แจกวาร์ป น้องออย นาตยา เน็ตไอดอลสาวผิวสีน้ำผึ้งการันตีงานดีสุดๆ

ดาราหญิง เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องออย นาตยา ความสวยของเน็ตไอดอล เรามักจะนึกถึงสาวที่สวย ขาว น่ารัก แต่ความจริงแล้วยังมีเน็ตไอดอลอีกหลายคนที่ไม่ได้มีคาแรคเตอร์แบบนั้น แต่ว่าเธอก็มีความสวยไม่แพ้ใครเหมือนกัน อย่างเน็ตไอดอลคนนี้ที่เราจะนำเรื่องราวของเธอมาแนะนำต้องบอกว่า คาแรกเตอร์ และรูปลักษณ์ภายนอกของน้องเค้าอาจจะแตกต่างจากคนอื่น แต่บอกเลยว่าเรื่องความสวยเธอเป็นของจริงอีกคนหนึ่งเหมือนกัน

คาแรกเตอร์

น้องออย ชื่อจริงว่า นาตยา รักสนา เกิดเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม จุดเด่นคาแรคเตอร์ของน้องเค้าก็คือ น้องเค้าเป็นคนที่หุ่นดี ผิวสีน้ำผึ้งสวยมาก (บอกเลยว่าผิวแบบนี้ไปต่างประเทศ ฝรั่งเดินตามอยากทำความรู้จักแน่นอน) ตาคมพร้อมจะสะกดให้เรามองแต่เธอคนเดียวในโลกได้เลย ไม่เท่านั้นไฟหน้าเธอถือว่าใหญ่มากแบบแน่นเลย (คิดดูว่า เธอเคยไปทำงานออกคลิปโปรโมตกับ คัพE เพจดังระดับประเทศ คงรู้นะว่าเธออยู่คัพอะไร) หุ่นดี หน้าท้องเป็นลอนมีรอยสวยเลย มองโดยภาพรวมถือว่าเป็นสาวเซ็กซี่อีกคนหนึ่งของวงการเนตไอดอลได้เหมือนกัน

จากภาพถ่ายเล่นสู่ถ่ายจริง

เส้นทางการเข้าวงการของเธอ มาจากการที่เธอถ่ายเล่นกับเพื่อนแบบเซ็กซี่ชุดธรรมดาทั่วไป ปรากฏว่าภาพถ่ายเล่นของเธอกลายเป็นภาพที่ถูกแชร์ต่อในกลุ่มหนุ่มๆ หลายเพจน ทำให้เธอกลายเป็นคนที่มีคนติดตามเยอะขึ้นตามลำดับ นั่นทำให้โอกาสงานของเธอเค้ามาด้วย จนทำให้ตอนนี้ ออย นาตยา ได้รับโอกาสถ่ายงานภาพนิ่ง งานภาพเซ็กซี่ งานภาพโปรโมตมากมาย

ผลงานปัจจุบัน

อันนี้ส่วนตัวบอกเลยว่า น้องออย นาตยา เค้าทำเรื่องหนึ่งน่าสนใจมากก็คือ น้องเค้าคิดไม่เหมือนคนอื่นตรงที่ว่า แม้จะมีคนติดตามน้องเค้าเยอะแต่น้องเค้ากลับประกาศชัดเลยว่า ไม่รับงานโปรโมตเว็บพนันเด็ดขาด แตกต่างจากเนตไอดอลคนอื่นที่เค้ารับงานแบบนี้ด้วย ต้องยกนิ้วให้กับความกล้าหาญของเธอ

ส่วนงานปัจจุบันของเธอจะเป็นงานภาพนิ่งมากกว่า แล้วขอบอกเลยว่าคิวถ่ายภาพเซ็กซี่ของเธอจองตัวยากนะ ช่างภาพหลายคนยังอยากจะทำงานร่วมกับเธอแต่โอกาสยังไม่มีเลย ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าหน้าคมแบบนี้หาได้ยากมากในกลุ่มเน็ตไอดอลด้วยกันเอง สำหรับงานภาพนิ่งของเธอจัดว่าเด็ดทั้งนั้น ทั้งความสวยของนางแบบ และ ความสวยของภาพที่ได้องค์ประกอบของการถ่ายภาพแบบครบถ้วนเลย งานภาพเซ็ตแนะนำ เราขอเอาเพิ่งลงไปไม่นานนี้สำหรับเซ็ตภาพงานตรุษจีน เธอมาในชุดเหมือนกับสาวจีนที่ยืนรอใครสักคนอยู่ ภาพถ่ายในโรงถ่ายแห่งหนึ่งที่ทำให้มืดหมดแล้วสว่างตรงเสามังกรแดงเพื่อให้จุดนี้มันเด่น ส่วนน้องออยชุดมีเพียงแค่เปิดไหล่เท่านั้น แต่เรามองว่าภาพนี้มันสวยมาก เซ็ตต่อมาเป็นธีมอยู่ในห้องนั่งเล่นแห่งหนึ่ง ออย นาตยา มาในชุดชั้นใน ด้านบนเป็นบิกินี่ลายลูกไม้สีเขียวซีทรูมองเห็นได้ ตัดมากับด้านล่างที่ปิดของลับไว้นิดเดียวเอง ชุดนี้ทำให้เราเห็นความเพอร์เฟกต์ของร่างกาย บวกกับแสง เงาที่จัดทำให้เราเห็นความสวยงามของร่างกาย และความเซ็กซี่มากขึ้นไปอีก เซ็ตที่สามบอกเลยว่าภาพนี้สวยจริง เธอสวยมาก บอกตามตรงว่าสวยกว่าดาราระดับนางเอกหลายคนเสียอีก เป็นชุดที่ถ่ายกับริมทะเล เธอมาในชุดเดรสแหวกอกสีดำธรรมดา ใส่หมวกฟางใบใหญ่ เท่านั้นเอง แต่ความสวยคมของเธอ ใบหน้าที่สมบูรณ์ไปทุกจุด ทำให้ภาพนี้เธอดูเด่นเหมือนกับดาราระดับนางเอกของช่องเลยก็ว่าได้ หากเธอได้มีโอกาสเข้าวงการงานแสดงบอกเลยว่าดังเปรี้ยง

แจกวาร์ป น้องออย นาตยา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Nattaya Laksana  IG : aoyeieiy

อัลบั้มของ น้องออย นาตยา

แหล่งข้อมูล

FB : Nattaya Laksana 

IG : aoyeieiy