แจกวาร์ป น้องวินแอมป์ เน็ตไอดอลสาวสวย Onlyfans งานดี สายเซ็กซี่ สุดแซ่บ หุ่นบางเอวเล็ก

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วันนี้เราจะพาทุกคนมาเปิดประวัติพริตตี้-นางแบบเซ็กซี่สาวสวยที่เรียกได้ว่ามีกระแสแรงที่สุดในเวลาอย่าง “จิราภรณ์ งามยิ้ม” หรือ น้องวินแอมป์ (เกิดเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม) วินแอมป์ ถือว่าเป็นทั้งเน็ตไอดอล พริตตี้ และนางแบบเซ็กซี่ที่มีกระแสโด่งดังมากที่สุดในเวลานี้ เรื่องผลงานในวงการเซ็กซี่ที่ออกมาเธอก็ไม่เป็นสองรองใครเลย ทำให้มีเธอเป็นที่รู้จักและเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนเป็นจำนวนมาก จนในตอนนี้บอกเลยว่า น้องวินแอมป์ นั้นได้กลายเป็นพริตตี้อันดับต้นๆ ของประเทศไปแล้ว แถมยังมีบรรดาหนุ่มๆ นับไม่ถ้วนที่เข้ามาติดตามและคอยซัพพอร์ตเธอในโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของ น้องวินแอมป์

ที่ผ่านมาตั้งแต่เริ่มเข้าสู่วงการจนมาถึงในปัจจุบันนี้ แม้อายุเธอจะยังไม่ได้มากสักเท่าไหร่ แต่เธอได้มีผลงานในการเป็นพริตตี้ให้เราได้เห็นอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นพริตตี้ในสนามแข่ง พริตตี้ในงานล้างรถ หรือจะเป็นพริตตี้แบบไหนเธอคนนี้ก็ผ่านมาหมดแล้ว ส่วนงานถ่ายแบบเซ็กซี่ของเธอ ก็ไม่ได้น้อยหน้าเลย น้องวินแอมป์ ได้มีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ (ที่บอกได้เลยว่าเซ็กซี่มากจนถึงมากที่สุดกันเลย) ออกมาให้เหล่าแฟนๆ ได้ชื่นชมกัน แต่ผลงานถ่ายแบบที่โดดเด่นที่สุดของเธอ ก็คือ การได้ร่วมงานขึ้นปกกับนิตยสาร “Rush magazine” และรวมไปถึงเพจดังอย่าง “CUB E” ด้วยเช่นกัน

นอกจากงานสองอย่างที่ได้กล่าวมาแล้ว น้องวินแอมป์ เธอยังมีงานโชว์ตัวตามที่ต่างๆ งานโปรโมทโฆษณา และงานรีวิวสินค้าต่างๆ รวมไปถึงเธอยังเป็นดีเจตามผับดังๆ อีกด้วยนะ (เรียกได้ว่าเป็นนางแบบที่งานแน่นคนนึง สำหรับน้องวินแอมป์คนนี้) น้องวินแอมป์ เป็นคนที่จริงใจ ไม่แอ๊บ ตรงไปตรงมา ต่อหน้าเป็นยังไงลับหลังก็เป็นยังงั้น และเป็นคนที่ยิ้มเก่งยิ้มสวย หน้าตาสวยน่ารัก หุ่นเธอนี่คือแบบดีมากผอมเพรียวจนหลายคนอิจฉา ผิวสีน้ำผึ้ง ส่วนหน้าอกก็ขนาดใหญ่กำลังพอดีมีเสน่ห์มาก ชายใดที่ได้เห็นก็เป็นอันต้องหลงทุกรายเลยทีเดียว

และนี่ก็คือประวัติของ “น้องวินแอมป์ จิราภรณ์” ซึ่งเธอเป็นคนสวย แถมเก่งและมีความสามารถที่หลากหลายอีกต่างหาก ใครที่ได้ครองใจเธอนี่ถือว่าโชคดีเป็นอย่างมากเลย ใช่ไหมละครับ สุดท้ายนี้ใครที่ไม่อยากพลาดชมทุกการเคลื่อนไหวของเธอสามารถเข้าไปติดตามเธอได้ที่ช่องทาง (Facebook : จิราภรณ์ งามยิ้ม) (Instagram : aimee_winamp) (Onlyfans : aimeewinamp) ตามนี้เลยครับ แล้วอย่าลืมเข้าไปติดตามน้องวินแอมป์กันเยอะๆ นะครับ

แจกวาร์ป น้องวินแอมป์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : จิราภรณ์ งามยิ้ม  Instagram : aimee_winamp  

อัลบั้มของ น้องวินแอมป์

แหล่งที่มา

Facebook : จิราภรณ์ งามยิ้ม 

Instagram : aimee_winamp