แจกวาร์ป น้องใบพลู แซนตี้สาวดาวTikTok สวย แซ่บ เซ็กซี่ หุ่นดีโดนใจ

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

เมื่อพูดถึงเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งแห่งปี 2022 ทางด้าน “น้องใบพลู” น่าจะเป็นหนึ่งในนั้นด้วย แม้เธอจะเพิ่งเข้าสู่วงการมาเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ปรากฏว่าชื่อเสียงกลับโด่งดังขึ้นมาภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว จนปัจจุบันเริ่มมีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนเพียบ โดยหากเธอมีการโพสต์รูปภาพต่างๆ ลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย มักจะมีคนแห่แหนมาร่วมแสดงความคิดเห็นเยอะมาก รวมถึงกระหน่ำยอดไลด์ยอดแชร์อย่างหนักหน่วง กระทั่งยอดฟอลโล่ทะยานสูงขึ้นตามไปด้วย ล่าสุดเฉียดเข้าใกล้หลักล้านไปเรียบร้อยแล้ว

หากคุณกำลังมองหาเน็ตไอดอลสาวสไตล์น่ารักๆ คิกขุ แต่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ยั่วยวน ต้องไม่พลาดการติดตาม “น้องใบพลู” ด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากเธอมาพร้อมกับความสวยงามเกินเบอร์ ผิวขาวออร่าแสบตา รวมถึงหุ่นอันเป๊ะปังอลังการ ที่สำคัญคือมีบุคลิกอันร่าเริงแจ่มใส นั่นจึงทำให้คนกล้าเข้าไปทักทายด้วย โดยหากเจอเธอตามสถานที่ต่างๆ ก็สามารถเดินไปทักทายด้วยความสุภาพกันได้ หลายคนบอกตรงกันว่าเธอมีความน่ารัก และเข้าถึงง่าย ดังนั้นแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมคนถึงเริ่มหันมาให้ความสนใจ “น้องใบพลู” เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ถูกยกให้เป็นดาวรุ่งดวงใหม่อีกคนนึงของวงการ

ส่วนรูปร่างสัดส่วน “น้องใบพลู” บอกได้เลยว่าจัดเต็มมากทรวดทรงองเองแป๊ะมาก 34/22/33  ทำเอาให้บรรดาหนุ่มๆ ต่างต้องตั้งให้เป็นตัวยงเลยก็ว่าได้ “น้องใบพลู” เวลาว่างจากการทำงาน(งานอดิเรก) เธอชอบว่ายน้ำ ถ่ายแบบ เต้นลงแพลตฟออร์ม TikTok  ส่วนเรื่องอุปนิสัยส่วนตัวของสาวสวยคนนี้ เธอเป็นสาวอารมณ์ดี ใจเย็น ร่าเริงตลกมาก  และเรื่องสเปคผู้ชายที่ชอบหรือได้วางสเปคเอาไว้ เธอเป็นคนชอบผู้ชายที่ยิ้มมีเสน่ห์ อบอุ่น อยู่ด้วยแล้วสบายใจ เอาใจใส่ ใส่ใจเอาค่ะ ! (ปล.เรื่องสเปคผู้ชาย“น้องใบพลู”ได้กระซิบมมาเองกับทางClubWarp.comมาด้วยตัวเองเลยนะ)

ปัจจุบันทางด้าน “น้องใบพลู” มีการรับงานอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเกี่ยวกับงานถ่ายแบบ  ขายออนไลน์  รีวิวสินค้า และการช่วยโปรโมทสินค้า ซึ่งด้วยความที่เธอเป็นคนสวยงาม และมีความน่าเชื่อถือค่อนข้างสูง จึงเป็นเหตุให้ค่ายต่างๆ พยายามหยิบยื่นงานเข้ามาให้ชนิดไม่เคยขาดสาย ที่สำคัญคือแฟนคลับของเธอช่วยกันอุดหนุนสินค้าเหล่านั้นด้วย เลยเป็นการกระตุ้นยอดขายเพิ่มขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง แต่ถึงอย่างไรแฟนๆ ก็อยากเห็น “น้องใบพลู” ประสบความสำเร็จมากกว่านี้อีก ส่วนตัวเชื่อเหลือเกินว่าเธอจะสามารถทำมันได้ เพียงแต่การสนับสนุนของแฟนๆ ก็คือสิ่งสำคัญ ฉะนั้นควรช่วยสนับสนุนผลงานของเธอกันต่อไป

ใครอยากชมรูปภาพสวยๆ ของ “น้องใบพลู” หรืออยากดูคอนเทนต์การโปรโมทสินค้า แนะนำให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram : baipl_oo ล่าสุดยอดฟอลโล่สูงถึง 113K เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในอีกไม่นานเกินรอคงจะสามารถวิ่งไปแตะหลัก 1 ล้านรายได้สำเร็จตามความตั้งใจ โดยทางด้าน “น้องใบพลู” ไม่ต้องการให้แฟนคลับหงอยเหงา จึงอาจจะมีการแวะเวียนมาทักทายกันบ้างเป็นครั้งคราว ซึ่งมักจะพูดจากันด้วยภาษากันเอง เพื่อสร้างความสนิทคุ้นเคยระหว่างกันและกัน ย่อมทำให้แฟนคลับตกหลุมรักเป็นธรรมดา ทราบมาว่าบางรายคลั่งรัก “น้องใบพลู” ขั้นรุนแรง จนไม่สามารถลบเลือนภาพของเธอออกจากหัวเลยด้วยซ้ำไป

แจกวาร์ป น้องใบพลู ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : พรรณพษา แซ่โก  Instagram : baipl_oo  Instagram : ploopink_brand  TikTok : bai_pl_oo  Twitter : baipl_oo  

อัลบั้มของ น้องใบพลู

แหล่งที่มา

Facebook : พรรณพษา แซ่โก  

Instagram : baipl_oo 

Instagram : ploopink_brand

TikTok : bai_pl_oo

Twitter : baipl_oo