarah 

Youtube : Sarah Maxwell Channel

TikTok : sarah_casinghini