แจกวาร์ป น้องอาย อิสรีย์ นางแบบ สาวสวย หุ่นเซี๊ยะ งานดี Onlyfans

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วันนี้เราจะพาทุกคนไปเปิดประวัติของนางแบบเซ็กซี่ชื่อดังอย่าง อิสรีย์ สิริหิรัญนันทน์ หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม อาย อิสรีย์ เธอเป็นนางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่ชื่อเสียงและมีกระแสที่โด่งดังอยู่เสมอมาที่แม้ว่าเธอจะเข้ามาในวงการได้สักพักหนึ่งแล้ว และเธอก็ยังเป็นนางแบบเซ็กซี่ที่อยู่ในสังกัดค่ายใหญ่ของวงการนางแบบ แถมยังมีรางวัลการันตีผลงานความสวยและความเซ็กซี่มากมาย จนเธอนั้นได้กลายเป็นขวัญใจของบรรดาหนุ่มๆ หลายๆ คน รวมไปถึงผู้ติดตามในโซเชียลออนไลน์ของน้องอายก็สูงมากทีเดียวเลยละครับ

น้องอาย โอนลี่แฟน นั้นเธอเป็นคนที่ทั้งหน้าตาก็ดี หุ่นก็แซ่บ ส่วนหน้าอกนี่ไม่ต้องพูดถึงใหญ่เอาการเอางานเลยทีเดียว อีกทั้งเธอยังเป็นถึงหนึ่งในเหล่ากระต่ายน้อยบันนี่ของทางสังกัดค่ายดังในวงการนางแบบเซ็กซี่อย่าง “PLAYBOY” น้องอายได้เข้ามาทำงานร่วมกับนิตยสาร playboy ได้สักพักนึงแล้วและสามารถเรียกกระแสนิยมจากบรรดาเหล่าสาวกของนิตยสารได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ช่วงที่ผ่านมาเธอก็ได้มีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ระดับพรีเมียมออกมาให้เหล่าแฟนๆ ได้ชื่นชมกันมากมาย ซึ่งผลงานแต่ละชิ้นของเธอนั้นก็บอกเลยว่าใครที่ได้เห็นเป็นอันต้องหลงใหลเธอกันแน่นอน

ด้วยความแซ่บและความเปรี้ยงอย่างต่อเนื่องของ อาย โอนลี่แฟน ก็ต้องทำให้เพจดังหลายสำนักมานำรูปของเธอไปลงเพจกันจำนวนมาก ไม่เว้นแม้แต่เพจดังอย่าง “CUB E” อาย Onlyfans เป็นคนเก่งที่มีความสามารถกล้าแสดงออก มีความมั่นใจในตัวเอง และเธอนั้นยังเคยได้รับรางวัลการันตีผลงานและความเซ็กซี่ของเธอมาแล้วหลายเวทีเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น รางวัลจาก MrFOXAwards และ การได้เป็น Brand​ Ambassador​ 2020 ของ PLAYBOY THAILAND สังกัดเธอนั่นเอง หลังจากนั้นเธอก็ได้กลายเป็นที่ยอมรับของคนในวงการ และได้กลายไปเป็นนางแบบเบอร์ต้นๆ ของประเทศไปแล้ว (เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งมีความสามารถ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีผู้คนที่รักและคอยสนับสนุนให้กำลังใจเธอได้มากมายขนาดนี้)

และนี่ก็คือประวัติของนางแบบสาวสวยชื่อดังมีรางวัลการันตีผลงานมากมายอย่าง น้องอาย อิสรีย์ Onlyfans เชื่อว่าในตอนนี้เธอนั้นได้เข้าไปนั่งอยู่ในใจของหนุ่มๆ หลายคนแล้วเป็นที่เรียบร้อย สุดท้ายนี้ใครที่ไม่อยากจะพลาดทุกการเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ที่ช่องทาง (Facebook : อิสรีย์ สิริหิรัญนันทน์) (Instagram : eyealive) ซึ่งตอนนี้ในไอจีของเธอนั้นมียอดผู้ติดตามทะลุ 2 แสนคนเข้าไปแล้ว แล้วอย่าลืมเข้าไปติดตามน้องอายกันเยอะๆ นะครับ

แจกวาร์ป น้องอาย อิสรีย์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : อิสรีย์ สิริหิรัญนันทน์ IG : @eyealive Onlyfans : @eyealive

อัลบั้ม น้องอาย อิสรีย์

แหล่งที่มา

Facebook : อิสรีย์ สิริหิรัญนันทน์

Instagram : @eyealive

Onlyfans : @eyealive