แจกวาร์ป น้อง frandes เน็ตไอดอลสาวคอสเพลย์ Onlyfans ขาว สวย หุ่นแซ่บ เซ็กซี่ยั่วๆ

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องfrandes การแต่งคอสเพลย์คือสิ่งที่อยู่คู่กับความเซ็กซี่มาเป็นเวลานาน และก็มักจะมีบรรดาสาวๆ เป็นจำนวนมากที่นำสองสิ่งนี้มารวมกันตามความชอบ เพื่อเป็นผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้ตัวเอง ซึ่ง น้อง frandes ก็นับว่าเป็นหนึ่งในสาวคอสเพลย์สายเซ็กซี่ชาวไทย ที่มีกระแสฮอตมากๆ เมื่อช่วงที่ผ่านมา ด้วยผลงานของเธอที่อัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์เรท18+ ส่งผลให้ไม่ว่าชายใดต่างก็อยากเข้าหา แถมเธอยังมาในลุคสายแบ๊วแนวญี่ปุ่นด้วย ก็ยิ่งมัดใจหนุ่มๆ ได้อยู่มือ แบบที่ถอนตัวไม่ขึ้นกันเลย และความร้อนแรงที่หยุดไม่อยู่ ในวันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะหยิบยกเธอมาให้ทุกท่านได้ทำความรู้จัก

frandes เธอเริ่มมีชื่อเสียงมาจากวงการคอสเพลย์ เคยมีผลงานภาพถ่ายการแต่งคอสเพลย์แนวเซ็กซี่ญี่ปุ่นออกมาให้หนุ่มๆ ได้ชื่นชมไปแล้วหลากหลายเซต และด้วยความที่เธอเป็นสายแบ๊ว มีความร่าเริงแจ่มใส ทำให้ภาพถ่ายหลายๆ ภาพของเธอมักจะมาคู่กับรอยยิ้มอันสดใสอยู่เสมอ จนไม่ว่าใครก็ต้องตกหลุมรัก และแม้เธอจะเป็นสาวที่มีลุคน่ารักน่าเอ็นดู แต่ในเรื่องรูปร่างของเธอต้องขอบอกว่ามีความเซ็กซี่อย่างมากถึงมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสัดส่วนสะโพก บั้นท้าย รวมถึงหน้าอก ก็ดูแน่นเต็มไม้เต็มมือไปเสียหมด

ด้านผลงานของ น้อง frandes Onlyfans ไม่ได้มีเฉพาะเพียงคอนเทนต์แนวเซ็กซี่ให้ได้ติดตามเท่านั้น แต่เธอยังเป็นคนที่ชื่นชอบในการเต้นเอามากๆ บ่อยครั้งที่เธอมักจะอัดคลิปการเต้นเพลงญี่ปุ่นไปพร้อมๆ กับการแต่งคอสเพลย์ โดยอัพให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันผ่านช่องทางทวิตเตอร์ส่วนตัว ส่วนผลงานแนวเซ็กซี่ของเธอ ก็เรียกว่าเป็นอะไรที่ร้อนแรง เผ็ดซี๊ดอย่างที่หลายๆ คนคาดไม่ถึงเลยเชียวละ โดยจะเป็นคอนเทนต์แนว 18+ ที่เผยแพร่ลงบนเว็บไซต์ Onlyfans ซึ่งภายในจะมีทั้งภาพและคลิปสุด Exclusive ที่เธอได้อวดสัดส่วนสุดเอ็กซ์และคู่ไฟหน้าไซส์อลังการให้ได้ฟินกันแบบเต็มตา

ช่องทาง (Onlyfans : ғʀᴀɴᴅᴇs) ของ frandes Onlyfans จะมาพร้อมกับเรทราคาการซับอยู่ที่ 426.68 บาทต่อเดือน เมื่อเห็นตัวเลขราคาแล้ว มั่นใจว่าสายเปย์หลายๆ ท่านจะต้องคิดว่ามันสูงไปแน่นอน แต่ถึงอย่างนั้น ก็อยากลองให้เข้าไปชมผลงานของเธอกันดูก่อน แล้วท่านจะรับรู้ได้เองว่าเงินทุกบาทที่เสียไป ไม่น่าเสียดายเลยแม้แต่น้อย ส่วนหนุ่มๆ สายคอสเพลย์คนใดที่อยากจะชื่นชมความน่ารักผ่านลีลาการเต้นของเธอ ก็สามารถเข้าไปทำให้ใจละลายกันได้ที่ช่องทาง (Twitter : ғʀᴀɴᴅᴇs) แล้วทุกท่านจะหลงรักเธอคนนี้โดยไม่รู้ตัว

แจกวาร์ป น้อง frandes ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Twitter : Fran_Dess  Onlyfans : fran_dess

อัลบั้มของ น้อง frandes

แหล่งที่มา

Twitter : Fran_Dess 

Onlyfans : fran_dess