แจกวาร์ป น้องจุ๊บจิ๊บ Jubjib Phakkamon นางแบบสุดน่ารัก เซ็กซี่ ขี้เล่น

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

คนนี้เราบอกเลยว่า น่ารัก หุ่นดี เซ็กซี่ มีทุกอย่างที่เราต้องการจะเห็น สำหรับ น้อง จุ๊บจิ๊บ ภคมน เธอเป็นอีกหนึ่งสาวไอดอลที่ขึ้นเวทีประกวดก็มีมาแล้ว ออกรายการทีวีก็มีมาแล้วด้วยเหมือนกัน หลายคนอาจจะเคยเห็น แต่ไม่มีวาร์ป ไม่เป็นไร วันนี้เรามีวาร์ปมาบอกกันตรงนี้ให้ติดตามเธอในเวอร์ชั่นปัจจุบันล่าสุดที่สวยโคตรเลย

วาร์ป

ใครอยากติดตาม น้องจุ๊บจิ๊บ คนสวยเซ็กซี่ ตอนนี้สามารถติดตามได้ที่วาร์ปตรงนี้เลย Facebook: Phakkamon Singprom(Jubjib) , IG: jubjib_phakkamon ข้อมูลส่วนตัวที่ลงเอาไว้ก็จะมีเกิดวันที่ 26 ธันวาคม 1993  แต่ดูแล้วหน้าอ่อนกว่านั้นเยอะ บ้านเกิดของเธอมาจากจังหวัดสระบุรีแต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพเป็นที่เรียบร้อย การเรียนเธอลงข้อมูลไว้ว่าเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี สาขาการตลาดธุรกิจ

รีวิว

แม้ว่าอายุจะไม่ใช่ช่วงพีคสุดในวงการ แต่ว่าตอนนี้ จุ๊บจิ๊บ ก็ยังเป็นสาวแซ่บคนเดิมที่ใครหลายคนติดตามกันมาตลอด โครงหน้ารูปไข่ที่สวยงาม หน้าผากโหนกนูนสูงกำลังดี ไม่มีอะไรต้องติเนียนกริบ ดวงตาสองชั้นที่ขนตาฟูหนา แล้วมีแววตาเซ็กซี่ ยั่วยวนมาก หากใครได้สบตาเธออาจจะได้ตกหลุมรักเธอได้แบบไม่ต้องคิดอะไรเลย จมูกดั้งโด่งสวยงามกำลังดี ปลายจมูกกลมมนสวยงามได้สัดส่วน ปากขนาดกำลังดี ริมฝีปากอวบอิ่มกำลังดี สีแดงสดน่าสัมผัสมาก

หุ่นกันบ้าง น้องจุ๊บจิ๊บ ภคมน คนนี้หุ่นเป๊ะมาก เรียกว่าพอดีหมดเลย โครงร่างที่ค่อนข้างบาง สูง ได้สัดส่วน หน้าอกที่เราว่าสวย อวบ น่าสัมผัสมากขาวเนียน หน้าท้องที่เนียนเรียบแบบไม่มีรอย เอวเว้าเข้าหากันดี แล้วก็สะโพกที่งอนเสียจนอยากจะสัมผัสสักทีหนึ่งเหมือนกัน ผิวขาวเนียนทั้งตัวแบบไม่มีรอยตำหนิเลย รอยสักก็ไม่มี สมแล้วที่เธอยังเป็นโมเดล นางแบบได้ในเวลานี้

ผลงาน

ตอนนี้ต้องย้อนความก่อนว่า จุ๊บจิ๊บ ภคมน คนนี้ไม่ใช่ไก่กานะ มีผลงานกับเค้าเหมือนกัน เคยขึ้นเวทีประกวดสาวเซ็กซี่เวทีใหญ่อย่าง FHM ปี 2017 มาแล้วด้วยแม้ว่าจะไม่ได้ตำแหน่งแต่การได้ขึ้นเวทีรอบสุดท้ายก็ต้องดีงามพอตัวด้วยเหมือนกัน อีกงานหนึ่งเราจะได้เห็นเธอในทีวีกับรายการ take me out season13 ที่เธอเข้ามาสร้างสีสันพร้อมกับได้คู่เดตออกไปด้วยนะ

ตัดภาพมาที่ปัจจุบันเราส่องมาผลงานหลักของ น้องจุ๊บจิ๊บ เลยก็คือการเป็นนางแบบให้กับงานต่างๆ บอกเลยว่าหุ่นเธอเป๊ะปังเวอร์มากงานดีละเอียดเนียนกริ๊บทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบชุดชั้นในลายลูกไม้ที่เห็นแล้วงานดีมาก หุ่นสับมาก ผิวเนียนกริบกำลังดี ไม่มีอะไรต้องติ อีกช่องทางหนึ่งเราไปส่องต่อใน Tiktok งานโคตรดีเลย ไม่ว่าจะเป็นคลิปเต้นของเธอที่มาในเสื้อครึ่งตัวสีชมพู แหวกหลัง เปิดหลังเนียนมาก สเต็ป ก็ได้อยู่นะ ยั่วดีเหมือนกัน อีกหนึ่งอันที่เราดีมากเป็นงานที่เธอมาในชุดว่ายน้ำไปเล่นน้ำตกแห่งหนึ่งที่กำลังจะทำสวยเดินขึ้นมาจากน้ำ บอกเลยว่าชุดว่ายน้ำทูพีชสีเขียวมรกตที่มีเว้าตรงอกมันทำให้เราเห็นว่างานดีมาก แต่น่าเสียดายที่ตอนจบเธอไถล เลยทำให้เราขำมุมปากแท แต่คลิปนี้คนดูเยอะถึง 90k

นอกจากนี้เรายังเห็นเธอไปทำงานพริตตี้ ออกงานอีเวนต์บ้างนางครั้ง หรือบางทีก็เป็นตัวแทนพรีเซนเตอร์ รับรีวิวเกี่ยวกับสินค้า และบริการทางความงามมากมาย บอกเลยว่าแต่ละชิ้นถือว่าเด็ดใครอยากเห็นไปดูต่อได้ในวาร์ปเลย

แจกวาร์ป น้อง Jubjib Phakkamon ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Phakkamon Singprom(Jubjib)  Facebook (สำรอง) : Jubjib Phakkamon  Instagram : jubjib_phakkamon  TikTok : jubjib_phakkamon

อัลบั้มของ น้อง Jubjib Phakkamon

แหล่งที่มา

Facebook : Phakkamon Singprom(Jubjib)  

Facebook (สำรอง) : Jubjib Phakkamon

Instagram : jubjib_phakkamon  

TikTok : jubjib_phakkamon