แจกวาร์ป น้องแตงโม มณฑิรา เน็ตไอดอลตัวเล็ก น่ารัก โดนใจหนุ่มๆ

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้อง แตงโม มณฑิรา มาอีกแล้วสำหรับสาวแดนใต้ ที่บอกเลยว่าถ้าได้เห็น ได้เจอ รับรองจะติดใจ ความใจถึง พึ่งพาได้ของสาวแดนใต้ คนนี้เองก็เช่นกัน ถือว่าเป็นเนตไอดอลจากภาคใต้ที่บอกตามตรงว่าไม่แพ้รุ่นพี่ที่เข้ามาเบิกเส้นทางในวงการเนตไอดอลด้วยเหมือนกัน เรามาทำความรู้จักเธอกัน น้องแตงโม

คาแรกเตอร์

น้องแตงโม ชื่อจริงว่า มณฑิรา ถิ่นกาแบง เป็นสาวสตูลโดยกำเนิด ตอนนี้ก็อยู่ที่สตูลเป็นหลัก อาจจะมีแว่บๆ ขึ้นมาเล่น รับงานอยู่กรุงเทพบ้างเป็นบางช่วง จุดเด่นของน้องเค้าเรามองว่าเป็นหน้าตาที่สวยคม โดยเฉพาะดวงตาที่คมกริบ แบบที่ใครมองจะโดนสะกดให้มองเข้าไปในตาแบบถอนตัวไม่ขึ้นเลย ไม่เพียงเท่านั้นคาแรกเตอร์ที่เป็นสาวเก่ง สาวแกร่ง ไม่ยอมคนแบบนี้ มันก็เป็นคาแรกเตอร์เซ็กซี่ที่เชื้อเชิญชายคนไหนที่คิดว่าแน่ ให้ลองมาจีบเธอดูได้ มาดูกันว่าจะทำให้เธอยอมได้หรือไม่ (แต่บอกเลยว่าน่าจะไม่ง่ายนะ) ส่วนเรื่องหุ่นก็ถือว่ามีดีเหมือนกัน ผิวสีน้ำผึ้งแบบคมเข้มตามสไตล์สาวใต้ ที่พอถ่ายรูปออกมามันจะขึ้นกล้องอย่างมาก เรียกว่าเป็นคนที่ถ่ายรูปสวยขึ้นกว่าเดิม 30% เลยก็ว่าได้ หุ่นก็ดี ส่วนเกิน ไขมันเหมือนจะถูกลีนออกไปเยอะเลย

จุดแจ้งเกิด

แตงโม มณฑิรา น้องเค้าเป็นอีกหนึ่งคนที่เดินทางบนเน็ตไอดอล สายเซ็กซี่ มาจากการถ่ายภาพลงในเฟส จากนั้นก็ไปขึ้นเวทีประกวดมากมาย อย่างการประกวดของ PP sexy club เมื่อปี 2019 แม้ว่าเธอจะไม่ถึงกับไปคว้ารางวัลมา แต่ว่าการได้ประกวดตรงนั้นก็ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นตามลำดับด้วย จนทำให้มีงานอีกมากมายเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ งานเซ็กซี่ งานรีวิว สินค้า บริการ เว็บไซต์ หรืองานออกไปโชว์ตัวเธอก็รับด้วยเหมือนกัน

ผลงานปัจจุบัน

งานของ น้องแตงโม มณฑิรา เค้าตอนนี้ ก็จะเป็นงานรับรีวิว สินค้า งานไลฟ์สด มากมาย หรือใครที่อยากจะเข้าไปติดตาม สนับสนุนผลงานของเธอก็สามารถเข้าไปในกลุ่มไลน์เฉพาะของเธอได้ กลุ่มนี้เธอบอกเลยว่าจะเข้ามาไลฟ์สดอาทิตย์ละ 3 วันเป็นอย่างน้อยเลย เรียกว่าหายคิดถึงและรู้จักเธอแบบทุกซอกทุกมุมอย่างแน่นอน แต่ว่าถ้าใครยังไม่ได้เข้ากลุ่มก็สามารถไปติดตามผลงานของน้องเค้าได้ตามช่องทางโซเชียลมากมาย งานของน้องเค้าถ้าเป็นคลิปแบบภาพเคลื่อนไหวบอกเลยว่าเซ็กซี่ระดับ 20+ อย่างคลิปเดินแบบที่เป็นชุดชั้นในลายพรางทหาร บอกเลยว่าเด็ดมาก หากไม่รีบดูโดนลบไปก่อนไม่รู้ด้วย (มีหลายคลิปที่ถูกลบออกไปน่าเสียดายมาก)

แต่ว่าถ้าเป็นงานภาพนิ่ง บอกเลยว่า แตงโม มณฑิรา เค้าเด็ดจริง น่าเสียดายว่าหลายภาพโดนตัดออกไป ไม่สามารถดูได้ แต่อีกหลายภาพก็น่าสนใจเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น คลิปภาพชุดว่ายน้ำวันพีชสีขาว อาจจะดูธรรมดา แต่มันไม่ธรรมดาตรงที่ผ้าของชุดว่ายน้ำมันขาวบางมากแบบมองเห็นข้างในเลย แถมข้างหลังยังโชว์สะโพกแบบเต็มๆ อีกต่างหาก เซ็ตที่สองเป็นงานคอสเพลย์บ้าง คราวนี้เป็นงานคอสเพลย์ชุดหนังสีดำที่มีแต่เส้นๆ ปิดไปทั่วตัว พรมน้ำทำให้เกิดสะท้อนอีก ยิ่งทำให้ผิวสีน้ำผึ้งของเธอโดดเด่นมากสวยขึ้นกล้องมากจริงๆ เซ็ตสุดท้ายเป็นภาพเซ็กซี่เล็กๆ แต่ได้ใจมาก เธออยู่ในชุดนักศึกษาสาวน่ารักสมวัย ภาพแรกก็ถ่ายเหมือนกับวัยรุ่นทั่วไป แต่พอเลื่อนไปภาพที่สามเท่านั้นแหละ นั่งฉีกขากว้างแบบเห็นเลยว่าใต้กระโปรงใส่สีอะไรมา แบบนี้แหละขึ้นเลยทีเดียว เข้าไปดูกันได้

แจกวาร์ป น้องแตงโม มณฑิรา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ Facebook : เเตงโม มณฑิรา  IG : tangmo_monthira

อัลบั้ม น้องแตงโม มณฑิรา

แหล่งข้อมูล

Facebook : เเตงโม มณฑิรา

IG : tangmo_monthira