แจกวาร์ป น้องพะพอย เน็ตไอดอลสาวสวย Onlyfans ความแซ่บเกินต้าน

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

โชติกา ควรประดิษฐ์ หรือใครๆ ก็เรียกด้วยชื่อ น้องพะพอย คือนางแบบสาวดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการ แน่นอนว่ามีความโดดเด่นไปหมดทุกส่วนจริงๆ โดยเฉพาะใบหน้าสวยงามราวกับนางฟ้า และทรวดทรงองเอวสุดสะบึ้ม แถมมาพร้อมกับผิวขาวเนียนใสน่าสัมผัสอีกด้วย จึงเป็นเหตุให้บรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายถึงกับต้องเสียอาการไปตามกัน กระทั่งหลายๆ คนถึงกับไปต่อแทบไม่เป็นกันเลยทีเดียว ทางเราจึงอยากชวนมาทำความรู้จักกับ น้องพะพอย Onlyfans เพิ่มเติมอีกสักหน่อย ส่วนตัวมั่นใจเหลือเกินว่าคุณน่าจะเกิดความหลงใหลต่อตัวเธอไม่ยากนัก

ทางด้าน น้องพะพอย มีพื้นเพเป็นชาวบางแสน จังหวัดชลบุรี เรียนจบในระดับมัธยมศึกษา มาจากโรงเรียนสมคิดจิตร์วิทยา ก่อนจะเข้ารับการศึกษาต่อสาขาอิเล็กทรอนิกส์ ภายในวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ปัจจุบันมีการรับงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผลงานการถ่ายแบบเหล่านั้นล้วนแล้วแต่มีความเซ็กซี่วาบหวิวสุดๆ ไปเลย แถมมีการโพสท่วงท่ายั่วยวนชวนเสียวอีกด้วย จึงสามารถกล่าวได้ว่าเป็นความเผ็ดร้อนในระดับพริกยกสวน ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องหัวใจละลายกันทั้งนั้น ยิ่งช่วงไหนรับงานถ่ายแบบใส่ชุดว่ายน้ำบ่อยๆ ก็จะยิ่งฮอตปรอทแตก จนยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มออนไลน์พุ่งกระฉุดอย่างรวดเร็ว

ส่วนคนไหนอยากเห็นคอนเทนต์แนว 18+ แบบเนื้อๆ เน้นๆ ควรเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans กันด่วนเลย จากประสบการณ์ของหลายคนที่เคยแวะเวียนไปเยี่ยมชมผลงานมาก่อน ต่างยืนยันถึงความแซ่บเสียวซาบซ่านของเธอ รับรองเลยว่าคุณจะต้องตกตะลึงจนตาค้างเลยทีเดียว โดยเรทราคาในการติดตามช่องทาง Onlyfans ดังกล่าว จะกำหนดเอาไว้จำนวน 25.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน ส่วนคนที่ต้องการส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม ขอแนะนำโปรแบบ 3 เดือน และ 6 เดือน ซึ่งมาพร้อมกับส่วนลดระหว่าง 10-25% ด้วยกัน ดังนั้นแฟนคลับสายเปย์ทั้งหลายต้องรีบตามมากดปุ่ม Subscribe ตอนนี้เลย ก่อนจะพลาดของเด็ดๆ ไปแบบไม่ทันรู้ตัว

แต่นอกเหนือจากงานด้านการถ่ายแบบแล้ว ทราบมาว่าปัจจุบัน พะพอย Onlyfans มีการเปิดกิจการส่วนตัวด้วยเช่นกัน นั่นคือการเป็นเจ้าของร้านขายเนื้อหมูสด โดยมีลูกค้าหลั่งไหลมาช่วยอุดหนุนเนื้อหมูเป็นจำนวนมาก กระทั่งมียอดขายน่าพึงพอใจในระดับหนึ่ง หลายคนจึงขนานนามเธอว่าเป็นแม่ค้าเขียงหมูที่แซ่บที่สุดในตอนนี้ ฉะนั้นใครอยากได้เนื้อหมูสดมาประกอบอาหาร ต้องลองไปอุดหนุนร้านของเธอกันสักหน่อยแล้ว ส่วนคนไหนอยากติดตามความเคลื่อนไหว ต้องตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (โชติกา ควรประดิษฐ์) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (papoycho) รวมไปถึงช่องทาง TikTok (papoy.ppp) และช่องทาง Onlyfans (@papoyy)

แจกวาร์ป น้องพะพอย Onlyfans ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Papoy Kuanpradit   Instagram : papoycho  TikTok : papoy.ppp  Twitter : baipl_oo  Onlyfans : Papoy  Youtube : PapapoyChannel  

อัลบั้มของ น้องพะพอย Onlyfans

แหล่งที่มา

Facebook : Papoy Kuanpradit   

Instagram : papoycho

TikTok : papoy.ppp

Twitter : baipl_oo 

Onlyfans : Papoy 

Youtube : PapapoyChannel