แจกวาร์ป เบลล์ ณัฐพร เน็ตไอดอลชื่อดัง สวย เซ็กซี่ หุ่นเพรียวบาง ผิวขาวเปร่งประกาย

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

เบลล์ ณัฐพร หรือ ณัฐพร เองตระกูล เธอเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังอีกคนหนึ่ง และเป็นแฟนสาวของนักแสดงหนุ่มคนดัง อย่าง “แทค ภรัณยู” อีกด้วย เธอถูกจับตามองมากเป็นพิเศษ หลังจากเข้าร่วมพิธีวิวาห์กับนักแสดงหนุ่มคนดังกล่าว สื่อหลายสำนักหันมาให้ความสนใจเยอะมากๆ หลายๆ คนพยายามจับตามองความสัมพันธ์ของพวกเขา ว่าความสัมพันธ์ยังมีความราบรื่นดีหรือไม่ แต่จากการเปิดเผยผ่านสื่อมวลชนในหลายต่อหลายครั้ง เหมือนว่าความรักจะทวีคูณมากขึ้นเรื่อยๆ หลายเท่าตัว ทำเอาบรรดาเหล่าแฟนคลับฟินไปตามกันเลยทีเดียว ใครไม่เคยมีความคุ้นเคยกับเธอมาก่อน ลองมาอ่านประวัติของ เบลล์ ณัฐพร จากบทความนี้

หลายคนอาจจะไม่เคยทราบมาก่อนว่า เบลล์ ณัฐพร มีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องของ “เป๊ก สัณชัย” สามีสุดรักของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ด้วยเช่นกัน โดยนอกจากเธอจะมีหน้าตาสวยงาม หุ่นเพรียวบาง และผิวขาวเปล่งประกายแล้ว ทราบมาว่าเธอยังมีความเป็นกันเองเข้าถึงง่ายอีกต่างหาก จึงเป็นธรรมดาหากเธอจะมีฐานแฟนคลับติดตามค่อนข้างเหนียวแน่นพอสมควร เพียงแค่เธอออกมาโพสต์รูปภาพโชว์หุ่นนิดๆ หน่อยๆ ชายหนุ่มทั้งหลายก็หัวใจเต้นรัวๆ กันเป็นแถวแล้ว ขอบอกเลยว่าแซ่บเร่าร้อนไม่แพ้เน็ตไอดอลคนอื่นเลยแม้แต่น้อย เผลอๆ ไม่แน่บางทีอาจจะแซ่บกว่าเน็ตไอดอลสาวรุ่นน้องด้วยซ้ำไป

ทราบมาว่า เบลล์ ณัฐพร มีความโดดเด่นในหลากหลายด้านด้วยกัน โดยเฉพาะดีกรีด้านการศึกษาเล่าเรียน เธอมีปริญญาสองใบจากมหาวิทยาลัยระดับชั้นแนวหน้าของประเทศ จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี คณะอักษรศาสตร์ ศิลปะการละคร มาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และจบการศึกษาในระดับปริญญาโท enterprenuership and innovation management มาจากบัณฑิตวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยด้วยเหมือนกัน เมื่อจบการศึกษาในระดับอุดมศึกษามาเรียบร้อยแล้ว เธอตัดสินใจเดินหน้าทำงานต่อทันที ปัจจุบันเธอกำลังทำงานตำแหน่ง Division Head of Client Service ของบริษัท ทศภาค จำกัด ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทภายใต้การบริหารของเครือบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยนับวันหน้าที่การงานของ น้องเบลล์ ณัฐพร มีความก้าวหน้ามากขึ้น เป็นผลมาจากการทำงานอย่างมุ่งมานะของเธอนั่นเอง

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาหลายๆ คนเริ่มให้ความสนใจ เบลล์ ณัฐพร มากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งหลังจากเข้าร่วมพิธีมงคลสมรสกับนักแสดงหนุ่ม “แทค ภรัณยู” ความสนใจในตัวตนของเธอยิ่งเพิ่มมากขึ้นเป็นหลายเท่าตัวเลยทีเดียว โดยเธอมักจะโพสต์รูปภาพไลฟ์สไตล์ชีวิตส่วนตัวลงช่องทางโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำ บางครั้งมาพร้อมกับรูปภาพขณะออกกำลังกาย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ เบลล์ ณัฐพร มีรูปร่างสวยงาม หุ่นฟิตเปรี๊ยะในทุกๆ สัดส่วน เพราะเธอหมั่นออกกำลังกายด้วยความมุ่งมั่นอย่างสม่ำเสมอ จึงส่งผลให้หุ่นของเธอเป๊ะเวอร์ในแบบที่ทุกคนเห็น

แจกวาร์ป เบลล์ ณัฐพร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่  Instagram : belle_engtrakul  Facebook : Adira Belle Engtrakul

อัลบั้มของ เบลล์ ณัฐพร

แหล่งข้อมูล

Instagram : belle_engtrakul

Facebook : Adira Belle Engtrakul