แจกวาร์ป วราภัสร์ ใจแก้ว สาวสวยน่ารัก ดาวTikTok เสน่ห์ น่าหลงไหล

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

ช่วงปี 2021 ที่ผ่านมา มีเน็ตไอดอล TikTok แจ้งเกิดเป็นจำนวนมาก โดยเน็ตไอดอลหลายต่อหลายคนโด่งดังเป็นพลุแตกเพียงแค่ชั่วข้ามคืน เช่นเดียวกับทางด้านของ น้อง วราภัสร์ ใจแก้ว ซึ่งกลายเป็นกระแสร้อนแรงไปทั่วประเทศ บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายหันมาให้ความสนใจเธอเพียบเลยทีเดียว คงเป็นเพราะเธอมีความน่ารักสดใส และค่อนข้างมีความเป็นกันเองมากเป็นพิเศษ จึงไม่แปลกหากใครๆ ต่างก็หลงเสน่ห์ของเธอไปตามกัน ล่าสุดเธอมียอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มดังกล่าวเกิน 7 แสนรายเรียบร้อยแล้ว แถมมียอดกดไลก์ทะลุ 2 ล้านครั้งอีกด้วย

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา น้อง วราภัสร์ ใจแก้ว อยู่ท่ามกลางความสนใจของแฟนๆ มาโดยตลอด เนื่องจากเธอมีหน้าตาสวยงามน่ารัก หุ่นเป๊ะปังอลังการ ผิวขาวผ่องเปล่งประกาย และมาพร้อมกับความร่าเริงแจ่มใส ทั้งหมดที่กล่าวมาช่วยเพิ่มเสน่ห์ความน่าดึงดูดในตัวตนของ Zenzii Jaikaew เพิ่มขึ้นเป็นหลายเท่าตัว จนทำให้หนุ่มๆ ทุกคนหันมาโฟกัสกับผลงานต่างๆ ของเธอ ทราบมาว่าเธอรับงานการถ่ายแบบด้วยเหมือนกัน ออกมาโชว์หุ่นเซ็กซี่วาบหวิวลงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเมื่อไหร่ มักจะกลายเป็นกระแสโด่งดังเปรี้ยงปร้างทันที เล่นเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเก็บอาการไม่อยู่กันเป็นแถวเลยด้วยซ้ำไป

ปัจจุบันทางด้านของ น้อง วราภัสร์ ใจแก้ว ยังคงเดินหน้ารับงานอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานการถ่ายแบบ งานพริตตี้ งานรีวิวสินค้า หรือแม้กระทั่งงานอีเว้นท์ตามสถานที่ต่างๆ ก็ตาม แน่นอนว่าด้วยความที่เธอเป็นคนทุ่มเทแรงกายแรงใจให้กับงานดังกล่าว เธอจึงถูกติดต่อทาบทามงานเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ไม่เคยขาดสายเลยทีเดียว แต่เธอย้ำชัดว่าเธอไม่รับงานด้านมืด หรืองานโปรโมทเว็บไซต์การพนันเป็นอันขาด ไม่จำเป็นต้องติดต่องานเหล่านี้เข้ามาเลย เพราะคิดว่าเธอคงปฏิเสธแบบทันควันแน่นอน ส่วนงานอื่นๆ ที่เป็นงานทั่วไป เธอพร้อมนำมาพิจารณาเสมอ เน้นสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกมาเสิร์ฟแฟนคลับต่อไป มั่นใจเลยว่า วราภัสร์ ใจแก้ว จะต้องไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง

ใครติดตามความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอลคนดังกล่าวมาสักพักนึงแล้ว คิดว่าหลายๆ คนคงรู้แล้วว่านอกจากบทบาทในฐานะนางแบบหรือพริตตี้สาวแล้ว เธอยังเป็นแม่ค้าขายของออนไลน์ด้วยเหมือนกัน โดยเธอขายผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าผ่านช่องทางออนไลน์ สร้างยอดขายมากพอสมควรเลยทีเดียว แต่สำหรับคนไหนอยากติดตามผลงานอื่นๆ ของ Zenzii Jaikaew เพิ่มเติม อย่าลืมตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ เอาไว้ด้วย ทั้งช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (zenzen.naka) และช่องทาง TikTok (@suthida1300) ซึ่งเธอจะมาอัพเดทคลิปสนุกสนานให้ชมกันอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ หนุ่มๆ คนไหนใจแข็งไม่มากพอจะต้องตกหลุมรักเธอเป็นแน่

แจกวาร์ป น้อง วราภัสร์ ใจแก้ว ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Zenzii Jaikaew IG : Wara_Kunwaraphat TikTok : suthida1300

อัลบั้มของ น้อง Zenzii Jaikaew

แหล่งที่มา

Facebook : Zenzii Jaikaew

Instagram : Wara_Kunwaraphat

TikTok : suthida1300