แจกวาร์ป น้องZinieQ เน็ตไอดอลสาวชาวเวียดนาม ดาวแห่ง Onlyfans สวย เซ็กซี่ ทรงแซ่บ

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วันนี้เรามีเน็ตไอดอลงานดีจากประเทศเพื่อนบ้านมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จัก ซึ่งเธอมีนามว่า น้อง ZinieQ สาวคอสเพลย์สายเซ็กซี่จากเวียดนาม ที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตกบนโลกโซเชียล โดยเฉพาะใน Onlyfans เธอคนนี้ถือเป็นดาวเด่นประจำแพลตฟอร์มเลยละ นอกจากผลงานจะเด็ดดวงและโดดเด่นกว่าใครๆ แล้ว ความสวยของเธอก็ยังสะกดใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ไปแล้วเกือบทั้งอาเซียน แม้แต่สายเปย์ชาวไทยหลายคนก็ยังต้องยอมสยบให้เน็ตไอดอลรายนี้กันเลยทีเดียว

สำหรับ น้อง ZinieQ Onlyfans เป็นที่รู้จักในฐานะเน็ตไอดอลชาวเวียดนาม เกิดเมื่อวันที่ 16 มีนาคม พ.ศ.2540  โดยเธอคืออีกหนึ่งสาวสวยที่โลดแล่นอยู่ในแวดวงคอสเพลย์มาได้สักพักใหญ่แล้ว ผลงานการแต่งคอสเพลย์ของเธอก็ต้องยอมรับว่าเป็นอะไรที่มากกว่าแค่ความเซ็กซี่ มีทั้งความสมบูรณ์ รวมถึงความเป็นศิลปะ เนื่องด้วยตัวเธอมีใบหน้าที่งดงามอยู่แล้ว แถมยังหุ่นดี ตัวเล็ก สัดส่วนแน่น โดยเฉพาะสะโพกที่มีส่วนโค้งเว้าชัดเจน อีกทั้งหน้าอกก็ยังมีขนาดล้นมือ ทำให้ไม่ว่าเธอจะหยิบคอสเพลย์ตัวละครใดมาแต่งก็ตาม มันจะดูสมจริง ให้ความรู้สึกว่าเป็นตัวละครนั้นจริงๆ อีกอย่างหนึ่งที่ต้องขอชื่นชมก็คือวิธีการแต่งหน้าของเธอ ซึ่งแต่งออกมาได้เนียนตามาก

นับตั้งแต่วันแรกที่ก้าวเท้าเข้าสู่วงการคอสเพลย์จนมาถึงวันนี้ ZinieQ Onlyfans เธอเคยเสิร์ฟภาพถ่ายการแต่งคอสเพลย์เซ็กซี่ออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมไปแล้วหลายภาพด้วยกัน ผ่านช่องทางเฟสบุ๊คส่วนตัว มีให้ชมทั้งคอสเพลย์ธีม LOL , ธีม Pokemon เป็นต้น นอกจากนี้แล้วเธอก็ยังมีผลงานแนวเสียวให้ได้ชื่นชมกันด้วย บนเเพลตฟอร์ม “Onlyfans” โดยในแพลตฟอร์มดังกล่าวจะเป็นผลงานสุดพิเศษที่แตกต่างจากผลงานทั่วไปของเธอ ซึ่งมันคือคอนเทต์เรท 18+ ที่เธอจะเผยให้เห็นทุกสัดส่วนของเรือนร่างกันแบบจะๆ อัดแน่นไปด้วยความแซ่บนัว แสบทรวงเกินบรรยาย จนตอนนี้เธอขึ้นแท่นเป็นดาวเด่นของแพลตฟอร์มไปแล้ว ด้วยยอดผู้ติดตามนับไม่ถ้วน

ก็เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลที่มาแรงและน่าลงทุนด้านความเสียวด้วยเป็นอย่างมาก สำหรับ น้อง ZinieQ ยิ่งขึ้นชื่อว่าเป็นสาวจากต่างประเทศด้วยแล้ว ก็ยิ่งมีความน่าสนใจขึ้นไปอีก เอาเป็นว่าหากใครอยากรู้ว่าเธอจะงานดีขนาดไหน คงต้องลองเข้าไปสัมผัสด้วยตาตัวเองได้ที่ช่องทาง (Onlyfans : ZinieQ) ส่วนแฟนคลับคนใดที่ไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหว รวมถึงผลงานการแต่งคอสเพลย์ของเธอ ก็อยากให้เข้าไปกดติดตาม (Facebook : Zinie – ジニ Cosplayer) (Twitter : ZinieQ) (Gumroad : Zinie) กันเอาไว้ แล้วจะไม่พลาดความเคลื่อนไหวทุกฝีก้าวจากเธอแน่นอน

แจกวาร์ป น้อง ZinieQ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Zinie – ジニ Cosplayer  Twitter : ZinieQ  Gumroad : Zinie  Onlyfans : ZinieQ  Patreon : Zinieq

อัลบั้มของ น้อง ZinieQ

แหล่งที่มา

Facebook : Zinie – ジニ Cosplayer 

Twitter : ZinieQ 

Gumroad : Zinie 

Onlyfans : ZinieQ 

Patreon : Zinieq