แจกวาร์ป มินนี่ ภัณฑิรา นักแสดงสาวสวย สุดน่ารัก ชวนให้หลงไหล

ดาราหญิง

ภัณฑิรา พิพิธยากร หรือที่รู้จักกันในนาม มินนี่ ภัณฑิรา เกิดเมื่อวันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2543 ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรีที่ คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยเธอเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงชาวไทย สังกัดช่อง 7 HD อีกทั้งยังถือว่าเป็นนักแสดงที่อายุน้อยแต่ความสามารถหลากหลาย เคยมีผลงานการแสดงสร้างชื่อทั้งในด้านละคร ทั้งด้านภาพยนตร์มาแล้ว ที่สำคัญยังมีบุคลิกสดใสตามสไตล์วัยรุ่น หน้าตาสวยน่ารัก จึงทำให้เธอกำลังครองใจบรรดาวัยรุ่นทั้งหลายเกือบทั่วประเทศได้ในขณะนี้

มินนี่ ภัณฑิรา เธอเริ่มต้นเส้นทางบันเทิงของตัวเอง ด้วยการคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 จากเวทีประกวด “Young Model 2015” มาครองได้สำเร็จ และสุดท้ายก็ได้เซ็นสัญญาเข้าสู่นักแสดงภายใต้สังกัดช่อง 7 HD ในที่สุด ส่วนผลงานแรกของเธอกับต้นสังกัด ก็คือ ละครเรื่อง “นางฟ้าเปื้อนฝุ่น (2559)” ในบทบาทนักแสดงรับเชิญ ต่อด้วยละครเรื่อง “บาปบริสุทธิ์ Live (2560)” ก่อนที่เธอจะเริ่มมาเป็นที่รู้จักของใครหลายคนฐานะนักแสดงช่อง 7 กับละครเรื่อง “เจ้าสาวช่างยนต์ (2561)” หลังจากนั้นเธอก็มีผลงานละครตามมาอีกมากมาย อาทิ ละคร “บ้านปั้นดาว (2561)” , ละคร “ปีศาจหรรษา (2562)” , ละคร “เรือมนุษย์ (2562)” และละคร “มธุรสโลกันตร์ (2562)” ซึ่งเป็นละครที่มีเรตติ้งสูงมากๆ

จริงอยู่ที่ว่า น้องมินนี่ ภัณฑิรา ผ่านงานละครมาหลายเรื่องหลายบทบาทด้วยกัน แต่หากพูดถึงผลงานการแสดงที่ทำให้เธอได้แจ้งเกิดแบบเต็มตัว จนเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนและถูกพูดถึงไปในวงกว้าง ก็คงต้องเป็นบทบาทนางเอก ในภาพยนตร์เรื่อง “แสงกระสือ (2562)” โดยภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวกวาดรายได้ทั่วประเทศไปทั้งหมดมากกว่าร้อยล้านเลยทีเดียว แถมยังเป็นตัวแทนหนังไทยที่ได้เข้าชิงบนรางวัลออสการ์ครั้งที่ 92 อีกด้วย นอกจากละครกับภาพยนตร์แล้ว เธอก็ยังเคยฝากฝีมือการแสดงผ่านบทเพลงเศร้าอย่าง “รักเธอให้น้อยลง” ศิลปิน “มาตัง” ให้ผู้ชมต้องน้ำตาตกกันมาแล้ว

ด้านชีวิตนอกจอของ มินนี่ ภัณฑิรา เธอถือเป็นเน็ตไอดอลขวัญใจหนุ่มๆชาวไทยคนนึง ซึ่งเธอมักจะชื่นชอบอัพภาพถ่ายของตัวเอง รวมถึงความเคลื่อนไหวต่างๆลงโซเชียลให้แฟนๆได้ชื่นชมกันอยู่เป็นประจำ และแน่นอนว่าภาพถ่ายหลายๆภาพของล้วนเป็นที่ถูกอกถูกใจของแฟนๆอย่างมาก ต่างแห่แหนเข้ามากดไลค์พิมพ์คอมเมนท์กันอย่างเนืองเเน่น กระทั่งตอนนี้อินสตาแกรมส่วนตัวในชื่อ mintira.q มียอดผู้ติดตามทั้งหมดทะลุ 1.4 ล้านไปแล้ว ก็เรียกว่าเป็นอีกนักแสดงอนาคตไกลของวงการบันเทิงไทยเลยทีเดียวสำหรับสาวน้อยมินนี่คนนี้ ด้วยฝีมือการแสดงที่ดีวันดีคืน แถมยังมีกระแสฮอตอย่างต่อเนื่อง เชื่อว่าวันข้างหน้าเธอจะขยับขึ้นแท่นเป็นนักแสดงสาวตัวท็อปของวงการแน่นอน

แจกวาร์ป มินนี่ ภัณฑิรา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Minnie Phantira Pipityakorn   IG : mintira.q  Twitter : mintiraꊞ TikTok : mintira..q

อัลบั้มของ  มินนี่ ภัณฑิรา

แหล่งที่มา

Facebook : Minnie Phantira Pipityakorn 

IG : mintira.q

Twitter : mintiraꊞ

TikTok  : mintira..q