แจกวาร์ป ไลลา หญิง ลีอาห์ นางแบบสาวสุดเอ็กซ์ เซ็กซี่จัดจ้าน เกินห้ามใจ

โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องไลลา สิ่งที่ชี้วัดได้อย่างหนึ่งของการเป็นเน็ตไอดอล เรามองว่ามันก็คือความมีเสน่ห์ น่ารักของตัวเธอเอง เมื่อเรามีเสน่ห์ ตรงสเปค ตรงใจใครแล้วล่ะก็ จะทำให้คนที่ดูคอนเทนต์ติดตามผลงานได้ตลอดเหมือนกัน อย่าง น้องไลลา หญิง ลีอาห์ คนนี้ ต้องบอกเลยว่าความสวย เซ็กซี่ น่ารัก ที่มีมากอยู่ แต่ทีเด็ดสุดต้องเป็นเสน่ห์ ของการได้จ้องมองเธอแล้วนั้น เหมือนจะต้องตกหลุมรักในความมีเสน่ห์ของเธอแบบไม่รู้ตัวทีเดียว ใครอยากรู้ว่าเสน่ห์ของเธอคนนี้จะมีเหลือล้นมากแค่ไหนไ ปดูกันจากวาร์ปด้านล่างได้เลย

ข้อมูลส่วนตัวและวาร์ป

เราขอเริ่มต้นที่การปักหมุดแจกวาร์ปก่อนเลยดีกว่า ใครอยากติดตามสาวสวยที่เสน่ห์แรงคนนี้กดติดตามได้ที่ Facebook : ไลลา หญิง ลีอาห์ , IG : @lila_ying_leah ส่วนข้อมูลส่วนตัวหากยึดตามที่น้องลงข้อมูลไว้บอกว่า เกิดปี 1995 (เราว่าหน้าตาจริงของน้องน่าจะอ่อนกว่าอายุจริงอีกด้วยซ้ำไป) ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากจังหวัดเชียงราย ตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพแล้วเพื่อการทำงานและใช้ชีวิตของตัวเอง การเรียนข้อมูลบอกไว้ว่าระดับมัธยมศึกษาเคยศึกษาจากโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม 2 แล้วก็ไปเรียนระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง

รีวิว

ขอรีวิว น้องหญิงไลลา สักหน่อย เสน่ห์ของน้องคนนี้เราว่าเกินต้านของจริง โครงหน้าที่เป็นทรงรูปไข่กำลังดี หน้าผากเนียนกริบมาก แต่ทีเด็ดต้องเป็นแววตาของน้องที่งานดีมาก สายตาของน้องมันสื่อได้ถึงเสน่ห์ ความเซ็กซี่แบบเต็มสิบไม่หัก ไม่แปลกที่ใครมองตาน้องหญิงแล้วเหมือนจะต้องมนต์สะกดของเธอที่เซ็กซี่ จมูกดั้งโด่งมาก ปากก็สวยปากกว้างริมฝีปากบางเฉียบสีแดงกำลังดี รอยยิ้มที่มุมปากงุ้มเข้าไปในแก้มถือว่าดีทีเดียว ยิ่งยิ้มยั่วยิ่งยั่วเย้าเหลือเกิน

หุ่นกันบ้าง งานดีสุดเลย โครงร่างกำลังดีสูงพอดี บางกรอบ ไม่หนาเกินไป หน้าอกเราว่าใหญ่เกินตัวแต่ว่าไม่ใหญ่เกินไปกำลังพอดีมือกำลังดี เอวเว้าเข้ามาเป็นเอวเอสสวยงาม สะโพกก็ใหญ่กลมอวบน่าตีมาก ผิวเนียนหมดทั้งตัว ผิวออกสีเหลือง มีรอยสักบ้างตามตัว รอยสักเด็ดน่าจะเป็นกลางหลังที่สักเต็มหลังให้ได้เห็นคาแรกเตอร์ของตัวน้องเอง

ผลงาน

ผลงานของ น้อง หญิง ไลลา ก็จะเป็นการทำคอนเทนต์ระดับ 18+ หรือ  20+ ได้ในช่องทางของตัวเอง แอบเสียดายว่าน้องสวยขนาดนี้ คอนเทนต์ดีขนาดนี้ แต่ไม่ทำโอนลี่แฟน ไม่งั้นน่าจะได้แฟนคลับจากต่างประเทศเพิ่มขึ้นด้วย หวังว่าในอนาคตน้องจะขยายผลงานตัวเองไปสู่โอนลี่แฟนให้ได้ติดตามกัน แต่ถ้าใครพอมีทุน เราแนะนำว่ากดติดตามน้องแบบวีไอพีได้ที่แอคล็อคกลุ่มลับของน้องเอง ราคาถูกมากเพียงแค่ 499 บาทเท่านั้นเอง ราคานี้กับการจ่ายครั้งเดียวได้ดูตลอดทั้งคอนเทนต์เก่าใหม่ เราว่าคุ้มค่า แล้วบอกเลยว่าคอนเทนต์ของน้องมาแบบเห็นหมดให้ เราแอบไปส่องมาเลยขอเล่าให้ฟังสักหน่อย คลิปนี้ที่น้องหญิง ไลลา ลีอาห์ ไปเจอกับตัวท็อปของวงการอย่างคู่เทพ ที่งานนี้เหมือนเจอกับแบบมวยถูกคู่มาก ตอนเริ่มต้นก็ดูธรรมดา จากนั้นก็เริ่มเล้าโลมกันแบบจัดหนัก น้องหญิงก็ใช้ทั้งลิ้นและปากจนแม้แต่คู่เทพยังต้องคราง ก่อนจะเป็นช่วงของการสอดใส่ที่บอกว่าเป็นมวยถูกคู่ รุกรับ ขยับโขยก สอดรับกันแบบถึงพริกถึงขิงมาก ไม่แปลกที่ทั้งคู่จะครางแบบสุดมาก สนุกมาก รวมถึงเราด้วยที่เสียวตามอย่างสุดมันก่อนจะฟินน้ำแตกกันไปตอนสุดท้าย

แจกวาร์ป น้องไลลา หญิง ลีอาห์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ไลลา หญิง ลีอาห์  Instagram : lila_ying_leah  Twitter : lila_ying

อัลบั้มของ น้องไลลา หญิง ลีอาห์

แหล่งข้อมูล

Facebook : ไลลา หญิง ลีอาห์ 

Instagram : lila_ying_leah 

Twitter : lila_ying