แจกวาร์ป น้องแป้งแป้ง เน็ตไอดอลสาวสวย ฮอตที่สุดใน Twitter เซ็กซี่ หุ่นแซ่บ

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องแป้งแป้ง เน็ตไอดอลสาวสวย เซ็กซี่ สายแซ่บๆ มาแล้ว  วันนี้ทางเว็บ clubwarps.com  จะพาหนุ่มๆ ทุกท่านมารู้จักกับสาวใต้ที่มีความสวยเซ็กซี่ในแบบของเธอเองรวมทั้งคลั่งไคล้ในรอยสักของเธอ และที่สำคัญยอดไลค์ของเธอแต่ละโพสที่เธอลงพุ่งแบบถล่มทลายเป็นอย่างมาก

มาทำความรู้จักกับสาวสวยคนนี้ให้มากขึ้นกันเลยดีกว่า  สาวสวยคนนี้ชื่อ น้องแป้งแป้ง หรือชื่อเต็มว่า  วรางคณา ทองนา  เธอเกิดเมื่อวันที่ 1  เดือนธันวาคม  ค.ศ.1997 เธอเกิดที่ จังหวัดสุราษฎร์ธานี (ปล. ปัจจุบันสาวสวยก็ยังอยู่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีเหมือนเดิม) ส่วนรูปร่างของ แป้งแป้ง บอกได้เลยว่าเซ็กซี่และความแซ่บขนพริกมาทั้งสวนได้เลย  ส่วนสูงของเธออยู่ที่  158 เซนติเมตร  น้ำหนัก 55 กิโลกรัม  (ปล. ถือว่ากำลังพอดีเป็นสาวที่ไซด์มินิ)

ปัจจุบัน น้องแป้ง เปิดกิจการเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว และรับงานโปรโมทเว็บ  รีวิวต่างๆ  และรับรีทวิต  หนุ่มๆ สามารถไปกดติดตามเธอได้ตามช่องทางใต้ลิ้งค์ที่ทางเว็บ clubwarps.com  ได้จัดมาให้หนุ่มๆ ไว้เรียบร้อยแล้ว และส่วนเรื่องนิสัยส่วนตัวสาวสวยเป็นคนสไตล์ขี้เล่น  เฟรนลี่  อัธยาศัยดี  น่ารัก  สาวสไตล์หนุ่มๆ มักจะชอบและตกหลุมรักบ่อยมาก น้องแป้งแป้ง ได้แอบกระซิบกับทางเว็บ clubwarps.com  มาเกี่ยวสเปคหนุ่มของเธอเป็นแบบสายฝอ.  ออกแนวฝรั่งๆ เธอจะโฟกัสเป็นพิเศษ น้องแป้งแป้ง เป็นสาวใต้ที่พกความแซ่บมาแบบเกินต้านมาก ไม่ว่าจะเป็นหุ่นที่เซ็กซี่  รวมไปถึงลอยสักบนตามตัวร่างกายของเธอ  ทำให้มีความเซ็กซี่เพิ่มขึ้นไปอีก

ทางเว็บ clubwarps.com  ได้จัดหาช่องทางวาร์ปของ น้องแป้งแป้ง มาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว  ช่องทางการติดตาม Facebook : Pang Pang  ช่องทางการติดตาม Instagram : pang_pong42  ช่องทางการติดตาม Twitter : Pangpong42  (มียอดผู้ติดตาม 168.2K)  หนุ่มๆ สามารถเข้าไปกดติดตามตามช่องทางที่ทางเราได้ทิ้งลิ้งค์ไว้ได้เลย

แจกวาร์ป น้องแป้งแป้ง  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Pang Pang  Instagram : pang_pong42  Twitter : Pangpong42

อัลบั้มของ น้องแป้งแป้ง

แหล่งที่มา

Facebook : Pang Pang 

Instagram : pang_pong42 

Twitter : Pangpong42