แจกวาร์ป น้อง takgetg เน็ตไอดอลสาวสวยจาก TikTok ขาว น่ารัก เซ็กซี่สุดๆ

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งไอดอล ที่บอกเลยว่า ความน่ารักเต็มสิบมาก ใครชอบสาวสไตล์บางกรอบ น่ารัก เต้นเก่ง เราว่าคนนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลย เธอชื่อว่า takgetg ใครอยากรู้จักเธอคนนี้ให้มากขึ้น ตามเรามาเลย เดี๋ยวจัดให้ตามต้องการ มีวาร์ป พร้อมกับรีวิวผลงานของน้องเค้าด้วย

วาร์ป

ก่อนอื่นเลย เรามาดูวาร์ปกัน ติดตามน้องคนนี้ได้จากวาร์ป IG:takgetg  , Tiktok:takgetg ใครชอบก็กดติดตามได้เราไปตามเช็คมาให้แล้ว ว่าของจริง เธอเล่นเอง

รีวิว

น้อง takgetg คนนี้ เราบอกเลยว่าไม่ธรรมดา สมแล้วที่เป็นของดี งานดี จากเมืองแปดริ้ว โครงหน้าสวยมาก เป็นทรงวงรี รูปไข่ได้สัดส่วนแบบไม่มีอะไรต้องติ หน้าผากที่โหนกนูนขึ้นมาจนเด่นชัดเจนมาก คิ้วที่หนา เข้มกำลังดี ดวงตาสองชั้นขนตาฟูมาก เราชอบแววตาเธอคนนี้มาก มันดูน่ารัก เต็มไปด้วยพลังงาน ดูสดใส จนอยากจะมองตากับเธอแบบไม่มีเบื่อ จมูกดั้งโด่งสวยงามมาก ปลายจมูกก็ใหญ่ทำให้เด่นมาก ปากขนาดพอดีแต่ว่าริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัส ยิ้มมีร่องแก้มที่ทำให้ยิ้มดูกว้างขึ้นไปอีก ไม่แปลกที่ใครเห็นเธอยิ้มก็จะตกหลุมรักเธอ

ว่ากันเรื่องหุ่นบ้าง หุ่นสับมาก ไม่แพ้ใครเหมือนกัน สาวบางกรอบคนนี้ น้อง takgetg มีดีกว่าที่คิด หน้าอกอาจจะไม่ได้ใหญ่เบิ้มมากเท่าคนอื่น แต่ขนาดก็ไม่เบาพอดีมือ ความขาวไม่ได้สว่างจ้ามาก แต่ความเนียนนี่เต็มสิบเลย ไม่แปลกที่ใครก็อยากจะติดตามเธอบนโลกออนไลน์

ผลงาน

ต้องยอมรับเลยว่า งานเด็ดของ น้อง takgetg  ต้องเป็นการทำคลิปสั้นลงใน Tiktok ผลงานเธอดีทีเดียว ยอดผู้ติดตามระดับ 80k อาจะยังไม่มากเท่าไร ก็ขอแนะนำใครที่เห็นวาร์ปเราแล้วตามไปกดติดตามเพิ่มให้เธอด้วย รับรองว่า หลัก 100k อยู่ไม่ไกลอย่างที่คิดแล้ว ทีนี้เข้าไปส่องมา ผลงานคลิปสั้นที่เธอลงก็ดูดีทีเดียว มาสายน่ารักที่เห็นคลิปแล้วใจฟูทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นคลิป คัฟเวอร์เต้นเพลง ฉลาม ที่บอกเลยว่าน่ารักจริง ยิ่งรอยยิ้มของเธอที่มันทำให้ใครต่อใครใจบาง ใจเกเร เซไปหาเธอได้เลย รอยยิ้มเธอดาเมจแรงมากจริง มาดูสายเซ็กซี่กันบ้าง เธอก็ได้เหมือนกันนะ เราไปเห็นชุดว่ายน้ำสีน้ำตาลแบบทูพีช ที่ทำให้เห็นหุ่นและสัดส่วน ที่บอกได้เลยว่าไม่เบานะ งานดีของดีเหมือนกัน หน้าอกที่ใหญ่กำลังเหมาะ แล้วก็หน้าท้องที่แบนเรียบแบบไม่มีไขมันเลยสักจุดเดียว บิกินี่สีเดียวกันที่แอบยกสูงไฮคัท เห็นเรียวขาสวยงามนั่นอีก งานดีจริง

ไปดูไอจีกันบ้าง เราจะเห็น น้อง takgetg ในหลายอิริยาบถมากกว่า ทั้งงานและเที่ยวไปพร้อมกัน อันหนึ่งที่ดูธรรมดาแต่ไม่ธรรดมาเลย ก็คือ เสื้อสายเดี่ยวที่เป็นแบบครึ่งตัว กำลังลงลิฟต์ไปไหนสักที่ แต่บอกเลยว่าหุ่นบางกับกางเกงยีนส์ตัวนี้ หุ่นดีเข้ากันเป๊ะเวอร์มาก  ปิดท้ายด้วยเซ็ตนี้จากไอจี ที่งานดีจริงกำลังขึ้นมาจากทะเล แล้วก็เป็นทูพีชสีส้ม ที่รัดแน่นจนเห็นสัดส่วนไปหมดเลย บราสีส้มที่กำลังพอดี กับผ้าผูกเอวสีเดียวกัน บิกินี่สีเดียวกัน ว่ากันตามตรงชุดนี้เธอเริ่ดมากนะ หุ่นก็สับ ไม่เห็นส่วนเกินเลย ความน่ารักนั่นอีก ครบสูตรแบบที่ใครหลายคนฝันถึงแน่นอน อยากเห็นของดีกว่านี้น่าจะไปตามต่อได้ในวาร์ป

แจกวาร์ป น้อง takgetg ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Instagram : takgetg  TikTok : takgetg

อัลบั้มของ น้อง takgetg

แหล่งที่มา

Instagram : takgetg  

TikTok : takgetg