แจกวาร์ป น้องบีเบล beebell เน็ตไอดอลสาวหุ่นเเซ่บ เซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มๆ

เน็ตไอดอลหญิง

 

อีกหนึ่งในเน็ตไอดอลสไตล์แซ่บจัดจ้าน อย่าง น้องบีเบล ถือว่าเป็นอีกคนที่ต้องไม่มองข้ามความสำคัญเป็นอันขาด เนื่องจากเขามีความโดดเด่นเกินบรรยายจริงๆ ทั้งทางด้านรูปร่าง หน้าตา และรวมไปถึงความสามารถ โดยทุกครั้งที่เจ้าตัวปล่อยคอนเทนต์ออกมาสู่สาธารณะ มักจะกลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วประเทศเลยทีเดียว จึงยิ่งทำให้  บีเบล beebell โด่งดังราวกับพลุแตก จนปัจจุบันสามารถครองความนิยมภายในโลกโซเชียลได้อย่างเหนียวแน่น แถมมีฐานแฟนคลับค่อนข้างเยอะพอสมควรอีกด้วย ทั้งฐานแฟนคลับชาวไทย และฐานแฟนคลับจากต่างประเทศด้วยเช่นกัน

ตลอดปี 2022 ที่ผ่านมา ทางด้าน น้องบีเบล เป็นกระแสร้อนแรงมาโดยตลอด เนื่องจากเธอมีผลงานปังๆ ถูกปล่อยออกมาอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นคอนเทนต์แนวเซ็กซี่วาบหวิวเยอะเป็นพิเศษ จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมบรรดาเหล่าชายหนุ่มถึงเกิดอาการหลงใหลคลั่งไคล้ขนาดนี้ โดยล่าสุดเธอฮอตยิ่งกว่าเดิมไปอีก หลังจากเริ่มหันมาปล่อยคอนเทนต์ต่างๆ ลงในแพลตฟอร์ม TikTok จนใครๆ ต่างก็กล่าวถึงชื่อของ “น้อง beebell” กันถ้วนหน้า ส่งผลให้มีคนทยอยเข้ามาติดตาม “น้อง beebell” ผ่านช่องทาง TikTok เป็นจำนวนมาก กระทั่งตอนนี้กลายเป็นดาว TikTok เต็มตัวไปเรียบร้อยแล้ว

สำหรับคนไหนอยากชมคลิปคอนเทนต์แนวบันเทิงสนุกสนาน จำเป็นต้องติดตาม บีเบล ผ่านทางแพลตฟอร์ม TikTok เท่านั้น โดยภายในแพลตฟอร์มดังกล่าวมาพร้อมกับคลิปเด็ดๆ เพียบเลย ไม่ว่าจะเป็น คลิปเฮฮาๆ คลิปเต้น หรือคลิปแนวเซ็กซี่ก็ตาม ซึ่งแน่นอนว่าถูกใจชายหนุ่มอย่างพวกเรามาก สังเกตุจากยอดการรับชมของคลิปคอนเทนต์ต่างๆ ที่มียอดการรับชมสูงลิบลิ่ว ทราบว่าในบางคลิปมียอดการรับชมสูงถึงหลายแสนรายเลยทีเดียว ส่วนยอดการติดตามในปัจจุบันอยู่ราว 2.1 แสนราย ขณะที่ยอดการกดไลก์สูงเฉียดหลัก 1 ล้านไลก์แล้ว จึงนับเป็นดาว TikTok อีกคนนึงที่ค่อนข้างประสบความสำเร็จ

ตอนนี้ทางด้าน น้องบีเบล beebell มีการรับงานใหม่ต่อเนื่อง ทั้งงานเกี่ยวกับการโปรโมท หรืองานรีวิวสินค้า โดยเมื่อไหร่ที่เธอโพสต์รีวิวลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ก็มักจะมีแฟนคลับหลั่งไหลเข้ามาช่วยอุดหนุนสินค้าอย่างคับคั่ง นั่นจึงเป็นเหตุให้หลากหลายค่ายพยายามติดต่อเข้ามาเสมอ ดังนั้นเอาเป็นว่าใครมีความชื่นชอบในตัวตนของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว อย่าลืมตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันด้วย ทั้งช่องทาง Instagram (beebell.ll) และช่องทาง TikTok (beebell.19) ซึ่งเจ้าตัวจะมีความเป็นกันเองกับบรรดาเหล่าแฟนคลับ มักจะแวะมาทักทายกับทุกคนผ่านทางแพลตฟอร์มที่กล่าวมาด้วยความน่ารัก เข้าถึงง่าย รวมถึงค่อนข้างเป็นกันเอง ย่อมทำให้ทุกคนเกิดอาการหลงเสน่ห์อย่างชนิดหัวปักหัวปำไปตามกัน

แจกวาร์ป น้องบีเบล beebell ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : BeBell IG : bebell.ayvr Tiktok : bebellaiya Youtube : BeBell

อัลบั้มของ น้องบีเบล beebell

แหล่งที่มา

Facebook : BeBell

IG : bebell.ayvr

Tiktok : bebellaiya

Youtube :