เปิดวาร์ป Guylarinx Sasithon สาวสวยนางแบบสายเซ็กซี่ หุ่นแน่นเร้าใจ

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

Guylarinx Sasithon นางแบบ สายเซ็กซี่เร้าใจหุ่นแน่นเว่อร์ เธอเป็นหนึ่งในสาวสวยที่มีผลงานโดนอกโดนใจหนุ่มๆ หลายคน ซึ่งทำให้ในปัจจุบันมีผู้ติดตามทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นหลักแสนในหลากหลายช่องทางเลยทีเดียว

เธอนั้นมีจุดเด่นทางด้านความสวยความขาวและหน้าอกใหญ่ ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนที่ได้พบเจอกับผลงานของเธอก็ต่างถูกอกถูกใจกดไลก์กันแบบจัดเต็มเลยทีเดียว สัดส่วนของเธอนั้นถือว่าโดดเด่นและดูดีเป็นที่สุด

ผลงาน

ผลงานโดดเด่นในตอนนี้ เธอมีผลงานทางด้านการนำเสนอเรื่องราวสายเซ็กซี่รูปแบบของสาวอวบหน้าตาดี Guylarinx Sasithon มีผลงานอยู่ในรูปแบบการว่าจ้างของนางแบบออนไลน์ สายเซ็กซี่ส่วนตัวในรูปแบบ Content เธอก็ได้ลงผลงานของตัวเองไว้มากพอสมควรและมีทั้งแฟนคลับชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาติดตามเธอบนโลกออนไลน์ มีทั้งซื้อของและ มีทั้งสายเปย์ ถือว่าเป็นสาวสวยสายขวัญใจหนุ่มสายป๊ะป๋าของจริง

นิสัยส่วนตัว

Guylarinx นิสัยส่วนตัวเป็นสาวน่ารักเป็นคนที่พูด เพราะคุยสนุกตลกและขี้เล่น Guylarinx Sasithon ส่วนเรื่องที่เธอชื่นชอบธรรมเป็นประจำนั่นก็ คือ การหนีเที่ยวทะเลและเธอยังเป็นคนที่ชื่นชอบการกินหมูกระทะเป็นชีวิตจิตใจเลยทีเดียวสัตว์เลี้ยงตัวโปรด คือ น้องหมากับน้องแมว ถ้าหากมีโอกาสเธอก็อยากจะเลี้ยงแต่ยังเลี้ยงไม่ได้ เพราะว่าเธอต้องทำงานหาเงินเพิ่มเติม เพื่อรองรับอนาคตที่เธอวาดหวังเอาไว้ เพราะเธอนั้นอยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจ ซึ่งเป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว

instagram : sasicos.bkk