ประวัติ อ๋อมแอ๋ม ณัฐกนก สิทธิรัตน์ นางงามมิสแกรนด์ สวยหุ่นเซ็กซี่

ดาราหญิง เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

อ๋อมแอ๋ม ณัฐกนก สิทธิรัตน์ กำลังมาแรงบนเวทีใหญ่นางงามของประเทศด้วย สาวสวยหลายคนพอได้เป็นเน็ตไอดอลก้าวต่อไปที่สำคัญมากก็คือ การขึ้นไปเป็นมากกว่านั้น จะดาราก็ได้ หรือขายของก็ได้เหมือนกัน ความสำเร็จ ด้วยรูปร่างหน้าตาสวย หุ่นแบบเซ็กซี่โดนใจ บอกได้เลยว่าสุดดูแล้วเพลินตา นางแบบหุ่นดีดูไม่มีเบื่อเลย

หน้าสวยโดนใจ

มาตามส่องความสวยของ อ๋อมแอ๋ม ณัฐกนก งานนี้น้องไม่ได้เล่น มีโอกาสคว้ามิสแกรนด์ของไทยประจำปีด้วยเหมือนกัน โครงหน้ารูปไข่เรียวสวยงาม หน้าผากที่โหนกนูนขึ้นมากำลังดีไล่ระดับสวย คิ้วเข้มเข้ากับใบหน้า ดวงตากลมโต ตาดำสวยมาก มีความใส กระจ่าง มองเห็นจนถึงรู้สึกได้ถึงอารมณ์ที่น้องจะสื่อออกมาก จมูกดั้งโด่งกำลังดีปลายจมูกไม่เชิดขึ้นเท่าไร ปากพอดีมากทั้งขนาด ริมฝีปากที่อวบอิ่มกำลังดีสีชมพู

หุ่นกันบ้าง สมกับเป็นนางแบบ นางงามที่หุ่นฟิตมาดีทีเดียว สูงโปร่งกำลังดี หน้าอกก็ถือว่าใหญ่สมกับตัว หน้าท้องหุ่นปล่อยผ่านเลย ดีหมด เอวเว้าทรงเอส สะโพกกลมสวยขนาดพอดีไม่ใหญ่มาก ผิวออกสีน้ำผึ้งกำลังดี เนียนกริบแบบไม่มีอะไรต้องตินี่แหละตัวเต็งมิสแกรนด์

ผลงานความสำเร็จ

อ๋อมแอ๋ม ณัฐกนก ก่อนมาถึงตรงนี้ทำอะไรมาก่อน ต้องเล่าก่อนว่า เธอเป็นตัวอย่างที่ดีมากในการวิ่งตามหาโอกาสให้กับตัวเอง เพื่อความก้าวหน้า แน่นอนว่าเจอทั้งความผิดหวัง และสมหวังปนกันไป เวทีที่น้องประสบความสำเร็จก็คือ Pretty Thailand 2018 น้องไปได้ไกลถึงรอบ 10 คนสุดท้าย แม้ว่าจะไม่ได้แชมป์ ไปถึงตรงนั้นได้ก็มีคนตามหา ลงจากเวทีก็มีงานให้ตามด้วยเหมือนกัน

แม้ไม่ได้รางวัลอะไรกลับมา แต่ก็ถือว่าไม่เสียเปล่า ลงจากเวทีนี้ก็มีคนมาจีบ มาตามให้ไปทำงานด้วยทั้งถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และอีกมากมาย จนกลายเป็นสาวเซ็กซี่ที่มีทั้งงานและชื่อเสียง

instagram : aomam.a0mam
Facebook : aomamp.narak