ประวัติ สายป่าน สิริกานดา ไชยบุรุษ สวยน่ารัก เซ็กซี่โดนใจแฟนคลับ

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

ขอแนะนำคนนี้เลย Saiparnsaipuan SP ทั้งสวย น่ารัก เหมือนกับตุ๊กตาทีเดียว เราชอบหาเปิดวาร์ปตรงที่เราจะได้เจอกับเน็ตไอดอลสาวสวยหลายแบบ บางคนก็ออกแนวเซ็กซี่ขยี้ใจ เห็นแล้วคิดดีไม่ได้เลย หรือบางคนอาจจะมาสายน่ารัก คิกขุ แบ๊วใสน่ามอง

วาร์ปข้อมูล

  • ชื่อนามสกุล สิริกานดา ไชยบุรุษ
  • ชื่อเล่น น้องสายป่าน
  • ภูมิลำเนาบ้านเกิด กรุงเทพ
  • งานอดิเรกเป็นคนชอบดูกีฬาฟุตบอลมาก
  • ทีมสโมสรที่ชอบก็คือ ทีมลิเวอร์พูล
  • จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ

น้องชอบถึงขนาดว่าเอาเสื้อบอลมาใส่เชียร์ ศึกษาเรื่องฟุตบอลแบบจริงจัง แล้วก็เป็นหนึ่งในไอดอลของกลุ่มลิเวอร์พูลแฟนคลับในบ้านเราด้วยนะ ยังไม่หมดน้องยังทำเกี่ยวกับฟุตบอลอีกต่างหาก

ความน่ารักโดนใจ

Saiparnsaipuan SP ต้องยอมรับเลยว่า ความน่ารักคือดีมาก หน้าเด็กจริง โครงหน้าเป็นรูปวงรีคางแหลมลงมาพอดีเลย หน้าผากก็เนียนกริบมาก คิ้วเข้มพอได้ ดวงตากลมโตสีดำแวววาวเต็มไปด้วยความมั่นใจในตัวเอง และ ดูมีเสน่ห์ดึงดูดมาก

หุ่นกันบ้าง น้องสายป่านแม้จะบอกว่ามาสายแบ๊ว แต่หุ่นแอบแซ่บไม่เบานะ เป็นสาวตัวเล็ก ขาวๆ น่ารัก แต่ไฟหน้าที่ใหญ่เกินตัวมาก แถมยังได้ผิวขาวเนียนมาอีก บอกเลยว่าสุดจริงคนนี้ดูไม่มีเบื่อ

ผลงาน

สายป่าน สิริกานดา แจ้งเกิดจากการขึ้นเวทีประกวดรายการมิสทีนไทยแลนด์ที่บอกเลยว่า รายการนี้แจ้งเกิดมาหลายคน น่าเสียดายที่พอน้องลงจากเวทีกลับไม่ได้รับโอกาสเท่าที่ควร ก็เลยปล่อยผ่านไป น้องสายป่านมาเจอเรื่องราวยากลำบากก็ตรงที่ครอบครัวเจอวิกฤติเศรษฐกิจทำให้การเรียนต้องสะดุดลง ไม่เท่านั้น น้องก็ต้องไปหารายได้มาช่วยครอบครัวอีกทางหนึ่งด้วย น้องเริ่มต้นด้วยการทำงานง่ายๆ อย่างแจกใบปลิว ทำนั่นทำนี่ แล้วก็มีคนเห็นแวว เห็นความน่ารัก บวกกับมีดีกรีบางอย่างก็เลยชวนไปทำงานถ่ายโฆษณา ปรากฏว่าปังมากด้วยความน่ารักสดใส หน้าเด็ก หน้าไม่ซ้ำคนอื่น ทำให้งานถ่ายโฆษณาของน้องไปได้เรื่อยๆ แล้วก็ดังขึ้นเรื่อยๆ ด้วย ยิ่งเจอกับหน้าตาตุ๊กตาแบบนี้ยิ่งทำให้หน้าน้องดังมากขึ้นตามลำดับ จนกลายเป็นคนที่เล่นโฆษณาเยอะมาก

ตอนนี้นอกจากทำงานโฆษณา น้องยังทำคอนเทนต์ลงในช่องทางโซเชียลของตัวเองด้วย แต่อาจจะยังไม่ได้ดังอะไร เหมือนเพิ่งตั้งไข่ในการทำเท่านั้นเอง เข้าไปดูใน Tiktok ยอดฟอลเพียงแค่ 36.8k เท่านั้นเอง ถือว่าน้อยมาก Saiparnsaipuan SP อาจจะต้องทำคลิปเพิ่มอีก ทั้งที่คอนเทนต์ดีมากนะ ทั้งสายน่ารัก และสายเซ็กซี่น้องทำได้หมด แล้วก็ทำคอนเทนต์ล้อ แซวฟุตบอล ใครเป็นแฟนแมนยูไม่แนะนำให้กดเข้าไปนะ ส่วนในไอจีเราว่าดีกว่า งานภาพนิ่ง งานถ่ายแบบเยอะกว่า ก็เข้าไปเสพกันได้บอกเลยว่าผลงานเด็ดมาก ยิ่งช่วงหลังมาแนวเซ็กซี่ด้วยนะยิ่งดีเลย งานชุดว่ายน้ำสีแดงฟ้า คือดีจัดน่าดูมาก ลองไปส่องกันได้

Facebook : saiparnz
instagram : Saiparnsaipuan Story