แจกวาร์ป น้องซี Zee Piyapat นางแบบสาวสวย ดาวTIkTok เซ็กซี่โดนใจ

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

สำหรับเน็ตไอดอลสาวสวย อย่าง น้องซี Piyapat ถือว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวกระแสแรงของวงการ ซึ่งมาพร้อมกับดีกรีความแซ่บสะท้านเกินพิกัด จนกระทั่งโลกออนไลน์ร้อนระอุเลยทีเดียว ช่วงที่ผ่านมาเธอจึงถูกจับตามองจากหลากหลายฝ่ายเยอะมากเป็นพิเศษ ต่างต้องการคว้าตัวของ Zee Piyapat Tongsuk ไปร่วมงานด้วย แน่นอนว่าเธอได้รับการติดต่อทาบทามงานเข้ามาอยู่เสมอ และกำลังซุ่มสร้างสรรค์ผลงานสุดพิเศษออกมาในอีกไม่ช้า ใครเป็นแฟนคลับสายเปย์เตรียมเงินรออุดนหนุนผลงานเอาไว้เลย รับรองเลยว่าผลงานต่างๆ จะต้องออกมาดีงามควรค่าแก่การรอคอยอย่างแน่นอน

น้องซี Piyapat Tongsuk ไม่เคยห่างหายไปไหนนาน เธอเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานใหม่อยู่ภายในวงการนางแบบตลอดเวลา จนกระทั่งได้รับความนิยมตามมาภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว และประสบความสำเร็จจนกลายเป็นนางแบบสาวสุดฮอตแห่งปี 2021 ไม่ว่าจะสร้างสรรค์คอนเทนต์อะไรออกมา ย่อมมีแฟนๆ ตอบรับอย่างเหนียวแน่นตลอดมา เอาเป็นว่าหากเพื่อนๆ คนไหนเห็นผลงานของเธอเป็นครั้งแรก คงจะต้องตกหลุมพรางเสน่ห์แบบไม่ทันตั้งตัวแน่นอน เผลอๆ อาจจะหลงใหลคลั่งไคล้หัวปักหัวปำด้วยซ้ำไป จนยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ พุ่งทะยานสูงขึ้นแบบรวดเร็วทันใจ

ทราบมาว่าทางด้านของเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต น้องซี Piyapat สามารถทำงานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น งานพริตตี้ งานถ่ายแบบ งานเอนเตอร์เทน หรือแม้กระทั่งงานตามสนามฟุตบอล ซึ่งงานส่วนใหญ่จะเน้นโชว์ลวดลายความเซ็กซี่เป็นหลัก กระทั่งไปเข้าตาทางผู้จัดงานหลายๆ รายเข้าอย่างจัง ทำให้เธอมีงานติดต่อเข้ามาอย่างต่อเนื่องไม่เคยขาดสาย ส่วนตัวมองว่าเอกลักษณ์ของ Zee Piyapat Tongsuk น่าจะอยู่ตรงรอยสักบนแผ่นหลัง มองดูแล้วมีความสวยงามทรงพลังเป็นอย่างมาก ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องตกตะลึงไปตามกัน ทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เกิดอาการเสียวซาบซ่านเลยทีเดียว

ปัจจุบันเราสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ น้องซี Piyapat ได้ผ่านหลากหลายช่องทางด้วยกัน ประกอบไปด้วยแพลตฟอร์มต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Piyapat Tongsuk) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (series.eiei) รวมไปถึงช่องทาง TikTok (series.eiei) ด้วยเช่นกัน ล่าสุดเธอมียอดผู้ติดตามทะลุหลักหมื่นรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมมีแนวโน้มเพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย เชื่อว่าหากผลงานต่างๆ ของเธอ ยังคงมีความน่าสนใจอย่างต่อเนื่อง ต่อไปเธอน่าจะกลายเป็นเน็ตไอดอลยอดผู้ติดตามหลักแสนได้ชัวร์ บางทีอาจจะพุ่งแรงแซงหน้าเน็ตไอดอลคนอื่นเลยด้วยซ้ำไป ดังนั้นใครอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผลงานของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว ต้องไม่พลาดการติดตามช่องทางข้างต้นที่ทางเรากล่าวมา

แจกวาร์ป น้องซี Zee Piyapat Tongsuk ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Piyapat Tongsuk IG : series.eiei TikTok : series.eiei

 

อัลบั้มของ น้องซี Zee Piyapat Tongsuk

แหล่งที่มา

Facebook : Piyapat Tongsuk

Instagram : series.eiei

TikTok : series.eiei