แจกวาร์ป Mia Melano นางแบบ สาวสวย ตัวท๊อป พอร์นสตาร์ เซ็กซี่ งานดี

Onlyfans ดาราหญิง เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

หามาแนะนำกันวันนี้ต้องบอกเลยว่า พอร์นสตาร์ คนนี้ งานดีมาก เป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องใช้คำว่า ตัวท๊อปของ วงการพอร์นสตาร์ บ้านเค้าเลยก็ว่าได้ ชื่อว่า Mia Melano ทั้งสวยเก่ง เล่นดี ร้อนแรง เซ็กซี่ นี่คือ ต้นแบบของ พอร์นสตาร์ ในยุคถัดไปเลยก็ว่าได้ ใครยังไม่รู้จัก หรือยังไม่มีวาร์ป ไม่ต้องห่วง เราเตรียมวาร์ปมาให้กดติดตามกันแล้ว ข้อมูลด้วยนะ มาทำความรู้จักกับตัวท็อปในเวลานี้กัน

ข้อมูลส่วนตัว พร้อมวาร์ป

ใครที่อยากทำความรู้จักกับ Mia Melano เราขอแนะนำเรื่องราวข้อมูลของเธอก่อนเลย ชื่อนามสกุลจริง Mia Melano (เอาชื่อเดิมมาใช้ในวงการ) ชื่อเล่น Mia เกิดวันที่ 2 พฤษภาคม 2000 ปัจจุบันอายุ 23 ปี เกิดที่เมืองซีแอทเทิล รัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา สัญชาติอเมริกัน เป็นคริสเตียน งานอดิเรกที่ชอบก็คือ การท่องเที่ยว การเต้นรำ การทำอาหาร และการช็อปปี้ ปัจจุบันเราสามารถกดติดตาม Miss Mia Melano  ทางออนไลน์ได้ที่ Facebook :  Mia Melano official , Twitter : @realmiamelano , IG : @officialmiamelano , Titkok : @missmiamelano , youtube : Mia T.V. , onlyfans : @mia_melano , Twitch : @missmiamelano

รีวิว

สัดส่วน หุ่น คนนี่ถือว่าเป็นสาวตัวเล็ก กำลังน่ากินพอดีคำเลย ส่วนสูง 162 เซนติเมตร น้ำหนัก 58 กิโลกรัม ผมสีบลอนด์ ตาสีฟ้า สัดส่วน 36-23-34 รองเท้าไซส์เบอร์ 8 สาวคนนี้เราว่าความสวยน่ารักไม่เป็นรองใครนะ โครงหน้าที่จัดว่าดีเลยเป็นแบบรูปตัวยูทรงออกมาดีงามมาก หน้าผากที่เปิดเหม่งกว้างเลย คิ้วบางแต่ตัดกับใบหน้าได้พอดี ดวงตากลมสวยมาก จมูกดั้งโด่งจริงแบบของแท้ไม่ได้ทำอะไรมาเพิ่มสักอย่างเดียว ปากก็กว้าง ริมฝีปากบางได้สัดส่วนกำลังดี ร่องปากกระจับสวย หุ่นกันบ้าง คนนี้เต็มสิบต้องให้หมดจริง รูปร่างดีมาก หน้าอกใหญ่สวย ทรงดีแบบไซส์ฝรั่งที่มันดีจริง หุ่นหน้าท้องขึ้นกล้ามท้องเลข 11 ชัดเจนแบบไม่มีไขมันส่วนเกินตรงไหนเลยด้วย

ผลงาน

มาตามดูผลงานของ Mia Melano เราต้องบอกเลยว่าตอนนี้ คนนี้คือเบอร์ต้นที่คนนิยมติดตามกันเยอะมากในวงการพอร์นสตาร์ของอเมริกามีคนติดตามเยอะ น้องเค้าทำผลงานออกมาดี ผลงานเกี่ยวกับหนังผู้ใหญ่ ก็จะมีทั้งภาพยนตร์ และ ทีวีซีรีส์ มาด้วยกัน ผลงานหนังมีชื่อดังนี้ Natural Beauties Vol.14 , Young Fantasies#5 , Young and Beautiful#7 ส่วนผลงาน ทีวีซีรีส์ มีดังนี้ Vixen : Something to look forward to , Vixen : Wild Side , Deeper , Relentless , Blacked : A perfect vacation , Vixen:Prove Me wrong , Blacked:Cold Feet , Vixen:High นอกจากนี้ยังมีงานไปออกรายการทีวีด้วยนะ

นอกจากนี้ก็ยังมีการทำผลงานคอนเทนต์ลงใน ช่องทางโซเชียลต่างๆ อีกมากมายด้วย เท่าที่เราไปส่องมาก็ถือว่างานดีอยู่นะ มีทั้งโอนลี่แฟน และ Tiktok ถ้าเป็นใน Tiktok เหมือนจะเพิ่งทำได้ไม่นานเท่าไร แต่ยอดฟอลโหดมากที่ 245k ไม่เท่านั้นเด็ดกว่าต้องเป็นยอดวิวแต่ละคลิปที่แม้ว่าจะมีเพียงแค่ 4 คลิป แต่ละคลิปยอดวิวโหดมาก ไปแตะหลัก 1m ซึ่งแต่ละคลิปก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษมากนักอย่างคลิปนี้ที่เล่นกับกระจก แล้วพอเช็ดกระจกแล้วน้องก็เปลี่ยนเป็นชุดเซ็กซี่ แค่นี่แหละยอดวิว 2.5m ก็บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ถ้าเป็นไอจี ก็จะเป็นภาพงานถ่ายแบบของน้องเค้ามากกว่าที่เน้นความสวย เซ็กซี่ตามแบบฉบับพอร์นสตาร์จากอเมริกา แล้วมันดีจริง อย่างภาพที่ถ่ายเล่นในบ้านกับเกาะอกสีแดง บิกินี่สีแดงเข้ม จัดว่าเด็ดมาก หุ่นก็ดี เป๊ะทุกส่วนเลย ลองไปหาผลงานของน้องเค้ามาดูกันได้

แจกวาร์ป น้องMia Melano ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Mia Melano     Instagram : officialmiamelano     Twitter : @realmiamelano   TikTok : missmiamelano   Youtube : @miatv.8044   Twich : MissMiaMelano   Onlyfans : @mia_melano

อัลบั้มของ น้องMia Melano

แหล่งข้อมูล

Facebook : Mia Melano    

Instagram : officialmiamelano    

Twitter : @realmiamelano   

TikTok : missmiamelano   

Youtube : @miatv.8044   

Twich : MissMiaMelano   

Onlyfans : @mia_melano