แจกวาร์ป น้องอ๋อม (YositaWongsa) เน็ตไอดอลสาวดาว TikTok เซ็กซี่ เย้าอารมณ์สุดๆ

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

มาต่อกันด้วย น้องอ๋อม YositaWongsa สุดยอดเน็ตไอดอลสาวน้องใหม่มาแรงอีกคนนึงของวงการ หากช่วงที่ผ่านมาเพื่อนๆ คนไหนใช้งานแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ เชื่อว่าคงจะเคยผ่านตาผลงานของเธอมาบ้างแล้ว โดยเฉพาะจำพวกคลิปคอนเทนต์สนุกๆ บนแพลตฟอร์ม TikTok จนกระทั่งบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายจิตใจแทบไม่เป็นสุข ต้องเข้าไปส่องวาร์ป อ๋อม YositaWongsa อยู่เป็นระยะ ทราบมาว่าบางคนชื่นชอบเธอมาก เพียงแค่เธอปล่อยผลงานออกมา พวกเขาพร้อมให้การสนับสนุนอย่างเหนียวแน่นล้นหลามในทันที

หากจะกล่าวถึงเน็ตไอดอลระดับท็อปๆ ส่วนตัวมองว่า น้องอ๋อม น่าจะเข้าข่ายด้วยเช่นเดียวกัน เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอได้รับความนิยมอย่างมากมายหลากหลายไปทั่วประเทศ กระแสร้อนแรงจนมีแฟนคลับเป็นชาวต่างชาติด้วยซ้ำไป โดยทางด้านของ น้องอ๋อม Yosita Wongsa เคยผ่านงานในวงการนางแบบมาด้วยเหมือนกัน เธอมักจะถ่ายรูปภาพแนวเซ็กซี่วาบหวิวเป็นประจำ พร้อมกับชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วๆ ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องหลงเสน่ห์กันเป็นแถว แถมตามเรือนร่างยังมีลวดลายรอยสักต่างๆ อีกด้วย ช่วยเพิ่มเสน่ห์ความน่าดึงดูดเพิ่มขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว ยิ่งรูปภาพไหนเธอโพสต์ท่ายั่วเย้าเร้าอารมณ์ด้วยแล้ว หนุ่มๆ แทบจะจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลย

ทราบมาว่าเน็ตไอดอลสาวคนดัง อย่าง น้องอ๋อม Yosita เป็นกระแสร้อนแรงมาจากแพลตฟอร์ม TikTok แฟนคลับส่วนใหญ่ค่อนข้างให้ความสนใจกับคลิปคอนเทนต์ขำๆ เฮฮาๆ เพียงแค่เธอทำคลิปคอนเทนต์ปล่อยออกมา ย่อมเรียกยอดไลคค์ยอดแชร์จากแฟนคลับได้ตลอด จากการตรวจเช็คในครั้งล่าสุดพบว่าเธอมียอดผู้ติดตามมากกว่า 3.7 แสนรายเรียบร้อยแล้ว พร้อมด้วยยอดกดไลก์มากถึง 3.4 ล้านครั้งเลยทีเดียว จึงไม่ค่อยแปลกใจสักเท่าไหร่นักว่าทำไมชื่อของ น้องอ๋อม ถึงโด่งดังมากขนาดนี้ เอาเป็นว่าแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่แล้วด้วยซ้ำไป ดังนั้นใครอยากรับชมคอนเทนต์ดังกล่าวคงต้องตามเข้าไปส่องวาร์ปกันด้วยตัวเอง

ปัจจุบันทางด้านของเน็ตไอดอลสาว อ๋อม YositaWongsa ยังเดินหน้าบนเส้นทางวงการนางแบบมาอย่างต่อเนื่อง แถมมีการโพสต์รูปภาพการถ่ายแบบเซตต่างๆ ลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เป็นระยะ ซึ่งมาพร้อมกับความแซ่บเสียวซาบซ่านระดับพริกสิบเม็ด ชายหนุ่มคนไหนอ่อนไหวค่อนข้างง่าย คงจะตกหลุมพรางเสน่ห์แบบไม่ทันตั้งตัวแน่นอน โดยใครอยากติดตามความเคลื่อนไหว น้องอ๋อม แบบใกล้ชิดแนบแน่นมากยิ่งขึ้น อยากแนะนำให้ทุกคนไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียให้ครบถ้วนด้วย ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (หมา อ๋อม) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (yositawongsa) รวมไปถึงช่องทาง TikTok (aom_yosita) ด้วยเช่นกัน

แจกวาร์ป น้องอ๋อม (YositaWongsa) ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : หมา อ๋อม  Instagram : yositawongsa  TikTok : aom_yosita

อัลบั้มของ น้องอ๋อม (YositaWongsa)

แหล่งที่มา

Facebook : หมา อ๋อม

Instagram : yositawongsa  

TikTok : aom_yosita