แจกวาร์ป น้องพะแพง Chatchayapa สาวสวย Bunny เอ็กซ์เซ็กซี่ หุ่นแซ่บ

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

เน็ตไอดอลสาว ยอดนิยม อย่าง “น้องพะแพง Chatchayapa” ถือว่าเป็นขวัญใจของบรรดาเหล่าหนุ่มๆ มาอย่างต่อเนื่องในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยเธอกำลังถูกให้การจับตามองเยอะมาก เพราะมีการปล่อยผลงานเด็ดๆ ออกมาสู่สาธารณะอย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ หรือผลงานในรูปแบบอื่นๆ ก็ตาม จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากชื่อของ “น้องพะแพง Chatchayapa” จะเข้ามาอยู่ท่ามกลางความสนใจของคนหมู่มาก เป็นเหตุให้หลากหลายค่ายมีความต้องการอยากร่วมงานด้วย จึงพยายามส่งแมวมองมาตามจีบไปร่วมงานแทบไม่ขาดสาย แต่ตัวเธอเองจะพิจารณาร่วมงานกับทางค่ายแห่งไหนบ้างหรือไม่นั้น ก็คงจะปล่อยให้เจ้าตัวเป็นคนตัดสินใจด้วยตัวเอง แต่สามารถการันตีได้เลยว่าผลงานดังกล่าวจะต้องมีเสียงตอบรับในระดับที่ดีอย่างแน่นอน

ด้วยความที่ “น้องพะแพง Chatchayapa” มีความสวยงามเพอร์เฟ็คไปหมดในทุกสัดส่วน ทั้งทางด้านรูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ หรือในด้านอื่นๆ ก็ตาม ถือว่ามีความน่าดูน่าชมเป็นอย่างยิ่ง จึงไม่แปลกหากจะสามารถยึดครองหัวใจของเหล่าแฟนคลับได้อย่างเหนียวแน่น โดยเธอเคยปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาสู่สาธารณะไม่น้อยเหมือนกัน ซึ่งในช่วงระยะหลังๆ เป็นต้นมา ดูเหมือนจะมีการปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาหลายแนวด้วยกัน แต่หากจะกล่าวถึงแนวที่ถูกให้ความสนใจเยอะที่สุด ก็คงจะไม่พ้นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ที่ทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มๆ เกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว ที่สำคัญคือเธอเคยร่วมงานกับทางค่ายนิตยสารชื่อดังระดับประเทศมาแล้วด้วย จึงเปรียบเสมือนใบเบิกทางในการก้าวเดินบนเส้นทางนี้

หลายคนน่าจะทราบกันดีแล้วว่า “น้องพะแพง Chatchayapa” ถูกเลือกให้เป็น “Brand Ambassador Playboy Thailand” เมื่อปี 2018-2019 ที่ผ่านมา จนใครๆ ก็เรียกด้วยฉายา “น้องบันนี่พะแพง” เอาเป็นว่าหากใครมีความชื่นชอบในตัวตนของเธอมากเป็นพิเศษ คงต้องลองตามไปรับชมผลงานการถ่ายแบบร่วมกับทางค่ายนิตยสารแห่งดังกล่าวกันสักหน่อย รับรองเลยว่าทุกคนจะต้องไม่เกิดความผิดหวังในตัวเธอเป็นแน่ แต่นอกเหนือไปจากผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแล้ว ทราบมาว่ามีการรับงานทางด้านอื่นๆ ด้วยเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น งานอีเว้นท์ งานโปรโมท และงานในรูปแบบอื่นๆ เป็นต้น โดยหากถูกทาบทามงานอะไรเข้ามาก็ตาม เจ้าตัวพร้อมนำโอกาสเหล่านั้นมาพิจารณาตามความเหมาะสม ส่วนผลงานการถ่ายแบบเซตใหม่ของเธอจะถูกปล่อยออกมาอีกครั้งเมื่อไหร่นั้น คาดว่าในอีกไม่นานเกินรอก็คงจะได้เห็นกันเอง รับรองเลยว่าทุกคนจะต้องไม่เกิดความผิดหวังในตัวเธอเป็นแน่

ส่วนคนไหนต้องการรับทราบในทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ “น้องพะแพง Chatchayapa” เพิ่มเติม จำเป็นต้องตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (bunny_papang) กันเอาไว้ จากการเข้าไปตรวจเช็คยอดการติดตามมาเมื่อครั้งล่าสุด ดูเหมือนจะมียอดการติดตามเพิ่มจำนวนสูงขึ้นต่อเนื่อง จนปัจจุบันมียอดการติดตามผ่านทางแพลตฟอร์ม Instagram เป็นจำนวนกว่า 2.2 แสนรายแล้ว ซึ่งน่าจะทะลุหลัก 2.5 แสนรายได้สำเร็จไม่ยากนัก เพียงแต่คงต้องขอพึ่งพาแรงสนับสนุนจากทุกคนด้วย เพื่อช่วยกันผลักดันให้ “น้องพะแพง Chatchayapa” ประสบความสำเร็จต่อไปอีกในอนาคตข้างหน้า โดยทางด้านของ “น้องพะแพง Chatchayapa” จะมีการเข้ามาอัปเดตรูปภาพใหม่ๆ ผ่านทางแพลตฟอร์ม Instagram อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ขณะที่บางโอกาสก็จะเข้ามาพูดคุยทักทายกันด้วยความน่ารักเป็นกันเอง จนเป็นการสร้างเสริมความสัมพันธ์ระหว่างเธอและบรรดาเหล่าแฟนคลับให้เหนียวแน่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ส่วนตัวเคยแวะเวียนไปเยี่ยมชมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียของเธอมาบ้างเหมือนกัน ขอยืนยันอีกเสียงเลยว่าเธอมีความน่ารัก และเข้าถึงง่ายจริงๆ แทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมถึงมีฐานแฟนคลับเยอะถึงเพียงนี้

แจกวาร์ป “น้องพะแพง Chatchayapa ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  FB : Chatchayapa Papang  IG : bunny_papang

 

อัลบั้มของ “น้องพะแพง Chatchayapa ”

แหล่งที่มา
FB : Chatchayapa Papang  

IG : bunny_papang