แจกวาร์ป น้องYoke chonthicha เน็ตไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ Onlyfans แซ่บโดนใจ

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง

ใครที่กำลังมองหาเน็ตไอดอลสาวสไตล์เซ็กซี่วาบหวิว ทางเราขอแนะนำ น้อง Yoke chonthicha โดยเธอเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวที่มีความแซ่บเร่าร้อนจริงๆ แถมมีดาเมจอันรุนแรงเกินพิกัดอีกด้วย ทำให้ชายหนุ่มทั้งหลายมองด้วยสายตาอันหยาดเยิ้มกันเป็นแถว บางรายถึงขั้นน้ำลายสอเลยด้วยซ้ำไป จึงแทบไม่ต้องสงสัยเลยหากหลากหลายค่ายต่างมีความต้องการอยากร่วมงานด้วย ซึ่งในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก็มีการทยอยทาบทามเข้ามาไม่น้อยเหมือนกัน แต่เธอจะตัดสินใจอย่างไรบ้างนั้น คงต้องให้เวลาอีกสักหน่อย เพื่อให้เธอได้เลือกงานที่ดีที่สุด

เอาจริงๆ หากคนไหนเคยรับชมผลงานของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาบ้างแล้ว คงจะทราบดีว่าเธอมีความน่าสนใจเพียงไหน โดยเธอมาพร้อมกับหุ่นอันผอมเพียวบางร่างน้อย ผมยาวสลวยสวยเก๋ และหน้าอกตูมๆ ทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเสียวซาบซ่านไปตามกัน ยิ่งช่วงไหนเธอออกมาโชว์หุ่นบ่อยเป็นพิเศษ ขอบอกเลยว่าโลกโซเชียลแทบจะลุกเป็นไฟเลยทีเดียว เนื่องจากมีคนหยิบยกรูปภาพของเธอไปกล่าวถึงเยอะมาก ส่งผลให้ น้อง Yoke chonthicha กลายเป็นดาวเด่นแห่งวงการไปเรียบร้อยแล้ว

อย่างไรก็ตามในปัจจุบันทางด้าน Yoke chonthicha มีการหันหน้าเข้าสู่วงการ Onlyfans แล้วด้วยเช่นกัน หลังจากตลอด 1-2 ปีที่ผ่านมา มีเน็ตไอดอลสาวหลายรายทยอยสมัครแอคเคาท์ Onlyfans กันเพียบ ซึ่งมีการเสิร์ฟคอนเทนต์แนว 18+ ออกมาชนิดไม่ขาดสายเลย ล่าสุด “น้อง Yoke chonthicha” จึงใช้งานแพลตฟอร์ม Onlyfans แล้วด้วย คนไหนอยากชมเนื้อหาอันดุเด็ดเผ็ดแซ่บ ต้องตามไปกดปุ่ม Subscribe กันด่วนเลย ในเรทราคาค่าติดตาม จำนวน 23 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน หรือประมาณ 828 บาท ขณะที่การติดตามแบบ 3 เดือน และ 6 เดือน มีการแถมส่วนลดพิเศษให้สูงสุดถึง 25% ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับสายเปย์คงต้องรีบเร่งกันสักหน่อยแล้ว ก่อนจะพลาดของเด็ดไปมากกว่านี้

ตอนนี้ น้องYoke chonthicha ยังคงคลุกคลีอยู่ภายในวงการต่อไป รวมถึงมีการรับงานใหม่ๆ เหมือนเดิม ยกตัวอย่างเช่น งานถ่ายแบบ งานโปรโมท งานอีเว้นท์ เป็นต้น ส่วนงานอื่นๆ นอกเหนือจากที่กล่าวมา ถ้าเกิดถูกหยิบยื่นโอกาสเข้ามาให้ เธอเองก็พร้อมนำมาพิจารณาตามความเหมาะสมด้วยเช่นกัน โดยหากใครต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอลสาวคนนี้เพิ่มเติม แนะนำให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Facebook (Yoke Chonthicha) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (yoke_chonthicha) และช่องทาง Onlyfans (@yoke_chonthicha) โดยเธอแทบจะไม่เคยห่างหายไปครั้งละนานๆ เลย แต่จะมีการเข้ามาพูดคุยกับแฟนคลับด้วยความน่ารักเป็นกันเองเสมอ ที่สำคัญคือไม่เคยถือตัวเลยสักนิดเดียว จึงยิ่งทำให้หลายต่อหลายคนหลงรัก “น้อง Yoke chonthicha” ยิ่งกว่าเดิมเสียอีก

แจกวาร์ป น้อง Yoke chonthicha ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Yoke Chonthicha IG : yoke_chonthicha TikTok : yoke_yoke OLF : Yoke

อัลบั้มของ น้อง Yoke chonthicha

แหล่งที่มา

Facebok : Yoke Chonthicha

Instagram : yoke_chonthicha

TikTok : yoke_yoke

Onlyfans : Yoke