แจกวาร์ป น้องนิ่ม ธารินทร นางแบบสาวสวย หุ่นเเซ่บ สุดเซ็กซี่ ทีเด็ด Onlyfans

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง

วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับประวัตินางแบบสาวสุดเซ็กซี่ติดเรทอย่าง ธารินทร ดอนหมื่นศรี หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม น้องนิ่ม ธารินทร ถ้าหากจะพูดถึงนางแบบแนวเซ็กซี่ที่มีกระแสโด่งดังมากที่สุดในช่วงที่ผ่านมานี้ ก็คงจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจะต้องมีชื่อของน้องนิ่มคนนี้เป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน สำหรับเรื่องความเซ็กซี่ของเธอนั้นก็ไม่เป็นสองรองใครเช่นกัน น้องนิ่มเป็นนางแบบเซ็กซี่ที่มีผู้คนเป็นจำนวนมากหลงรักและชื่นชอบผลงานของเธอ โดยเฉพาะบรรดาหนุ่มๆที่ไม่ว่าใครต่างก็ต้องยกใจให้เธอไปจนหมด เพราะว่าผลงานภาพเซ็กซี่ของเธอนั้นไม่ใช่เป็นภาพเซ็กซี่ที่ธรรมดาเลย แต่มันจะเป็นยังไงเราลองไปดูกันเลย

ก่อนอื่นเราไปย้อนไทม์ไลน์ของน้องนิ่มกันก่อนเลย เริ่มแรกตอนที่เธอยังไม่ได้เข้าวงการ เธอก็มีงานโฆษณา และถ่ายแบบมาก่อนบ้าง แต่ก็ไม่ได้เป็นแนวเซ็กซี่มากจนเกินไป จะเป็นแบบเซ็กซี่เบาๆ แต่หลังจากนั้นไม่นาน น้องนิ่มOnlyfans ก็ได้หันมาถ่ายแบบเซ็กซี่ แต่คำว่าเซ็กซี่ของเธอนั้นจะไม่เหมือนนางแบบเซ็กซี่ทั่วไป เธอจะถ่ายแบบแนวหวาบหวิว จะมีทั้งใส่ชุดชั้นในบ้าง และไม่ใส่อะไรเลยก็มี  เราจะได้เห็นสัดส่วนบนเรือนร่างเกือบทั้งหมดของเธอ เห็นแม้กระทั่งจุกบนหน้าอกของเธอกันเลยทีเดียว

ในช่วงที่ผ่านมานี้ น้องนิ่มได้มีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่หวาบหวิวออกมามากมายให้เหล่าแฟนคลับได้ชื่นชมกัน และผลงานของเธอที่ออกมาก็เรียกได้ว่าระดับพรีเมียมทั้งนั้น ทำเอาผู้คนที่ได้เห็นต่างก็ต้องน้ำลายไหลกันไปตามๆ อีกทั้งผลงานของน้องนิ่มก็ยังมีรางวัลการันตีความเซ็กซี่ของเธอมากมาย ที่เด่นๆเลยก็คือ เธอได้รับรางวัลภาพเซ็กซี่ยอดเยี่ยมในโครงการ Mr.FOX  Awards จากเว็บไซต์ดังอย่าง “MrFox.co.th” หลายเดือนติดต่อกันเลยทีเดียว (สวยแล้วยังมีความสามารถอีก เรียกได้ว่าค่อนข้างเพอร์เฟคเลยสำหรับน้องนิ่มคนนี้)

และสำหรับจุดเด่นของ นิ่ม Onlyfans ที่ค่อนข้างจะตรงกับสเปคใครหลายๆคนเลยก็คือ เธอมีใบหน้าสวยคม โดยเฉพาะปากและแววตาของเธอนั้นจะเสน่ห์มาก ในส่วนของรูปร่างก็ผอมเพรียว ผิวเนียนน่าสัมผัส หน้าอกของเธอก็ไม่ได้ใหญ่จนเกินไป ขนาดพอดีน่ามองเป็นอย่างยิ่ง และนี่ก็คือประวัติของนางแบบเซ็กซี่สุดสยิวที่ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องร้องซี๊ดกันออกมาอย่าง น้องนิ่ม  ธารินทร สุดท้ายนี้ใครที่ไม่อยากจะพลาดทุกการเคลื่อนไหวของเธอสามารถเข้าไปติดตามเธอได้ที่

แจกวาร์ป น้องนิ่ม ธารินทร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Tharinton Donmuensri IG : @nimtharinton TW : @nnimiko2 OnlyFans : nimtharin

อัลบั้ม น้องนิ่ม ธารินทร

แหล่งที่มา

Facebook : Tharinton Donmuensri

Instagram : @nimtharinton

Twitter : @nnimiko2

OnlyFans : nimtharin