แจกวาร์ป น้องเนย แฟนเก่ง (อดีต) เน็ตไอดอลคนดัง ที่กระแสไม่เคยตก

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วันนี้เราหามาแนะนำเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่ดังมากจากการพี่ชายคนหนึ่ง ที่แม้ว่าจะเลิกรากันไปแล้วแต่ก็ยังช่วยเหลือกันได้ตลอดเสมอมา น้องชื่อว่า น้องเนย สายธาร หวังประเสริฐ คนที่ไม่ได้ติดตามโซเชียลวัยรุ่น อาจจะไม่รู้ว่าน้องเนยคนนี้เป็นใคร ดังตรงไหนอะไรยังไง เดี๋ยวเราหาวาร์ป พร้อมกับเล่าเรื่องราวของ น้องเนยให้ฟังกัน

ข้อมูลส่วนตัวพร้อมวาร์ป

ใครที่ไม่รู้จักสาวเนยคนนี้ไม่เป็นไร เรามีวาร์ปให้ติดตามกัน กดติดตามน้องได้ที่ Tiktok : @ceo.twista , IG : @naeysaithann , Facebook : สายธาร หวังประเสริฐ ตามข้อมูลบอกว่าบ้านเกิดของน้องมาจากกรุงเทพ แล้วก็ทำงานอยู่ที่กรุงเทพ สถานะตอนนี้แต่งงานแล้ว มีลูกสาวแล้วหนึ่งคน กำลังเป็นครอบครัวที่น่ารัก อบอุ่นทีเดียว

รีวิว

ตามส่อง น้องเนย กันสักหน่อย ต้องยอมรับวาน้องคนนี้มาแนวน่ารักเราก็เชื่อนะว่าไปได้ไกล โครงหน้าที่เป็นทรงรูปวงรีสวยงาม หน้าผากเหม่งมาก เป็นเหม่งเสน่ห์ที่น่าติดตามทีเดียว คิ้วบางเป็นเส้นตรงกำลังดี ดวงตาสองชั้นขนตาเด้งงอนกำลังดี ตาดำก็สวยงามมีความน่ารัก แต่ก็แฝงความเซ็กซี่ไว้ด้วยกัน หากน้องขอมองสายตาเซ็กซี่ก็ทำเอาเราโดนตกได้เหมือนกันนะ จมูกดั้งโด่งกำลังดี ปลายจมูกทรงชมพู่ตามพิมพ์นิยม ปากกว้างริมฝีปากบางสีแดงส้มสวยงาม

มาดูหุ่นกันบ้าง แม้ว่าจะเป็นคุณแม่แต่หุ่นก็ลงเร็วกว่าที่คิด เหมือนกลับมาเข้าที่อย่างเดิม รูปร่างไม่สูงเท่าไร มีน้ำมีนาลดี แต่ว่าหน้าอกที่ดูเหมือนจะใหญ่ขึ้นก่อนท้องทำให้ออกมาสวยทีเดียว หุ่นลงมาพอดีก่อนท้อง เอวเว้าเข้ามาสวยงามกำลังเหมาะ สะโพกกลมอวบสวยผิวสีขาวนวลเนียนกำลังดี มีรอยสักมีน่ารักๆ ตามตัว ไหล่ หลัง

ผลงาน

น้องเนย สายธาร คนนี้อยากรู้ว่าดังตอนนั้น ก็ต้องตอนที่ น้องเนย ได้เป็นแฟนของเน็ตไอดอลคนดังอย่าง พี่เก่ง ลายพราง คนนี้บอกเลยว่ามีอิทธิพลต่อโซเชียลวัยรุ่นอย่างมากคนติดตามเป็นหลักแสน หลักล้านกันเลยทีเดียว ทำให้ตอนที่น้องเนย เป็นแฟนกับพี่เก่ง ลายพรางก็ทำให้คนหันมาติดตามน้องไปด้วยกัน จนโซเชียลของน้องเนย โตขึ้นถึงหลักล้านเลย แม้ว่าหลังจากนั้นน้องเนย จะเลิกกับพี่เก่งแล้ว แต่ยอดคนติดตามแทบจะไม่ลดลงเลยมีแต่จะเพิ่มขึ้นด้วยซ็ำ

ตอนนี้ที่เราไปเห็นมาผลงานก็จะเป็นการทำคอนเทนต์ลงในช่องทางของตัวเอง อย่าง Tiktok ยอดคนติดตาม 2.2m ถือว่าเป็นยอดติดตามที่เยอะมาก เป็นตัวท็อปของวงการเน็ตไอดอลของจริง พอยอดติดตามขนาดนี้ก็เลยทำให้ยอดวิวแต่ละคลิปมากตามไปด้วย เท่าที่เราส่องมายอดวิวแต่ละคลิป ขั้นต่ำต้องมี 50k  หรือหากคลิปไหนแมสหน่อยไปได้เกือบ 3M เดียว บอกเลยว่า โหดมากทั้งที่คอนเทนต์ก็ไม่ได้เน้นความเซ็กซี่เท่าไรเลย อย่างคลิปนี้ที่ยอดวิว 2.9m คอนเทนต์น่ารัก เต้นสนุกระหว่าง น้องเนย กับแฟนใหม่ของเธอเอง ดูเพลินดีเหมือนกัน

ส่วนในไอจี ก็น่าติดตามเหมือนกัน เราไปส่องมาจะเป็นการลงภาพ คอนเทนต์เกี่ยวกับเรื่องราวส่วนตัวมากกว่า อย่างเช่นไปเที่ยว การเลี้ยงลูก ไปกินนั่นกินนี่มากมาย มีบ้างที่น้องขออวดความเซ็กซี่สไตล์คุณแม่มือใหม่ที่ยังสวยเหมือนเดิม เช่น ภาพคอนเทนต์นี้ที่ถ่ายริมสระว่ายน้ำ ด้วยชุดว่ายน้ำทูพีชสีน้ำตาลอ่อน แบบเสื้อเกาะอก กับกางเกงสีเนื้อเหมือนกัน แม้ว่าจะถ่ายไกลก็เห็นว่าหุ่นดี เป๊ะทุกสัดส่วนของจริง น่ารักด้วยนะ ใครอยากติดตามน้องก็ไปได้ตามวาร์ป

แจกวาร์ป น้องเนย สายธาร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook (ส่วนตัว) : สายธาร หวังประเสริฐ  Instagram : naeysaithann

อัลบั้มของ น้องเนย สายธาร

แหล่งข้อมูล

Facebook (ส่วนตัว) : สายธาร หวังประเสริฐ  

Instagram : naeysaithann