แจกวาร์ป น้องพัชชี่ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ การันตีรางวัล Playboy Award

Onlyfans โพสต์ล่าสุด

พัชสพร คำมุงคุน หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม น้องพัชชี่ พัชสพร (เกิดเมื่อวันที่ 28 เมษายน พ.ศ.2539) นางแบบอิสระสาวสวยสายเซ็กซี่ เธอนั้นเป็นชาวลาวโดยกำเนิดแต่เข้ามาอาศัยอยู่ในไทยได้หลายปีแล้ว เชื่อว่าใครหลายคนในที่นี้ จะต้องเคยเห็นหน้าคร่าตาสาวสวยคนนี้กันมาบ้างแล้วตามเฟสบุ๊ก หรือไอจี โดยเธอเคยฝากผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกมาให้เราได้รับชมกันไปแล้วมากมาย ด้วยความสวยคมของใบหน้าความเย้ายวนของเรือนร่าง รวมทั้งความใหญ่ขนาด 600cc ของหน้าอก ทำให้ไม่ว่าใครต่อใครที่เห็นภาพของเธอต่างก็ต้องสะดุดตา พร้อมให้ความสนใจในตัวเธอกันแบบไม่ลังเล จนในปัจจุบันเธอได้กลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆไปแล้วเกือบทั้งประเทศ

น้อง พัชชี่ Playboy ได้เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการเซ็กซี่ได้หลายปีแล้ว ตั้งแต่เธออายุยังน้อย ที่ผ่านมาเจ้าตัวมีชื่อเสียงในฐานะนางแบบแนวเซ็กซี่ อีกทั้งยังเป็นนางแบบสาวที่มีคนติดตามในโลกโซเชียลมีเดียเป็นจำนวนมาก จนทำให้เธอกลายเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาชายหนุ่มทั้งหลาย เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอได้เสิร์ฟผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ระดับพรีเมียมให้แฟนๆ ได้รับชมกันอย่างเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำแบบไหน หรือชุดเซ็กซี่ในเตรียมอะไรแม้กระทั่งใส่ผ้าแค่ส่วนล่างชิ้นเดียวเธอคนนี้ก็เคยผ่านมาหมดแล้ว จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงเป็นนางแบบสาวที่มีเหล่าสาวกคอยสนับสนุนมาอย่างยาวนานขนาดนี้

ในส่วนของรางวัล เธอคนนี้ก็เคยได้รับรางวัลมาการันตีความสามารถแล้วด้วยเหมือนกันนะครับ โดยเจ้าตัวเคยได้รับรางวัล Playboy award มาครองได้อยู่บ่อยๆ ซึ่งเป็นการประกวดภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ที่จัดขึ้นโดยนิตยสารชื่อดังอย่าง “PLAYBOY THAILAND” นั่นเอง จากผลงานที่ได้กล่าวมาทำให้ น้อง พัชชี่Onlyfans ได้รับคำชื่นชมจากเหล่าแฟนๆ มากมาย ต่างพากันเข้ามาแสดงความยินดีด้วยกับเธอ

และเมื่อไม่นานมานี้ พัชชี่ Onlyfans ก็ได้กลับมามีกระแสบนโลกโซเชียลอีกครั้ง จากการที่เธอได้สร้างโปรไฟล์ส่วนตัวเอาไว้ใน (Onlyfans : littlemouse.patchy) ได้มีชายหนุ่มเป็นจำนวนมากที่เข้ามาชื่นชมไปกับความเซ็กซี่หวาบหวิว ชนิดที่เห็นหมดทุกสัดส่วนบนเรือนร่างของเธอแบบไม่มีกั๊ก จนเจ้าตัวได้กลายเป็นที่ถูกพูดถึงกันอย่างสนั่นโซเชียล แถมในตอนนี้ยังถูกยกให้กลายเป็นดาวแห่ง OLF ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย หากใครที่สนใจก็สามารถเข้ากดไปติดตามเธอกันได้

เปิดวาร์ป น้องพัชชี่ พัชสพร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Phatsaphorn Khammoungkhoun IG : littlemouse.patchy Onlyfans : Littlemouse Patchy

แหล่งที่มา

Facebook : Phatsaphorn Khammoungkhoun

Instagram :  littlemouse.patchy

Onlyfans : Littlemouse Patchy